Thuê marketing ngoài đang là xu hướng của nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ. Hầu hết các doanh nghiệp khởi nghiệp ít vốn đều chọn giải pháp phòng marketing thuê ngoài. Đây là cách tối ưu chi phí và mang lại hiệu quả cao trong bối cảnh kinh doanh ban đầu còn nhiều khó khăn. Cùng tìm hiểu xem giá thuê ngoài phòng marketing như thế nào qua bài viết này nhé.

Phòng Marketing thuê ngoài là gì?

Phòng Marketing thuê ngoài là gì?
Phòng Marketing thuê ngoài là gì?

Thuê marketing ngoài được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay bởi những lợi ích thiết thực từ hình thức này.

Phòng marketing thuê ngoài là một dịch vụ được cung cấp bởi các công ty digital marketing. Nhiệm vụ của phòng này là sử dụng ngân sách tối ưu hóa các hoạt động Marketing để mang lại nhiều khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp. Vì thế các doanh nghiệp không cần phải tuyển nhân sự về marketing mà thuê ngoài.

Mục tiêu của việc thuê ngoài là giúp doanh nghiệp khởi đầu hoặc phát triển thương hiệu, sản phẩm cũng như nâng cao vị thế của họ trên thị trường. Các dịch vụ thường được cung cấp trong lĩnh vực Marketing thuê ngoài bao gồm nhận diện thương hiệu, chạy quảng cáo tăng doanh số, viết content quảng cáo, SEO, video marketing, website marketing,…

Lợi ích khi thuê dịch vụ Marketing ở ngoài?

Trong thời đại chuyển đổi số ngày nay, việc đầu tư marketing đối với doanh nghiệp là một yếu tố cực kỳ quan trọng. Nó giúp doanh nghiệp tiếp cận và thu hút khách hàng một cách hiệu quả. Tuy nhiên, việc xây dựng một bộ phận Marketing chuyên nghiệp và hiệu quả không phải là điều dễ dàng. Đặc biệt đối với các doanh nghiệp nhỏ và vừa. Đó là lý do tại sao việc thuê marketing ngoài ngày càng trở nên phổ biến.

Dưới đây là những lợi ích vượt trội mà việc thuê dịch vụ Marketing ở ngoài mang lại cho doanh nghiệp của bạn.

Phòng Marketing thuê ngoài có đội ngũ chuyên nghiệp

Một phòng marketing thuê ngoài sẽ giúp bạn có được nhiều thứ
Một phòng marketing thuê ngoài sẽ giúp bạn có được nhiều thứ

Thay vì xây dựng phòng Marketing, bạn sẽ sở hữu ngay một đội ngũ Marketing với khả năng đa dạng và kinh nghiệm “chinh chiến” nhiều dự án. Đội ngũ chuyên nghiệp này có đủ người chịu trách nhiệm cho từng khía cạnh.

Mỗi dự án sẽ có các bộ phận riêng phụ trách. Ví dụ: phòng marketing thuê ngoài HDC có các phòng content, thiết kế, chạy quảng cáo Facebook, edit video, SEO.

Mỗi phòng sẽ có 1 – 2 nhân viên đảm nhận từ quảng cáo, xây dựng thương hiệu đến kéo data khác hàng.

Lộ trình làm việc rõ ràng

Dịch vụ Agency Marketing tập trung vào những mục tiêu chính khi hợp tác. Tùy theo nhu cầu khách hàng cần nhận diện thương hiệu hay quảng cáo tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

Từ khâu ký hợp đồng, lên kế hoạch với KPI rõ ràng, theo dõi tiến độ và báo cáo hàng tháng chi tiết. Nhờ đó, doanh nghiệp đỡ gánh nặng liên quan đến truyền thông, quảng cáo, và xúc tiến bán hàng.

Công ty marketing thuê ngoài có các công cụ theo dõi và check công việc. Do đó mọi thứ được vận hành với số liệu minh bạch. Từ đó đảm bảo tiến độ và hiệu quả công việc được giao. Bạn sẽ dễ dàng kiểm soát và đo lường hiệu quả của các chiến dịch.

Phòng Marketing thuê ngoài giúp tiết kiệm chi phí và thời gian

Sử dụng dịch vụ Marketing thuê ngoài sẽ tiết kiệm đến 80% chi phí so với việc xây dựng đội ngũ nhân viên Marketing trong doanh nghiệp. Chi phí trả dịch vụ Marketing thuê ngoài thường chỉ tương đương với lương của một nhân viên tập sự.

Nếu bạn thuê một nhân viên chạy quảng cáo Facebook ở Hà Nội với chi phí 10 – 15 triệu đ/tháng thì thuê ngoài marketing chỉ với 5 triệu đ đã có 3 nhân sự từ content, thiết kế và chạy quảng cáo facebook cho bạn.

Dịch vụ Marketing thuê ngoài giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian đào tạo, tuyển dụng. Bạn sẽ không còn bị cuốn vào vòng lặp tuyển người, đào tạo để nhân viên làm việc hoặc lo lắng khi nhân viên nghỉ việc phải tuyển dụng và đào tạo tiếp.

Phòng Marketing thuê ngoài giúp hạn chế rủi ro

Kinh doanh luôn đi kèm với rủi ro. Giảm thiểu rủi ro là điều mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng mong muốn. Thuê ngoài dịch vụ Marketing giúp giảm thiểu rủi ro một cách đáng kể. Bao gồm cả chi phí đào tạo nhân viên, chi phí tuyển dụng và lo lắng về việc nhân viên có thể nghỉ việc.

Doanh nghiệp nào phù hợp với phòng marketing thuê ngoài?

Dịch vụ Marketing thuê ngoài phù hợp với nhiều đối tượng. Đặc biệt là các doanh nghiệp startup đang gặp khó khăn khi thiết lập một phòng marketing chuyên nghiệp. Nếu như bạn đang đối mặt với những thách thức về nhân sự, tài chính và kiến thức chuyên môn về marketing, thì việc sử dụng dịch vụ phòng marketing thuê ngoài sẽ giúp bạn vượt qua những khó khăn này một cách dễ dàng và hiệu quả.

Startup vừa và nhỏ

Với những doanh nghiệp nhỏ và mới thành lập, việc setup một phòng marketing chuyên nghiệp là khá khó khăn. Họ có thể đối mặt với giới hạn nguồn lực và nhân sự. Cũng như không thể tập trung đủ nguồn lực để xây dựng một đội ngũ marketing mạnh mẽ. Lúc này, dịch vụ marketing thuê ngoài sẽ là một giải pháp linh hoạt và hiệu quả.

Doanh nghiệp ra mắt sản phẩm mới

Khi ra mắt sản phẩm mới, việc truyền thông rõ ràng và hiệu quả là vô cùng quan trọng. Dịch vụ marketing thuê ngoài có thể giúp bạn tạo nên chiến lược truyền thông hoàn hảo. Giúp sản phẩm của bạn thu hút sự chú ý của khách hàng và tiếp cận đúng tầm nhìn của họ.

Doanh nghiệp chuyển đổi từ truyền thống sang kinh doanh online

Đối với những doanh nghiệp đang chuyển đổi mô hình kinh doanh, việc thích ứng và tiếp cận khách hàng mới là một bài toán phức tạp. Dịch vụ phòng marketing thuê ngoài có thể giúp bạn tận dụng các kênh truyền thông online hiệu quả.

Tìm giải pháp marketing giúp đột phá doanh thu và thương hiệu

Nếu bạn muốn tìm kiếm giải pháp marketing giúp doanh nghiệp đột phá doanh thu, cải thiện thương hiệu và tối ưu bộ máy, dịch vụ marketing thuê ngoài chính là lựa chọn phù hợp. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, đảm bảo đem lại thành công cho doanh nghiệp của bạn.

Một số dịch vụ marketing thuê ngoài nổi bật

Để giúp doanh nghiệp của bạn vươn tới thành công và nổi bật trong thị trường cạnh tranh, có nhiều dịch vụ Marketing thuê ngoài nổi bật. Nó mang đến những giải pháp đột phá và chất lượng tối ưu. Giúp tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả.

Chăm sóc và quản trị Website

 • Phân tích lỗi và tối ưu Website cho người dùng và công cụ tìm kiếm.
 • Lên kế hoạch quản trị nội dung khoa học. Xây dựng big idea và viết content hiệu quả, giúp Website dễ dàng lên TOP Google.
 • Thiết kế hình ảnh ấn tượng, giao diện chuyên nghiệp, nâng cao vị thế thương hiệu.

Dịch vụ thiết kế website

Với dịch vụ thiết kế website, bạn sẽ được một website hiện đại và đúng như ý muốn
Thiết kế website là một trong những dịch vụ nổi bật và được ưa chuộng nhất
 • Thiết kế Website tạo ấn tượng, chuyên nghiệp với khách hàng.
 • Tối ưu với công cụ tìm kiếm, thu thập traffic lớn, miễn phí từ Google.
 • Tiếp cận khách hàng tiềm năng hiệu quả, không phụ thuộc vào quảng cáo trả phí.

Chăm sóc Facebook trọn gói

 • Lên kế hoạch “đường dài” để xây dựng và phát triển fanpage, facebook cá nhân.
 • Tối ưu cho fanpage và viết content sáng tạo, bắt trend hiệu quả.
 • Xây dựng kế hoạch quảng cáo hợp lý và viral tự nhiên hiệu quả.

Quảng cáo Facebook, Google, Tiktok

 • Setup các chiến dịch và tối ưu tạo leads hiệu quả.
 • Gia tăng tỷ lệ chốt đơn hàng và cam kết KPI minh bạch, rõ ràng.
 • Tuân thủ quy định quảng cáo Facebook, Tiktok, Google mang lại hiệu quả.

Dịch vụ SEO tổng thể

 • Kế hoạch SEO tổng thể giúp từ khoá đạt thứ hạng Google sau 6 – 12 tháng.
 • Tối ưu Onpage, Offpage và xây dựng backlink chất lượng.
 • Viết content chuẩn SEO hấp dẫn người dùng và tối ưu công cụ tìm kiếm.

Bảng giá phòng Marketing thuê ngoài hiệu quả

Công ty Cổ Phần Công Nghệ HDC là doanh nghiệp đã xây dựng phòng marketing thuê ngoài cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Các thương hiệu HDC đã hợp tác như Mobifone, Petrolimex, Dược Thiên Thành, HACO, Topart, BHL,…

Bảng giá phòng marketing thuê ngoài HDC linh hoạt với nhiều gói dịch vụ phù hợp cho doanh nghiệp khởi nghiệp đến doanh nghiệp lâu năm. Chúng tôi có đội ngũ nhân sự marketing giàu kinh nghiệm thực chiến giúp bạn đạt được những mục tiêu trong việc xây dựng thương hiệu cũng như chiến dịch tăng doanh số.

Quy trình làm việc rõ ràng, không chỉ tập trung vào số lượng. HDC cam kết nâng tầm thương hiệu và cải thiện doanh số hiệu quả cho doanh nghiệp. Doanh nghiệp có thể theo dõi lộ trình, cập nhật xu hướng, tiến độ công việc hiệu quả.

HDC có đầy đủ các giải pháp digital marketing: thiết kế website chuẩn seo, chăm sóc fanpage trọn gói, dịch vụ chăm sóc website, viết content facebook và website, edit video, SEO tổng thể từ khóa, chạy quảng cáo đa kênh, viết kịch bản tiktok, thiết kế profile doanh nghiệp.

Báo giá dịch vụ marketing của HDC chỉ từ ngân sách 1,8tr/tháng. Chúng tôi có nhiều gói 3 triệu Đ, 5 triệu Đ, 10 triệu Đ linh hoạt để khách hàng lựa chọn.

Hãy kết nối ngay với chúng tôi để được lên kế hoạch chi tiết và triển khai marketing tăng doanh số cho công ty bạn ngay tháng này.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HDC

Hotline: 0905.366.816

Fanpage: Công ty Cổ Phần Công Nghệ HDC

Email: vietcontentdn@gmail.com

Website: Seocamket.com

  Hỗ trợ giải đáp
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Nhắn tin
  0905.366.816