Trà sữa là một trong những ngành kinh doanh có mức độ cạnh tranh rất khốc liệt. Do đó mà nhiều doanh nghiệp đang đầuvào các bài viết quảng cáo để có khả năng chiếm lĩnh thị trường cao hơn. Thế nhưng làm thế nào để có một bài viết về trà sữa thật hấp dẫn và thu hút?

Cách viết bài quảng cáo về trà sữa ấn tượng

Qua những khảo sát và đánh giá các bài content về trà sữa hiện nay, đa số đều bỏ qua những yếu tố nổi bật tạo sự ấn tượng cho khách hàng. Cùng điểm qua một số yếu tố ấy để không bỏ lỡ trong bài viết của mình nhé.

Giới thiệu đầy đủ về thương hiệu lẫn sản phẩm

Khi quảng cáo trà sữa, điều cần thiết với người viết chính là giới thiệu đầy đủ về thương hiệu. Bài viết về trà sữa được đánh giá cao khi có đầy đủ nguồn gốc xuất xứ.  Bên cạnh đó, thành phần chi tiết sẽ giúp cho khách hàng thêm tin tưởng và tín nhiệm hơn. Sự công khai rõ ràng trong chất lượng sản phẩm đôi khi lại là ranh giới quyết định giữa thương hiệu lớn với các điểm bán nhỏ lẻ khác.

Qua bài viết về trà sữa giúp khách hiểu rõ sản phẩm, thương hiệu
Qua bài viết về trà sữa giúp khách hiểu rõ sản phẩm, thương hiệu

Chúng ta nên ghi chi tiết các nơi sản xuất nguyên liệu vào bài content về trà sữa. Ngoài ra, các nguyên liệu phải được kiểm duyệt và khảo sát kỹ lưỡng để đảm bảo vệ sinh an toàn. Càng nêu rõ những ưu điểm về thương hiệu và sản phẩm, tỉ lệ đến với khách hàng sẽ càng cao.

Đầu tư video và hình ảnh

Có lẽ mọi sản phẩm content đều phải tuân thủ theo nguyên tắc về hình ảnh. Đối với bài content về trà sữa, nguyên tắc về hình ảnh cũng không thay đổi. Phải lựa chọn các hình ảnh sở hữu độ phân giải cao, chất lượng và có độ sắc sảo. Nên lấy các hình ảnh từ sản phẩm thực của thương hiệu. Tránh lấy hình ảnh có sẵn trên internet sẽ gây ảnh hưởng nặng nề đến uy tín.

Hình ảnh thiết kế bắt mắt thu hút người đọc
Hình ảnh thiết kế bắt mắt thu hút người đọc

Sử dụng các feedback để tăng tính khách quan cho bài viết

Các feedback đánh giá trên thực tế là một trong những nội dung khách quan nhất để PR về sản phẩm và về cả thương hiệu. Đặc biệt là đối với các feedback và review về thức uống như trà sữa thì càng có sức thuyết phục cao. Trích dẫn những đánh giá, review chân thật từ khách hàng trong bài viết về trà sữa, bạn sẽ nhận thêm được sự tín nhiệm từ người đọc.

Một số lưu ý cho bài viết về trà sữa

Cũng như các sản phẩm khác, content về trà sữa cần phải có những lưu ý nhất định. Cụ thể những lưu ý đó như sau:

 • Không được lấy ảnh, video từ các thương hiệu khác để làm quảng cáo cho tên tuổi của mình.
 • Bên cạnh các hình ảnh về sản phẩm, có thể thêm các tấm ảnh về khách hàng và những hoạt động hay trạng thái của cửa hàng.
 • Thêm vào các chương trình khuyến mãi, mã giảm giá để tiếp cận được nhiều người hơn. Đồng thời cũng giúp cho bài quảng cáo được lan truyền rộng rãi hơn.

Như vậy, chúng tôi đã cung cấp đến mọi người các bí kíp tạo một bài viết về trà sữa thu hút nhất. Liệu các bạn còn có những thắc mắc về content cho chủ đề nào hay không? Bạn muốn biết cách quảng cáo đồ ăn? Hay mẫu content bán hàng hay? Đừng ngần ngại chia sẻ tại Vietcontentthue.com. Chúng tôi sẵn sàng góp ý miễn phí cho doanh nghiệp của bạn.

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ HDC

Hotline: 0905 366 816

Miền Trung: 07 Lê Thị Hồng Gấm, Thành phố Đồng Hới, Quảng Bình.

Miền Bắc: Tầng 10, Tòa nhà Việt Á, 09 Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Fanpage: Viết Content Thuê

Website: Seocamket.com

  Hỗ trợ giải đáp
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Nhắn tin
  0905.366.816