ok

THƯ CHÚC TẾT GIÁP THÌN

    Kính gửi: Quý Đối tác, Khách hàng

    Đầu xuân rạng rỡ. Công ty Cổ phần Công nghệ HDC xin kính chúc Quý Đối tác, Quý Khách hàng đón xuân sum vầy ấm áp, tràn đầy niềm vui và có một năm 2024 vạn sự như ý, an khang thịnh vượng.

     Quý Đối tác, Quý Khách hàng thân mến!

     Năm 2023 là một hành trình trải qua nhiều biến động và thách thức. Do ảnh hưởng của kinh tế thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Mỗi bước chân của HDC đều nhận được tình cảm quý mến. Sự hợp tác của các Quý doanh nghiệp đến với HDC. Chúng tôi xin trân trọng và biết ơn tình cảm này.

    Năm củ đã qua, Giáp Thìn 2024 đang đến, hòa chung không khí chào đón một năm mới với nhiều hy vọng mới. Thay mặt ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Công nghệ HDC, gửi lời chúc đến Quý đối tác, quý doanh nghiệp và gia đình quý vị lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc cho tình hợp tác 2 bên ngày càng thắt chặt bền vững cùng nhau đi đến thành công.

Bước sang năm mới 2024, HDC có những định hướng mới. Với những giải pháp Digital Marketing sáng tạo, chất lượng để hỗ trợ Quý doanh nghiệp ngày càng hiệu quả hơn. HDC sẽ đồng hành đưa con thuyền Quý vị vươn xa, phát triển mạnh mẽ trên thị trường trong nước cũng như nước ngoài.

   Một năm mới với bao yêu thương, bao nỗ lực, gửi gắm những hy vọng tràn trề. Chúc 2024 mọi sự đại thành, kinh doanh đạt đỉnh của đỉnh sẽ đến với Quý doanh nghiệp, Quý đối tác.

CHÚC MỪNG NĂM MỚI!

thư chúc tết

Thư chúc Tết HDC 2024

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Nhắn tin
    0905.366.816