Khi đã bước chân vào kinh doanh, doanh nghiệp nào càng nổi tiếng, càng tiếp cận được nhiều khách hàng thì doanh nghiệp đó mới tồn tại được lâu. Cách duy nhất để doanh nghiệp làm được điều đó chính là quảng bá và đánh bóng thương hiệu, tên tuổi bằng cách sử dụng dịch vụ marketing online trọn gói tại Hà Nội. Đây sẽ là một cú hích làm tăng doanh thu lý tưởng dành cho doanh nghiệp của bạn. Bởi mười năm qua, chính marketing online đã làm khoảng cách của doanh nghiệp và khách hàng trở nên gần hơn bao giờ hết.

Tiết lộ bí mật thành công của các doanh nghiệp đi trước

Ở một thành phố cũng là thủ đô nước Việt như Hà Nội, số doanh nghiệp điếm không kể. Nhưng số lượng trụ lại sau năm năm, mười năm vơi đi rất nhiều, có khi lên đến 90%. Vậy bạn có bao giờ nghe 10% doanh nghiệp đó mách đường đi nước bước về phòng marketing thuê ngoài chưa?

Phòng marketing ngoài giúp ích được nhiều cho các doanh nghiệp
Phòng marketing thuê ngoài giúp ích được nhiều cho các doanh nghiệp

Doanh nghiệp tôi cũng mới bắt đầu kinh doanh, khi ấy còn mới sơ khai, đâu đã biết gì về dịch vụ marketing online trọn gói tại Hà Nội, mà chỉ tập trung vào bán hàng và tiếp thị trực tiếp ở ngay cửa hàng, hội chợ, … Được cái doanh nghiệp tồn tại được lâu nhưng chả ăn thua gì về doanh thu. Về sau, khi điều tra thị trường ở các tỉnh thành lân cận mới tìm thuê dịch vụ thiết kế website, nếu khách hàng có tìm kiếm trên mạng có khi lại đúng doanh nghiệp của mình cũng nên.

Vậy mà lại hay, một khách hàng, rồi hai, ba,… Từ một thùng hàng thành một lô hàng. Từ khách hàng trung thành nay trở thành đại lý của doanh nghiệp tôi chi nhánh miền Trung cơ đấy.

Ấy cũng là khi doanh nghiệp tôi tập trung đẩy mạnh marketing online nhờ dịch vụ viết bài quảng cáo Facebook. Cũng vì đơn vị này có điều đặc biệt mà tôi thấy được cái “hời” mà mới đầu tôi vẫn ngờ ngợ, là dịch vụ chạy quảng cáo Faceook miễn phí công, có mấy ai làm vậy đâu ta?

Doanh nghiệp tôi đã thuê dịch vụ marketing online trọn gói tại Hà Nội ra sao

Tôi ở đời đầu 9x, ở hai nửa của sự thay đổi đột ngột về công nghệ đến với đời sống của con người. Điều đặc biệt hơn là dịch covid-19, làm tôi càng trân trọng quyết định thuê dịch vụ marketing online trọn gói tại Hà Nội này hơn. Bởi sau đại dịch này, số doanh nghiệp dừng chân chừng đã lên đến 97%. Chưa kể đến việc phá sản.

May mắn hơn nữa là đơn vị này vừa cung cấp dịch vụ viết content vừa hỗ trợ và đạo tạo miễn phí cho đội ngũ content cho doanh nghiệp của tôi. Cái này bên đó nhắn cho tôi… Vì hai bên đã có hợp đồng trên sáu tháng kể từ ngày ký kết.

Viết content sẽ giúp doanh nghiệp tăng về doanh số
Viết content nằm trong dịch vụ marketing online trọn gói

Xem thêm:

Giá viết content chuẩn seo hết bao nhiêu?

Vì doanh nghiệp tôi đã lâu năm, nay có sẵn đội ngũ content. Tôi thuê luôn dịch vụ quảng cáo Twitter. Ban đầu là để thâu tóm toàn bộ thị trường. Về sau là đánh vào các khách hàng hay dùng Twitter để theo dõi các dự hay người nước ngoài. Hiệu quả cũng không thua gì đâu nhé.

Mới đây, tôi đọc được bài viết rằng U50 có thích hợp để xây dựng một kênh TikTok-một nền tảng giải trí cho đại chúng. Và nó đặc biệt phù hợp cho giới trẻ? Nhưng Đối với tôi, đây là một kênh rất tiềm năng để kết nối và lan tỏa giá trị. Vậy tại sao không thử viral sản phầm và thương hiệu của mình bằng dịch vụ quảng cáo Tik Tok này luôn.

Đúng là “không gì là không thể”, chỉ có thể là làm hay không mà thôi. Đâu đâu cũng là cơ hội, chỉ là bạn có cho cơ hội đó được hé cửa không thôi! Cơ hội thay đổi vận mệnh cho doanh nghiệp của bạn nếu biết đến dịch vụ marketing online trọn gói tại Hà Nộiviết bài tại Hà Nội sớm hơn chăng?

Các công cụ tìm kiếm đang thay đổi thứ hạng của bạn liên tục

Nói đến marketing online không thể không nhắc đến thứ hạng website của bạn trên các công cụ tìm kiếm dựa vào từ khóa. Tôi biết được rằng, để có thể đưa website lên top cần cả một quá trình dài và liên tục. Bởi thứ hạng này sẽ thay đổi ngay mai nếu đối thủ muốn vượt mặt bạn. Tôi đang nhắc đến dịch vụ SEO cam kết mà tôi đã thuê.

Ở cái đất Hà thành này, tìm một đơn vị SEO rất dễ, rất nhiều. Nhưng tôi vẫn chọn dịch vụ marketing online trọn gói tại Hà Nội này. Chắc là vì cái tin tưởng, vì cái chuyên nghiệp và cả sự nhiệt tình, hiệu quả. Và từ đó để có được cách tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

Xem thêm:

Cách quảng cáo facebook miễn phí mà không cần chạy quảng cáo

Tôi chưa từng thuê dịch vụ marketing online nào khác… Nhưng lại nghe sự đánh giá không hay của các doanh nghiệp khác về phòng marketing thuê ngoài. Bởi ở đó làm sao có được dịch vụ SEO cam kết không nhận 100% tiền đẩy SEO nếu không lên top thế kia. Làm sao có được việc đào tạo content miễn phí, chạy quảng cáo không công?

Dịch vụ seo sẽ giúp ích rất nhiều cho các doanh nghiệp
Dịch vụ SEO cam kết của HDC không nhận 100% tiền đẩy SEO nếu không lên top

Nói tóm lại, để doanh nghiệp có được tiếng vang trong thị trường và tăng nhanh doanh số bán hàng. Điều cốt lõi chính là quảng bá sao cho tiếp cận càng nhiều người càng tốt. Nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng “giàu” để đốt tiền cho quảng cáo. Cần phải có một đơn vị ngang tầm với dịch vụ marketing online trọn gói tại Hà Nội của HDC, đưa có tâm của doanh nghiệp khách hàng lên trên hết.

Đôi nét về dịch vụ marketing online trọn gói tại Hà Nội của HDC

Dịch vụ Marketing trọn gói tại Hà Nội của HDC có những gì?
Dịch vụ Marketing trọn gói tại Hà Nội của HDC có những gì?

Biết được Hà Nội có số doanh nghiệp “khủng”, nhu cầu về marketing online cũng nhiều… Nhưng không vì thế mà mất đi cái tâm của HDC đề ra.

Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực công nghệ đã hơn ba năm. Công ty có trụ sở chính tại Đồng Hới – Quảng Bình. Thuyền trưởng là anh Nguyễn Văn Thể thâm niên đã hơn mười năm trong lĩnh vực marketing online. Cùng đội ngũ trẻ, năng động, sáng tạo và trung thành được anh chọn lọc và đào tạo thường xuyên.

43 tỉnh thành là con số mà HDC đã trải dài dọc miền đất nước từ Bắc tới Nam trong đó phải kể đến dịch vụ marketing online tại Thanh Hóa. Với sự tin tưởng của quý khách hàng, nay mai thôi sẽ là 63. Với 386 khách hàng đã và đang là đối tác đến thời điểm hiện tại của HDC, điển hình như doanh nghiệp của Mỹ thuật TopArt, Láng Spa, Váy cưới Luci Lyli, Dịch thuật Haco, …

Xem thêm:

Giá viết content HDC bao nhiêu tiền 1 bài?

Ở Hà Nội, thuê marketing online tổng thể tại HDC có đầy đủ các dịch vụ:

 • Dịch vụ viết content tại Hà Nội, viết bài chăm sóc fanpage trọn gói.
 • Dịch vụ thiết kế website tại Hà Nội, chăm sóc website hàng tháng.
 • Dịch vụ SEO tại Hà Nội, seo website cam kết lên top và seo map.
 • Dịch vụ làm video tại Hà Nội, edit video chuyên nghiệp.
 • Dịch vụ chạy quảng cáo facebook tại Hà Nội miễn phí công.
 • Dịch vụ viết kịch bản tiktok tại Hà Nội, kịch bản video ngắn quảng cáo facebook.

Để chứng minh được điều đó, quý khách hàng có thể GỌI NGAY cho chúng tôi. Hoặc kết nối qua các kênh sau để trải nghiệm một lần và mãi mãi dịch vụ marketing online trọn gói tại Hà Nội của HDC chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HDC

Hotline: 0905.366.816

Fanpage: Công ty Cổ Phần Công Nghệ HDC

Email: vietcontentdn@gmail.com

Website: Vietcontentthue.com * Seocamket.com

Địa chỉ: 07 Lê Thị Hồng Gấm, Thành phố Đồng Hới, Quảng Bình.

VP Hà Nội: 09 Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

  Hỗ trợ giải đáp
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Nhắn tin
  0905.366.816