Để tăng doanh thu cho phòng khám nha khoa vào dịp cuối năm, bạn cần những chiến lược cụ thể. Khi áp dụng đúng sẽ đem lại doanh thu hiệu quả. Dưới đây là những chiến lược có thể bạn cần biết để áp dụng cho phòng khám nha khoa của mình.

Những cách tăng doanh thu cho phòng khám nha khoa

Cách tăng doanh thu cho phòng khám nha khoa
Cách tăng doanh thu cho phòng khám nha khoa

Mỗi phòng khám nha khoa có đặc điểm riêng, nên quan trọng nhất là điều chỉnh các chiến lược phù hợp với dịch vụ và mục tiêu cụ thể. Dưới đây là những cách tăng doanh thu cho phòng khám nha khoa mà bạn có thể triển khai vào dịp cuối năm.

Tăng doanh thu cho phòng khám nha khoa bằng SEO

Có một số chủ nha khoa sẽ lạ khi nghe đến SEO. Và để hiểu nó có mang lại hiệu quả không là vấn đề. Ở đây không chỉ đọc mới hiểu. Nó phải thể hiện ở sự trải nghiệm. Tức là nên thuê dịch vụ seo ít nhất một lần để biết được kết quả.

SEO là tối ưu hóa trang web của phòng khám nha khoa để đạt được vị trí cao trong kết quả tìm kiếm tự nhiên trên các công cụ tìm kiếm như Google. Tối ưu hóa các hạng mục như content, keywords, heading, backlink, meta description,…

Xem thêm:

Dịch vụ SEO từ khóa Google chuyên nghiệp và có cam kết

Nói như trên có vẻ khó hiểu. Nôm na là bằng cách nào đó, một người tên H muốn làm răng sứ, họ lên google tìm dịch vụ nha khoa ở Hà Tĩnh. Họ thấy website nha khoa bạn ở Top 1. Họ bấm vào và thấy đang khuyến mãi combo 16 răng sứ dịp Tết chỉ 18tr. Vậy là họ gọi điện hỏi địa chỉ. Sau đó hẹn lịch đến nha khoa bạn tư vấn làm răng sứ.

Đó chính là hiệu quả mà SEO mang lại. SEO đòi hỏi kinh nghiệm cũng như hiểu thuật toán Google. Do đó, nếu không rành hãy thuê dịch vụ SEO cam kết để website bạn lên top 1 Google.

Với website nha khoa thì nên tạo các bài viết chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của bác sĩ nha khoa. Người dùng họ thích nghe sự trải nghiệm của người đã sử dụng dịch vụ. Do đó xu hướng họ ghé thăm ở các website đó nhiều.

Khi bạn chưa hiểu lắm về SEO, thì tạm gác lại nó. Giờ hãy đọc ngay chiến lược tăng doanh thu cho phòng khám nha khoa bằng chiêu thức khuyến mãi.

Áp dụng khuyến mãi để tăng doanh thu cho phòng khám nha khoa

Chương trình khuyến mãi và ưu đãi có thể giúp thu hút và giữ chân khách hàng. Đặc biệt là vào cuối năm khi nhu cầu tìm kiếm dịch vụ nha khoa thường tăng cao. Dưới đây là một số ý tưởng cụ thể cho Chương trình Khuyến mãi và Ưu đãi:

Giảm Giá Cho Dịch Vụ Cụ Thể

Cung cấp giảm giá cho các dịch vụ phổ biến như tẩy trắng răng, làm răng sứ,… Bạn hãy viết những content nha khoa thu hút người đọc ở 4 giây đầu tiên. Họ sẽ quan tâm và ở lại khi content bạn thôi miên người đọc. Đặc biệt vào quảng cáo Tết về dịch vụ nha khoa đánh vào cảm xúc thì khả năng chốt khách khá hiệu quả.

Nếu bạn chưa giỏi viết content quảng cáo về nha khoa thì có thể tự học. Còn cách nhanh nhất là đi thuê dịch vụ content với giá tầm 100k – 300k/bài.

Xem thêm: Bí quyết sở hữu cách viết content thu hút khách hàng

Tăng doanh thu cho phòng khám nha khoa vào dịp cuối năm đa số quảng cáo răng sứ thẩm mỹ. Do đó, thiết kế những hình ảnh về hàm răng sứ nên rõ nét, trắng và xinh. Kết hợp phong thủy Tết tông đỏ nữa để kích thích người dùng bấm click vào khuyến mãi.

Hình ảnh quảng cáo răng sứ dịp Tết phải đẹp xinh
Hình ảnh quảng cáo răng sứ dịp Tết phải đẹp xinh

Nói chung chiến lược marketing phòng khám nha khoa dịp Tết không thể thiếu các  chương trình khuyến mãi hấp dẫn khách hàng. Từ đó chiến dịch quảng cáo tết sẽ mang lại nhiều khách hàng tiềm năng online hiệu quả.

Xem thêm: Chiến lược Marketing nha khoa hiệu quả trên facebook

Chương Trình Điểm Thưởng tăng doanh thu lâu dài

Tạo chương trình tích điểm cho khách hàng đến sử dụng dịch vụ nha khoa. Họ có thể đổi điểm để nhận các dịch vụ miễn phí hoặc giảm giá. Điều này kích thích sự trung thành và thường xuyên ghé phòng khám nha khoa.

Làm thẻ tích điểm như thẻ siêu thị Vinmart là cách tăng doanh thu cho phòng khám nha khoa về lâu dài.

Ưu Đãi Cho Nhóm Dịch Vụ

Tổ chức các ưu đãi cho các nhóm dịch vụ cụ thể như dịch vụ lấy cao răng, chỉnh nha hay phục hình răng. Hãy viết bài quảng cáo Nha khoa cho từng gói dịch vụ và ưu đãi có thời gian cụ thể. Sau đó kêu gọi khách hàng đăng ký tham gia. Đó là kinh nghiệm của nhiều đơn vị nha khoa thường quảng cáo.

Kích thích họ sử dụng nhiều dịch vụ hơn thông qua các gói dịch vụ kết hợp. Hãy cho họ biết sử dụng combo là có lợi hơn so với mua lẻ.

Thậm chí, theo mình có thể ưu đãi cho người mới 10 ngày. Sau đó khuyến mãi khách hàng củ 10 ngày khác. Mỗi chương trình sẽ kéo tệp khách hàng khác nhau. Nếu họ muốn được giảm giá nhiều hơn thì viết content quảng cáo tết giảm 10% khi làm một lần 3 bạn.

Gói Khám Sức Khỏe Nha Khoa Đặc Biệt

Tạo ra các gói khám sức khỏe nha khoa đặc biệt cho gia đình hoặc nhóm. Kinh nghiệm của mình khi quảng cáo nha khoa là người dùng thích cái gì đó đặc biệt. Do đó cng cấp ưu đãi cho họ đăng ký gói dịch vụ dài hạn. Bạn vừa có lợi mà khách hàng có lợi.

Giả sử tặng quà tặng đặc biệt khi sử dụng gói combo 16 răng sứ. Quà tặng có thể là bộ mỹ phẩm hoặc hỗ trợ chi phí đi lại cho khách hàng ở xa.

Gói khám sức khỏe đặc biệt nha khoa xây dựng vào mùa lễ cuối năm như Giáng sinh và Tết sẽ thu hút nhiều khách hàng quan tâm.

Khi triển khai chương trình khuyến mãi, hãy đảm bảo rằng bạn thực hiện quảng cáo mạnh mẽ để tăng cường nhận thức và thu hút đối tượng mục tiêu. Đồng thời, theo dõi và đánh giá hiệu suất của chương trình để điều chỉnh nếu cần thiết.

Chạy quảng cáo đa kênh để có nhiều khách hàng tiềm năng 

Tăng cường chiến lược quảng cáo để tăng cường nhận thức về dịch vụ nha khoa của bạn. Sử dụng mạng xã hội để chia sẻ thông tin về các chương trình khuyến mãi. Đồng thời quảng cáo những feedback thực tế từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ nha khoa của bạn.

Theo kinh nghiệm chạy quảng cáo facebook Tết cho nha khoa của mình thì quảng cáo bằng video feedback có tỷ lệ người dùng ib tăng 30% so với video giảm giá răng sứ thông thường. Cho nên, các nhà quảng cáo dùng nó để tăng doanh thu cho phòng khám nha khoa.

Do vậy, chiến lược marketing cho phòng khám nha khoa nên dùng quảng cáo được tài trợ. Có 3 hình thức chạy quảng cáo phổ biến ở Việt Nam cho nha khoa. Đó là Facebook ads, Tiktok ads, Google ads.

Sử dụng facebook để chạy quảng cáo nha khoa

Một trong những chiến lược kinh doanh phòng khám nha khoa không thể thiếu hiện nay là quảng cáo facebook nha khoa.

Bạn không thể tiếp cận nhiều người dùng khi đăng một bài quảng cáo về răng trực diện. Vì Facebook sẽ bóp tương tác để hạn chế. Do đó để bài viết đó có nhiều người biết đến, bạn cần trả tiền cho facebook thông qua quảng cáo được tài trợ.

Chỉ với 100k/ngày bạn có thể tiếp cận lên tới 2.000 người. Điều này, ngay cả tôi cũng thích huống gì bạn. Khi chạy quảng cáo Facebook dịch vụ nha khoa, bạn có thể nhận về từ 200 – 500 khách hàng quan tâm nhắn tin qua Facebook. Đó là kinh nghiệm thực tế tại Công ty Cổ Phần Công Nghệ HDC đã tăng doanh thu cho nhiều phòng khám nha khoa tại Quảng Bình, Hà Nội, Tp HCM, Vinh, Đà Nẵng, Thái Nguyên.

Xem thêm:

Dịch vụ chạy quảng cáo cam kết ra đơn với sản phẩm gì?

marketing cho nha khoa
Marketing cho nha khoa để tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng mỗi ngày

Khi thuê dịch vụ quảng cáo nha khoa, họ sẽ xây dựng các bài viết hay về nha khoa. Các chiến dịch quảng cáo hàng ngày và báo cáo hàng tháng. Công ty quảng cáo sẽ lên content về những Stt về răng sứ, Stt về răng khôn, Stt về răng đẹp, Stt hay về nha khoa khác, Cap về nụ cười tỏa nắng thả thính, thả thính về răng, những câu nói hài hước về răng, những câu nói hay về răng miệng. Mục đích để tăng tương tác fanpage nha khoa.

Bạn có thể tìm các công ty chuyên chạy quảng cáo nha khoa và có cam kết leads. Tốt nhất nên thuê công ty đã có thâm niên trên 3 năm. Chúc bạn tìm đúng đối tác có tâm và hiệu quả.

Quảng cáo Google tăng doanh thu cho phòng khám nha khoa

Quảng cáo Google hay google ads đóng một vai trò quan trọng trong việc tăng cường nhận thức về phòng khám nha khoa và thu hút khách hàng mới.

Khi người dùng tìm kiếm các dịch vụ nha khoa ở khu vực của bạn trên google, họ sẽ thấy website của bạn được top đầu. Do quảng cáo Google tài trợ.

Để kích thích người dùng bấm quảng cáo, các chiến dịch nha khoa thường đưa chương trình khuyến mãi. Lên kịch bản content giảm giá dịch vụ răng sứ trong 3 ngày chẳng hạn. Mục tiêu xác định đối tượng gọi điện hoặc click vào website.

Xem thêm:  Giá viết content HDC bao nhiêu tiền 1 bài?

Sử dụng hình ảnh và video chất lượng cao để thể hiện chất lượng dịch vụ phòng khám. Đưa chúng vào chiến dịch Google Ads để thu hút chú ý khách hàng.

Ngoài chạy quảng cáo bằng Facebook, Google thì nha khoa ở Việt Nam cũng dùng kênh Tiktok để chạy quảng cáo. Dù cho triển khai chiến lược quảng cáo bằng kênh nào, thì nên theo dõi các chiến dịch để điều chỉnh và tối ưu. Từ đó đánh giá kênh đó có mang lại hiệu quả cho quyết định đầu từ dài hạn.

Hợp tác với các công ty bảo hiểm và doanh nghiệp

Dịch vụ nha khoa có thể hợp tác với các công ty bảo hiểm bằng các gói ưu đãi. Phát triển các gói làm sạch răng định kỳ, kiểm tra nướu, tẩy trắng răng,…

Thông báo rõ ràng về chương trình ưu đãi để thu hút khách hàng đang có bảo hiểm. Cung cấp nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên để hỗ trợ quá trình xử lý hóa đơn bảo hiểm.

Hợp tác với các trung tâm y tế đa ngành để tạo ra chương trình chăm sóc toàn diện cho bệnh nhân, bao gồm cả dịch vụ nha khoa.

Thiết lập liên kết với các phòng mạch ngoại khoa để cung cấp dịch vụ nha khoa đồng thời.

Hợp tác với các doanh nghiệp để tạo chương trình ưu đãi cho khách hàng của họ. Thiết kế gói dịch vụ nha khoa cho nhân viên của các doanh nghiệp địa phương.

Khi hợp tác, quan trọng là thực hiện các bước như đàm phán rõ ràng về điều kiện hợp tác, theo dõi và đánh giá hiệu suất. Đồng thời tạo ra một môi trường làm việc hợp tác để cả hai bên có thể hưởng lợi từ mối quan hệ này.

Hợp tác với các công ty bảo hiểm và doanh nghiệp có thể mang lại nhiều lợi ích. Từ việc tăng doanh thu cho cho phòng khám nha khoa đến việc mở rộng mạng lưới khách hàng.

Nếu bạn có thắc mắc gì về cách triển khai marketing mang lại hiệu quả cho phòng khám nha khoa vào dịp cuối năm nữa thì hãy ib cho chúng tôi để được hỗ trợ tận tâm và chi tiết nhất.

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ HDC

Hotline: 0905.366.816

Email: Vietcontentdn@gmail.com

Facebook: Công ty Cổ Phần Công Nghệ HDC

Website: Seocamket.com

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Nhắn tin
    0905.366.816