Với nhu cầu quảng bá online ngày một phát triển, thì việc tìm kiếm một phòng marketing thuê ngoài là sự cần thiết với mỗi doanh nghiệp. Biết được điều này, dịch vụ marketing online trọn gói tại TPHCM đã tạo sự khác biệt để giúp bạn tăng doanh số. Cùng đi tìm ngay sự khác biệt đó như thế nào qua bài viết này nhé.

Doanh nghiệp tôi chưa một lần PR online

Vâng! Thật khó hiểu khi ở thời đại số, mọi thông tin ở ngay trên Internet, mua hàng cũng từ internet mà ra. Rất nhiều doanh nghiệp đã biết áp dụng việc quảng bá thương hiệu. Và đánh bóng tên tuổi khi Facebook trở thành mạng xã hội ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Khi mà Google – đại diện cho công cụ tìm kiếm số một thế giới. Còn doanh nghiệp của bạn vẫn loay hoay đi tìm một dịch vụ marketing online trọn gói tại TPHCM?

Hãy thừa nhận rằng, doanh nghiệp bạn đang đi chậm hơn đối thủ. Thay vì đổ lỗi cho doanh nghiệp bạn mới thành lập, kinh phí cho marketing còn hạn chế và rồi “tự mình làm” ?

Hiểu được những khó khăn mà các doanh nghiệp còn mới và trẻ đang gặp phải. Nhất là trong thời gian hai năm trở lại đây, dịch covid đã lấn át và làm đình trệ mọi hoạt động buôn bán. Cũng trong thời gian này, việc kinh doanh online đã thay đổi một cách ngoạn mục, qua đó cũng thấy được tầm quan trọng của các kênh thương mại điện tử, mạng xã hội, … dịch vụ viết content vì vậy mà trở thành một từ khóa hot đến lạ.

Content đối diện với nhiều thách thức trong thời đại này
Viết content là dịch vụ chưa bao giờ hết hot

Vậy sao doanh nghiệp bạn chưa kết nối với một dịch vụ marketing online trọn gói tại TPHCM nào để việc kinh doanh thêm phần khởi sắc? Hay chăng bạn vẫn chưa hiểu hết về dịch vụ này? Cùng đọc tiếp để hiểu hơn về marketing online.

Xem thêm: Giá viết content HDC bao nhiêu tiền 1 bài?

Các doanh nghiệp đang cần gì trong marketing?

Bên cạnh việc kết nối bạn bè, giải trí, nơi thỏa sức sáng tạo, .. thì Facebook cũng được ví như “Cái chợ online” dành cho người Việt. Cho nên mới có dịch vụ viết bài quảng cáo Facebook, đang được các doanh nghiệp không ngừng đẩy mạnh đi thuê ngoài.

Một kênh marketing online khác không kém quan trọng và có vị thế hiện nay chính là Google. Tại sao doanh nghiệp bạn lại “quên” nó đi? Trong khi doanh thu của nhiều doanh nghiệp từ kênh này có thể lên đến 60%? Liệu rằng sau khi thuê dịch vụ marketing online trọn gói tại TPHCM, doanh nghiệp bạn có đạt được những con số đó không?

Khi thuê dịch vụ thiết kế website, bạn sẽ thấy ngay sự khác biệt, sự chuyên nghiệp và so sánh khi một doanh nghiệp trước và sau khi có web. Đầu tư cho các kênh marketing online là đầu tư ở dịch vụ viết content. Dịch vụ này mang lại cho doanh nghiệp bạn những bài viết đánh đúng tâm lý, cảm xúc, tử huyệt của khách hàng. Nơi cung cấp những hình ảnh bắt mắt, chuyên nghiệp, chuẩn form.

Từ dịch vụ marketing online trọn gói tại TPHCM mà vươn mình ra quốc tế

Internet không bị giới hạn, không biết phân biệt, đi xa và đi muôn nơi. Nếu doanh nghiệp của bạn sở hữu một dịch vụ marketing online trọn gói tại TPHCM, phạm vi quảng bá không chỉ ở trong thành phố, mà là các tỉnh thành khác, là các nước lân cận, là toàn cầu.

Điển hình như mạng xã hội Tik Tok, chỉ đứng sau Facebook. Nhưng thời gian chiếm lĩnh thị trường lại được rút ngắn. Một phần sự ra đời ở 2 thế hệ cách nhau khoảng thời gian internet bùng nổ. Chính điều đó làm cho sự tiếp cận và lan truyền cũng khác đi. Doanh nghiệp bạn cũng thế, thời cơ tốt nhất là thời điểm hiện tại, bởi khi các dịch vụ quảng cáo Tik Tok xuất hiện là khi doanh nghiệp bạn đã phải sẵn có đội ngũ marketing cho kênh này.

Xem thêm:

Dịch vụ Marketing tại Quảng Bình uy tín lâu năm

Dịch vụ quảng cáo TikTok sẽ là giải pháp tuyệt vời cho các doanh nghiệp
Dịch vụ quảng cáo TikTok sẽ là giải pháp tuyệt vời cho các doanh nghiệp

Twitter – mặc dù là mạng xã hội phát triển mạnh ở phương Tây. Được các nhà lãnh đạo lớn ưu dùng nhưng khi về Việt Nam là không mấy phổ biến. Nếu đó là lý do là không hẳn, bởi chính số ít đó lại là thành phần khác biệt, đánh vào thị trường ngách, doanh nghiệp bạn có thể quảng bá nhờ dịch vụ quảng cáo Twitter này.

Khi mà các chính sách ngày càng thắt chặt ở trên các kênh marketing. Khi mà thời gian chính mình bỏ ra để tự quảng bá thương hiệu không nhiều và không hiệu quả. Tại sao doanh nghiệp bạn không thuê dịch vụ marketing online trọn gói tại TPHCM? Không cần phải có một phòng marketing ở ngay trong chính doanh nghiệp của bạn! Nhưng mọi phương diện về marketing thì không hề thiếu một phần nào.

Dịch vụ marketing online trọn gói tại TPHCM của HDC chúng tôi gồm những gì?

Dịch vụ marketing online trọn gói tại TPHCM của HDC sẽ mang đến bạn nhiều lợi ích nhất có thể
Dịch vụ marketing online trọn gói tại TPHCM của HDC sẽ mang đến bạn nhiều lợi ích nhất có thể

Cũng giống như hầu hết các đơn vị cung cấp dịch vụ marketing online khác, HDC có thể được xem như một phòng marketing thuê ngoài, có thể đáp ứng các nhu cầu về marketing online trên website, facebook, quảng cáo, Tik Tok, … hay các mạng ít dùng ở Việt Nam như Twitter, blog, …

Ở TPHCM, thuê marketing online tổng thể tại HDC có đầy đủ các dịch vụ:

 • Dịch vụ viết content tại TPHCM, viết bài chăm sóc fanpage trọn gói.
 • Dịch vụ thiết kế website tại TPHCM, chăm sóc website hàng tháng.
 • Dịch vụ SEO tại TPHCM, seo website cam kết lên top và seo map.
 • Dịch vụ làm video tại TPHCM, edit video chuyên nghiệp.
 • Dịch vụ chạy quảng cáo facebook tại TPHCM miễn phí công.
 • Dịch vụ viết kịch bản tiktok tại TPHCM, kịch bản video ngắn quảng cáo facebook.

Xem thêm:

Cách quảng cáo facebook miễn phí mà không cần chạy quảng cáo

Điều đặc biệt đáng để doanh nghiệp bạn chọn chúng tôi là dịch vụ SEO cam kết, chúng tôi không nhận 100% đẩy SEO nếu như không lên top. Nhưng đây là những trường hợp ít xảy ra ở HDC. Bởi sau ba năm hoạt động cho đến thời điểm hiện tại… Chúng tôi vẫn chưa có đơn vị nào SEO không có kết quả.

Đưa bài viết lên top google là mục tiêu của nhiều doanh nghiệp
HDC cung cấp dịch vụ SEO cam kết uy tín và chất lượng

Điều đặc biệt thứ hai là dịch vụ chạy quảng cáo Faceook miễn phí công, nghĩa là nếu bạn thuê dịch vụ content bên HDC, chúng tôi sẽ giúp bạn chạy quảng cáo miễn phí mà không lấy tiền công chạy quảng cáo đó. Quá lợi cho doanh nghiệp của bạn phải không?

Và còn rất nhiều những điều đặc biệt khác nếu bạn liên hệ và chọn dịch vụ marketing online trọn gói tại TPHCM và dịch vụ viết bài tại TP HCM của HDC chúng tôi. Nơi gửi gắm dịch vụ marketing online mang lại doanh thu cho doanh nghiệp của bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HDC

Hotline: 0905.366.816

Fanpage: Công ty Cổ Phần Công Nghệ HDC

Email: vietcontentdn@gmail.com

Website: Vietcontentthue.com * Seocamket.com

Địa chỉ: 07 Lê Thị Hồng Gấm, Thành phố Đồng Hới, Quảng Bình.

VP Hà Nội: 09 Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

  Hỗ trợ giải đáp
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Nhắn tin
  0905.366.816