Viết một bài content đăng trên web hết bao nhiêu tiền luôn là thắc mắc của nhiều doanh nghiệp. Bài viết dưới đây giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về giá viết content cũng như dịch vụ viết contentchuẩn SEO tại HDC. Với cam kết đem lại chất lượng bài viết trên các kênh website, facebook tốt nhất mà vẫn tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Dịch vụ viết content chuẩn seo tại HDC

Viết content là một trong những giải pháp hỗ trợ marketing online hiệu quả. Hầu hết các kênh online giờ đều cần có content. Từ facebook, website, sàn tmđt đến zalo, twitter. Dịch vụ viết content đã len lõi đến những video bởi những video được thiết kế cần xây dựng nội dung trước.

Trên bước đường tìm kiếm đơn vị viết content chuẩn seo bạn sẽ dễ dàng bắt gặp nhiều công ty. Dịch vụ viết content tại Hà Nội hay dịch vụ viết content tại TP HCM. Tuy nhiên có một công ty nằm tại Miền Trung. Họ đã xây dựng hướng đi mới vừa đảm bảo chất lượng và giá thành hợp lý cho doanh nghiệp biết đến. Đó chính là dịch vụ viết content HDC.

Viết content là gì?
Dịch vụ viết content chuẩn seo tại HDC chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng

Khách hàng khi đến với HDC sẽ được tư vấn và báo giá các dịch vụ viết content, design ảnh, tối ưu website trong vòng 48h.

Lĩnh vực viết content HDC hướng đến

Có nhiều năm cung cấp viết content cho nhiều tập đoàn, doanh nghiệp trên cả nước và nước ngoài, HDC có kinh nghiệm viết content đa dạng lĩnh vực như: thời trang, ẩm thực, giáo dục, mỹ thuật, công nghệ, mỹ phẩm, chăn ga gối đệm, đồ điện tử, đồ gia dụng, hàng tiêu dùng, thực phẩm, bất động sản, y khoa, thẩm mỹ, xây dựng…

Viết bài PR mang đến nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp
HDC viết content cho rất nhiều lĩnh vực khác nhau

Dịch vụ viết content (dịch vụ viết bài) của HDC giúp doanh nghiệp kết nối với khách hàng dễ dàng hơn thông qua mạng xã hội, giảm đến 70% chi phí Marketing. Không chỉ cung cấp dịch vụ ở các thành phố lớn, HDC cũng có dịch vụ viết bài tại Quảng Trị và nhiều tỉnh thành khác.

Content không chỉ tăng tương tác hay truyền thông mà còn giúp chuyển đổi bán hàng. Đó chính là quan điểm HDC đã tạo dựng cho đến ngày nay.

Xem thêm: Cách đăng bài bán hàng trên facebook hiệu quả

Giá viết content bao nhiêu để hợp túi tiền khách hàng?

Giá viết content là bao nhiêu?
Giá viết content là bao nhiêu?

Dịch vụ viết bài tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh có những tiêu chí riêng. Và HDC cũng đưa ra tiêu chí chất lượng khi viết content facebook.

 • Lên kế hoạch nội dung trước khi lên bài.
 • Bài viết nội dung sáng tạo, không copy, unique 100%.
 • Ngôn từ thôi miên, hấp dẫn, thu hút người đọc.
 • Bài viết có ảnh design đi kèm.
 • Hỗ trợ up bài khung giờ vàng
 • Hỗ trợ chạy và tối ưu quảng cáo miễn phí.

HDC cam kết bài viết phát hiện copy sẽ 1 đền 3. Chúng tôi luôn tuân thủ các nguyên tắc của facebook để viết bài tránh những từ ngữ facebook cấm. Vì thế dịch vụ viết bài facebook chạy quảng cáo tại HDC luôn được nhiều khách hàng lựa chọn.

Xem thêm: Những từ ngữ bị cấm khi viết content chạy quảng cáo

Công ty có những gói viết content hàng tháng linh hoạt để khách hàng lựa chọn. Bạn có thể xem giá viết content facebook tại đây.

Ngoài viết content trên facebook, HDC còn nhận viết content website chuẩn seo, viết bài PR đăng báo, viết bài chạy quảng cáo, viết kịch bản video, viết bài giới thiệu doanh nghiệp,…

Chúng tôi hoan nghênh bạn liên hệ qua fanpage để nhận được báo giá chi tiết và quy trình làm việc tốt nhất.

Cảm ơn bạn đã biết đến HDC.

DỊCH VỤ VIẾT CONTENT THUÊ

Hotline: 0905.366.816

Facebook: Viết Content Thuê

Email: vietcontentdn@gmail.com

  Hỗ trợ giải đáp
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Nhắn tin
  0905.366.816