Với năng lực triển khai thành công giải pháp marketing online cho các doanh nghiệp, HDC đã nhận được sự tin tưởng của nhiều đơn vị lớn nhỏ. Mới đây nhất là lễ ký kết hợp tác chiến lược marketing online giữa HDC và Korea

Lễ ký kết hợp tác giữa HDC và Korea
Lễ ký kết hợp tác giữa HDC và Korea

Hợp tác chiến lược giữa HDC và Korea

Chiều ngày 19/4/2024, tại Tp Đồng Hới đã diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược marketing online giữa HDC và Korea. Đại diện 2 bên đã có mặt tại buổi lễ và đặc biệt có sự chứng kiến của Ban chấp hành Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Quảng Bình.

Anh Nguyễn Văn Thể – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Công nghệ HDC và Anh Nguyễn Văn Hải – Phó Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Korea cùng lên ký kết.

Buổi lễ ký kết giữa HDC và Korea diễn ra thành công tốt đẹp
Buổi lễ ký kết giữa HDC và Korea diễn ra thành công tốt đẹp

HDC và Korea cũng là 2 doanh nghiệp hội viên của Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Quảng Bình. Nhân dịp này, Anh Cao Bảo Ngọc – Phó chủ tịch thường trực Hội DNT tỉnh cũng đã lên tặng hoa chúc mừng sự hợp tác giữa 2 đơn vị.

Hai bên đã đạt được sự đồng thuận trong biên bản chung. Mục đích hợp tác triển khai các chiến dịch marketing online quảng bá cho sản phẩm yến sào, mật ong của thương hiệu Korea trên phạm vi Việt Nam. Tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa hai bên nhằm phát huy thế mạnh của mỗi bên. Qua đó góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ và phát triển nguồn nhân lực.

Lễ ký kết đánh dấu cột mốc quan trọng 

Tự hào là công ty tiên phong trong lĩnh vực marketing online tại quê hương Quảng Bình. Cho đến nay HDC đã khẳng định được vị thế, trở thành đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước và nước ngoài. Đặc biệt hơn là việc lan tỏa được nhiều giá tích cực. Các doanh nghiệp tại Quảng Bình dần hiểu về tầm quan trọng của marketing online. Những lợi ích to lớn mà content, chạy quảng cáo, SEO, video, website,… mang lại.

Buổi lễ có sự chứng kiến của các lãnh đạo BCH Hội DNT tỉnh
Buổi lễ có sự chứng kiến của các lãnh đạo BCH Hội DNT tỉnh

Korea là một đơn vị kinh doanh tại Quảng Bình đã mạnh dạn, thay đổi để hòa nhập xu hướng trong thời đại chuyển đổi số. Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa HDC và Korea đánh dấu bước ngoặt mới. Thông qua nội dung ký kết, HDC sẽ hỗ trợ hết mình giúp thương hiệu Korea ngày một lớn mạnh. Đây là nền tảng cho sự thành công và phát triển hơn nữa của 2 bên trong thời gian tới.

Không ngừng vươn xa, HDC với giải pháp marketing online hiệu quả cho các doanh nghiệp. Đến nay, Công ty HDC đã có hơn 300 doanh nghiệp hợp tác tại Việt Nam, Lào, Thái, Malaysia, Campuchia,…

Với sự lớn mạnh trong quá trình hợp tác, HDC luôn nhận lại sự tin yêu của quý khách hàng tại ASEAN. Đồng thời không quên đồng hành hỗ trợ cho các doanh nghiệp tại tỉnh nhà.

Lễ ký kết giữa công ty HDC và Korea đã diễn ra thành công tốt đẹp.

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Nhắn tin
    0905.366.816