Công ty Cổ phần Công nghệ HDC vinh dự trở thành đối tác chiến lược marketing online cho tập đoàn Nhật Bản. Theo đó, HDC sẽ phát triển nguồn nhân lực cung cấp cho tập đoàn CamCom nhằm đưa người lao động sang Nhật Bản làm việc. Đây là đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ cả về quy mô và tiềm lực của HDC. Từ đó khẳng định và nâng tầm thương hiệu HDC tại thị trường châu Á.

Đôi nét về HDC và tập đoàn Nhật Bản

Tập đoàn CamCom có trụ sở chính đặt tại Nhật Bản. Tại Việt Nam đại diện là công ty TNHH Việt Nam CamCom ở địa chỉ số 21 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội. CamCom là tập đoàn đa ngành có nhiều chi nhánh trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Hợp tác chiến lược giữa HDC và tập đoàn CamCom
Hợp tác chiến lược giữa HDC và tập đoàn CamCom

Về phía HDC, chúng tôi là công ty chuyên cung cấp giảipháp Marketing tổng thể cho các doanh nghiệp. Với các dịch vụ nổi bật là chăm sóc fanpage, chạy quảng cáo Facebook, SEO website lên top, chạy quảng cáo Google,… Bằng uy tín và chất lượng, HDC đã trở thành phòng marketing thuê ngoài chuyên nghiệp của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ ở trong và ngoài nước.

HDC phát triển nguồn nhân lực tại Việt Nam cho tập đoàn CamCom
HDC phát triển nguồn nhân lực tại Việt Nam cho tập đoàn CamCom

Nội dung hợp tác chiến lược giữa HDC và tập đoàn Nhật Bản

Vào ngày 24/7/2023, hợp đồng số 356/2023/HDC-VIECJP về dịch vụ marketing online giữa HDC và Việt Nam CamCom chính thức được ký kết. Hai bên hướng đến mục tiêu hợp tác cùng phát triển lâu dài và bền vững.

Công ty CP Công Nghệ HDC thực hiện các nội dung sau:

 • Viết content fanpage sáng tạo lĩnh vực Xuất khẩu lao động Nhật Bản.
 • Thiết kế hình ảnh và video chuyên nghiệp.
 • Lên các chiến dịch chạy quảng cáo Facebook để có nhiều khách hàng tiềm năng hàng ngày.
 • Lập kế hoạch chi tiết và tối ưu quảng cáo hiệu quả hàng tuần.
 • Báo cáo kết quả chiến dịch chạy facebook sau mỗi tháng.

Với những nội dung trên, HDC sẽ marketing nhằm cung cấp nhiều khách hàng tiềm năng nhất cho Tập Đoàn CAMCOM để đưa người lao động sang Nhật. Đồng thời HDC sẵn sàng hỗ trợ tập đoàn về mọi mặt trong công tác truyền thông, tư vấn nhận diện thương hiệu để đạt kết quả cao nhất.

Cuộc gặp gỡ kết nối giữa lãnh đạo 2 bên

Nhận lời mời của Giám đốc kinh doanh khu vực Châu Á Tập Đoàn CamCom, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Công nghệ HDC đã có dịp ghé thăm trụ sở công ty con tại Hà Nội, Việt Nam và gặp mặt trực tiếp với ban lãnh đạo tập đoàn Nhật Bản. Cuộc gặp gỡ góp phần thúc đẩy mối quan hệ hợp tác khăng khít hơn giữa 2 bên. Một lần nữa củng cố niềm tin cùng những giá trị to lớn mà HDC đã mang lại.

Cuộc gặp gỡ chính thức giữa lãnh đạo 2 bên
Cuộc gặp gỡ chính thức giữa lãnh đạo 2 bên

Từ đây tập đoàn Nhật Bản thu hút nhiều khách hàng tiềm năng với chi phí tối ưu nhất. Đồng thời HDC đã chứng tỏ được tên tuổi và năng lực trong lĩnh vực marketing online tại thị trường quốc tế.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HDC

Hotline: 0905.366.816

Fanpage: Công ty Cổ Phần Công Nghệ HDC

Email: vietcontentdn@gmail.com

Website: Seocamket.com

Xem thêm:  Thư chúc Tết Xuân Giáp Thìn 2024

  Hỗ trợ giải đáp
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Nhắn tin
  0905.366.816