seo cam ket

GIEO HẠT

Việt Nam có hơn 97 triệu dân, theo báo cáo thống kê, thì tính đến tháng 1/2020 Việt Nam có 68,17 triệu người đang sử dụng dịch vụ internet. Chiếm đến 70% dân số. Đây là một lợi thế lớn khi đưa sản phẩm/dịch vụ của bạn tiếp cận online. Và website là chìa khóa để khách hàng biết đến bạn.

Vậy làm sao người khác biết đến bạn qua website. Đó chính là SEO. Mục đích SEO là tạo ra từ khóa mà người dùng hay tìm kiếm. Rồi họ vào google và sợt để tìm kiếm thông tin ở trang 1 google. Từ đó khách hàng bấm vào những website đứng top để dễ dàng biết đến và mua sản phẩm của bạn.

Vậy Doanh nghiệp bạn đang ở đâu?

VẤN ĐỀ

Là một khách hàng thông thái sẽ dễ hiểu rằng SEO là một quá trình lâu dài. Và khi đã làm là làm liên tục mà không dừng giữa chừng.

Bởi vậy, thuê SEO bạn mong muốn tìm được một công ty seo đồng hành và hiểu bạn. Họ sẽ tận tâm giúp bạn chia sẻ đến cách đo lường SEO mà bạn không biết.

Sẽ rất mất thời gian khi cứ thuê công ty seo này rồi không hiệu quả thuê lại công ty seo khác.

Nếu muốn “đánh nhanh, thắng nhanh” thì thông thường chọn kênh quảng cáo facebook hoặc Google Adwords. Đằng này bạn muốn làm lâu dài để tìm kiếm khách hàng ổn định và bền vững.

Vì thế, SEO chính giải pháp Marketing online cho bạn

GIẢI PHÁP

Làm SEO là quá trình tối ưu hóa website, giúp website thân thiện với các công cụ tìm kiếm. Từ đó tăng lượng truy cập từ khóa tìm kiếm làm tăng số lượng người truy cập website.

Một website được làm SEO tốt, cũng đồng nghĩa với việc website đó luôn xuất hiện ở thứ hạng cao khi người truy cập sử dụng công cụ tìm kiếm để tìm nội dung mà họ cần. Người làm SEO có thể hướng tới nhiều loại mục tiêu khác nhau khi tìm kiếm như: tìm từ khóa, tìm ảnh, tìm video, tìm theo quốc gia và một số loại SEO khác.

SEO có 2 hình thức cơ bản: SEO Onpage và SEO Offpage. Khách hàng cần hiểu đôi chút về 2 khái niệm này để thuê seo dài hạn.

Xem chi tiết: Khác nhau giữa SEO Onpage và SEO Offpage

SEO
SEO có 2 hình thức cơ bản

Nhiều khi người đi thuê seo không biết sau khi hợp đồng đẩy seo lên top còn tốn phí duy trì nữa không?

Nhân tiện đây Seocamket.com cũng chia sẻ luôn. Khi đã đẩy danh sách từ khóa lên top thì nhiệm vụ của đơn vị seo phải hỗ trợ duy trì thứ hạng từ khóa không rớt top. (Tức là rớt khỏi trang 1 google).

Vì sao phải duy trì SEO?

Nếu bạn thuê thiết kế website thì chi phí thiết kế chỉ tốn một lần ban đầu. Còn khoản tên miền và hosting bạn phải mua của đơn vị thứ 3. Họ sẽ duy trì hàng năm nên cần có kinh phí này để duy trì. SEO cũng vậy.

 Không ai khẳng định 100% khi lên top thì web bạn không tụt. Giả sử bạn làm về giáo dục mầm non tư thục tại Tp HCM. Ở đó có 100 doanh nghiệp như vậy mà chỉ cần 10 doanh nghiệp đi thuê SEO thì nguy cơ tụt hạng bạn khá cao.

Vì thế duy trì để đảm bảo không bị đối thủ lấy mất thứ hạng keywords của bạn.

DỊCH VỤ SEO DÀNH CHO AI?

Không kể đến doanh nghiệp lớn hay vừa. Bạn đang là doanh nghiệp nhỏ, siêu nhỏ, startup, doanh nghiệp khởi nghiệp có thể thuê SEO.

seo danh cho ai
Doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp khởi nghiệp đều cần đến seo

Doanh nghiệp khi nào cần đến SEO

 • Khi bạn có website mới thiết kế xong 1 – 3 tháng. Website mới thiết kế xong không nên thuê liền vì cần ít nhất 1 tháng cho google index web bạn cho ổn định. Lúc này bạn nên thuê viết content up bài trước đã. Sau đó mới tính đi thuê SEO. Trường hợp website bạn quá lỗi thời, muốn đập xây cái mới thì lúc này thuê SEO cũng là vừa.
 • Với doanh nghiệp lớn như Thế giới di động, Shopee, Lazada họ có một đội SEO vài chục nhân sự. Nhưng doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ thường chi phí marketing ít nên thay vì thuê nhân sự về SEO thì outsource chính là giải pháp tiết kiệm chi phí nhất.
 • Đặc biệt khi công ty bạn có 1 lộ trình chiến lược lâu dài thì SEO là cái bạn nên tìm đến. Nhiều doanh nghiệp mục tiêu doanh thu triệu đô họ có tầm hoạch định vĩ mô. Vì thế sau thời gian 10 – 20 năm công ty họ IPO lên sàn bạn sẽ thấy những nhà sáng lập đã trở thành triệu phú, đa triệu phú rồi.

Khi đã hiểu đôi chút về SEO rồi. Bây giờ phải chọn công ty có dịch vụ SEO có tâm, có tầm và có cam kết.

Cảm ơn bạn vì đã đến với dịch vụ SEO CAM KẾT. Không khải là một sự ngẫu nhiên mà là cái duyên khi  bạn đến với chúng tôi hôm nay.

DỊCH VỤ SEO CAM KẾT 

Tại sao có tên gọi này?

Bản thân người đi thuê dịch vụ đều muốn chắc chắn điều gì đó. Tức là họ muốn KPI – chỉ số đo lường và đánh giá hiệu quả công việc.

Và SEO Cam Kết ra đời đúng với tên gọi của nó. Với phương châm: SEO KHÔNG LÊN TOP HOÀN TIỀN ĐẨY SEO 100% VÀ KHÔNG LÝ DO.

Ở chúng tôi có

 • Dịch vụ SEO từ khóa.
 • Dịch vụ SEO tổng thể.

Seo Cam Kết là của ai? Ai là nhà sáng lập?

Trước khi tìm hiểu về điều này vào cuối bài hãy xem SEO CAM KẾT đem lại cho bạn lợi ích gì?

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ?

Có 5 giá trị khi bạn nhận được khi đến dịch vụ seo cam kết:

 • Chúng tôi chăm sóc doanh nghiệp online (website) của bạn như người thân trong gia đình.
 • SEO cam kết sẵn sàng hoàn tiền đẩy SEO 100% đã thanh toán sau thời gian hợp đồng mà không lên top key nào.
 • Sau khi lên top, chúng tôi tiến hành duy trì theo đúng quy trình đã hợp tác.
 • Quy trình SEO rõ ràng khi hợp tác. Chúng tôi gửi mail báo cáo tiến độ đẩy các keyword hàng tháng.
 • Một sự đặc biệt nữa mà ít có đơn vị seo nào làm là công ty chúng tôi nhận đào tạo nhân viên quý doanh nghiệp viết content miễn phí sau khi lên top để mình tiết kiệm chi phí.
bạn nhận được gì
Bạn nhận được gì khi thuê seo cam kết

Lợi  ích cụ thể

 • Trước khi ký hợp tác Quý khách sẽ nhận được file Exel 6 mục chi tiết và đầy đủ quy trình SEO và báo giá cụ thể.
 • Vì chúng tôi cam kết đẩy SEO là phải lên, không lên hoàn tiền nên việc check web để kiểm tra xem năng lực có làm được không mới nhận. Nên quý khách sẽ nhận sự góp ý về website của mình ngay cả khi chưa có nhu cầu thuê seo cam kết.
 • Ngoài SEO, chúng tôi có dịch vụ viết content thuê với thâm niên hơn 5 năm trong nghề nên sẽ tạo điều kiện đào tạo nhân viên quý khách miễn phí mảng này.

Bây giờ bạn đã muốn biết quy trình seo cam kết.

QUY TRÌNH SEO CAM KẾT

Nhà sáng lập seo cam kết với 11 năm trong nghề Marketing online, 8 năm chuyên sâu về SEO đã đúc kết ra quy trình SEO gồm 5 bước.

Mời bạn xem hình ảnh bên dưới. Cảm ơn bạn!

Quy trình SEO cam kết lên top của HDC
Quy trình SEO cam kết lên top của HDC

FEEDBACK – NHỮNG CÔNG TY ĐÃ THUÊ SEO CAM KẾT

Có nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp khởi nghiệp, doanh nhân khởi nghiệp đã thuê S.E.O chúng tôi. Vì lý do không muốn ảnh hưởng đến khách hàng nên không công khai lên đây. Quý khách cần biết hãy inbox cho chúng tôi để được hỗ trợ thêm.

Fanpage: Công ty Cổ Phần Công Nghệ HDC

Và điều cuối cùng để bạn quyết định lựa chọn 1 doanh nghiệp SEO. Đó là LÝ DO NÊN CHỌN.

LÝ DO NÊN CHỌN SEO CAM KẾT

Đây là 3 lý do chính bạn nên chọn chúng tôi

lý do chọn seo cam kết
Lý do nên chọn SEO công ty HDC

Seo Cam Kết là của ai?

Dịch vụ SEO Cam Kết là của Công ty Cổ Phần Công Nghệ HDC (MST: 3101073698) là công ty đi đầu trong lĩnh vực SEO có địa chỉ tại Quảng Bình. Quảng Bình là mảnh đất miền Trung đầy nắng và gió, có Động Phong Nha, hang Sơn Đoòng là hang động tự nhiên lớn nhất thế giới.

Người sáng lập ra công ty HDC là anh Nguyễn Văn Thể với hơn 15 năm trong nghề marketing online. Anh là người Bố Trạch, Quảng Bình. Nơi có hang Sơn Đoòng.

Với mong muốn tạo ra một dịch vụ để khách hàng vừa tin tưởng vừa để có thời gian gắn bó với khách hàng đi đường dài. SEO cam kết ra đời từ ý tưởng đó của anh. Anh tâm niệm: “Cái gì không làm được thì từ chối để họ còn tìm đơn vị khác làm. Đừng kiếm tiền của khách hàng bằng mọi giá mà phải giúp khách hàng đạt được điều họ muốn trước.”

Với cam kết lọt vào top 1 – 10 trong thời gian ngắn. Có nhiều doanh nghiệp đã có website lên top trong thời gian từ 2 đến 3 tháng. Từ đó doanh nghiệp cũng gia tăng tối đa doanh số.

Nhằm mong muốn hợp tác lâu dài đồng hành cùng khách hàng. Vì vậy chúng tôi luôn phục vụ khách hàng bằng cái tâm nghề nghiệp đúng với 3Đ: đúng hẹn, đúng cam kết, đúng chất lượng.

Để nhận được báo giá sớm nhất trong vòng 48h và kế hoạch SEO hãy Inbox ngay cho chúng tôi:

mui ten

THÔNG TIN CHI TIẾT

Công ty Cổ Phần Công Nghệ HDC

Hotline: 0905.366.816

Email: vietcontentdn@gmail.com

Fanpage: Công ty Cổ Phần Công Nghệ HDC

Địa chỉ: 07 Lê Thị Hồng Gấm, Tp Đồng Hới, Quảng Bình.

Chi nhánh Hà Nội: 09 Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.