Nha khoa là một ngành đặc thù nên việc quảng cáo trên facebook cũng bị hạn chế. Để có chiến lược marketing nha khoa hiệu quả bạn cần chuẩn bị càng kỹ thì sẽ có nhiều khách hàng tiềm năng quan tâm đến dịch vụ của mình. Vậy làm như thế nào? Hãy cùng theo dõi hết chia sẻ bài viết này nhé.

Chiến lược marketing nha khoa giá thấp

Ở mỗi thành phố nhỏ như Đồng Hới cũng có đến hơn 20 phòng khám nha khoa. Còn với các tỉnh thành lớn như Hà Nội, Sài Gòn thì nha khoa là một ngành rất cạnh tranh.

Chiến lược Marketing nha khoa với giá thấp theo đó đánh vào tâm lý của người mua. Mục đích cạnh tranh với các đơn vị cùng phân khúc. Khách hàng bị thu hút khi cùng một mặt hàng chất lượng nhưng lại có giá rẻ hơn. Như vậy, tên tuổi sẽ lan truyền nhanh hơn. Từ đó bạn có cơ hội chiếm lĩnh thị trường sẽ gần hơn với thương hiệu.

Đối với nha khoa thẩm mỹ thì thường tập trung vào bọc răng sứ. Nên cần quảng cáo những hình ảnh về hàm răng sứ cực rõ nét, trắng và xinh. Đồng thời kèm với đó là khuyến mãi thì sẽ thu hút lược click, lượt inbox.

quảng cáo những hình ảnh về hàm răng sứ cực rõ nét,
Quảng cáo những hình ảnh về bọc răng sứ rõ nét

Vì thế marketing phòng khám nha khoa cần xây dựng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn khách hàng. Từ đó giữ chân khách hàng dài lâu.

Xem thêm: Những cách tăng doanh thu cho phòng khám nha khoa dịp cuối năm

Xây dựng chương trình khuyến mãi thu hút khách hàng

Xây dựng các chương trình khuyến mãi là một chiến lược Marketing sản phẩm mà không một doanh nghiệp nào có thể bỏ qua. Ưu điểm của nó chính là sự níu chân và thu hút các đối tượng khách hàng tiềm năng. Từ đó có kế hoạch để doanh nghiệp phát triển bền vững.

Nếu bạn đang cần marketing cho nha khoa thì hãy sử dụng các phiếu giảm giá tặng khách hàng khi họ đã sử dụng dịch vụ nha khoa của bạn một lần. Rất nhiều cơ sở nha khoa tại Hà Nội, nha khoa tại TpHCM, Nha khoa tại Đà Nẵng, Nha khoa tại Cần Thơ, Nha khoa tại Hải Phòng đã áp dụng khuyến mãi và đem về một khoản lợi nhuận tương đối đều đặn cho họ.

marketing cho nha khoa
Marketing cho nha khoa để tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng mỗi ngày

Sử dụng facebook để quảng cáo nha khoa hiệu quả

Một trong những chiến lược kinh doanh phòng khám nha khoa không thể thiếu hiện nay là quảng cáo facebook nha khoa. Họ sẽ xây dựng kịch bản bán hàng qua những bài viết quảng cáo nha khoa, bài quảng cáo về răng, bài viết quảng cáo phòng khám.

Bạn có thể tuyển nhân viên content xây dựng bài viết hay về nha khoa, những Stt về răng sứ, Stt về răng khôn, Stt về răng đẹp, Stt hay về nha khoa khác, Cap về nụ cười tỏa nắng thả thính, thả thính về răng, những câu nói hài hước về răng, những câu nói hay về răng miệng. Mục đích để tăng tương tác fanpage nha khoa.

Xem thêm: Cách viết content nha khoa khiến khách hàng bị lôi cuốn từ đầu đến cuối

Thuê dịch vụ marketing bên ngoài cũng là giải pháp hay

Trường hợp bạn không có đội ngũ marketing cho nha khoa thì nên thuê công ty ngoài. Một công ty chuyên marketing facebook cho nha khoa sẽ có giải pháp cho bạn. Họ xây dựng quy trình từ a – z để tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng hàng ngày.

Ở Việt Nam, HDC là công ty digital marketing với hơn 8 năm kinh nghiệm. CEO là doanh nhân Nguyễn Văn Thể với hơn 12 năm kinh nghiệm marketing online cho nhiều công ty, tập đoàn tại Việt Nam, Mỹ. Hiện tại công ty có văn phòng tại Hà Nội, Quảng Bình, thành phố Hồ Chí Minh.

HDC đã marketing tổng thể cho nhiều dịch vụ nha khoa tại Việt Nam. Và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Dưới đây là một feedback của một khách hàng sau khi công ty đã chạy quảng cáo facebook hơn 2 tháng.

ket qua quảng cáo nha khoa
Feedback của một khách hàng đã sử dụng marketing nha khoa tại HDC

Mục đích của marketing là mang về nhiều khách hàng tiềm năng (leads). Thông qua việc chạy quảng cáo facebook nha khoa sẽ có khách hàng nhắn tin. Việc của chủ cơ sở nha khoa là có một đội ngũ chốt sales online hiệu quả. Nó sẽ nâng tỷ lệ khách đến làm răng sứ sẽ rất nhiều.

Xem thêm

Doanh nghiệp cần làm gì để tăng doanh thu bán hàng hiệu quả

Đa số các nha khoa hiện nay thiếu kịch bản chốt đơn hàng online hay còn gọi kịch bản trả lời inbox. HDC thấu hiểu công việc chốt đơn hàng online rất quan trọng. Vì nếu chạy quảng cáo fanpage hiệu quả về 1 ngày 20 khách mà không nhân viên trả lời inbox không tư vấn thành công khách nào thì không hiệu quả. Bởi vậy các đơn vị nha khoa trước khi thuê dịch vụ marketing cần có đội ngũ trực ib cực giỏi. Họ phải đào tạo nhân viên hoặc thuê ngoài.

Cách tư vấn khách hàng qua tin nhắn hiệu quả sẽ thu hút khách đến làm dịch vụ nha khoa nhiều. Ví dụ 1 ngày có 10 khách nhắn tin qua page mà chốt được 3 khách đến làm răng là được rồi. Thường thì những bạn làm sale online giỏi có thể đạt 5/10, thậm chí 7/10.

HDC đã từng làm cho nhiều nha khoa nên có kinh nghiệm viết kịch bản trả lời ib. Từ đó đội ngũ sale online áp dụng tư vấn thành công hơn.

Nếu bạn đang cần một đội ngũ outsource marketing cho nha khoa thì HDC là lựa chọn phù hợp nhất cho bạn. Chúng tôi có sẵn quy trình và hỗ trợ dịch vụ nha khoa thành công với phương châm win win – hợp tác lâu dài.

Hãy kết nối với đội ngũ nhiều kinh nghiệm quảng cáo nha khoa tại HDC để được lên kế hoạch cụ thể trước khi hợp tác thành công.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HDC

Hotline: 0905.366.816

Face: Công ty Cổ Phần Công Nghệ HDC

Zalo/Telegram: 0905 666 328

Email: vietcontentdn@gmail.com

Miền Trung: 07 Lê Thị Hồng Gấm, Thành phố Đồng Hới, Quảng Bình.

Miền Bắc: Tầng 10, Tòa nhà Việt Á, 09 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Miền Nam: Khu CH Fuji, Phước Long B, Thành phố Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh.

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Nhắn tin
    0905.366.816