Thực tế cho thấy rằng số lượng quán cà phê đang mọc lên như nấm. Vậy quảng cáo quán cafe trên Facebook thế nào cho hiệu quả? Hãy tìm hiểu ngay nếu như bạn đang bí ý tưởng. Nó có thể giúp bài viết của bạn hấp dẫn và thu hút hơn đấy.

Có nên quảng cáo quán cà phê trên Facebook?

Thị trường cà phê đang dần mở rộng với những bước đi đột phá không thể phủ nhận. Để tận dụng được cơ hội vàng ấy, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn quảng cáo quán cafe trên Facebook. Đây là một nền tảng mạng xã hội rất được ưa chuộng và giàu tiềm năng ở nước ta.  

Có một sự thật là nhu cầu của con người đối với quán cà phê ngày càng tăng cao cả trong lĩnh vực học tập, làm việc, giải trí… Khi chúng ta đưa các quảng cáo cà phê lên nền tảng Facebook tức là tạo điều kiện cho sản phẩm phát triển. Bởi facebook là một trong những nền tảng có lượng người sử dụng đông đảo nhất tại Việt Nam. Do đó, không khó để triển khai quảng cáo, kết nối với nhiều khách hàng trên Facebook.

Vị trí quảng cáo quán cafe trên Facebook

Facebook hiện nay đã có rất nhiều bản nâng cấp để phát triển với nhiều chức năng hơn. Từ đó nó cho phép người dùng được sử dụng vào những mục đích mà mình muốn. Vậy khi quảng cáo quán cà phê trên Facebook thì chúng ta sẽ chọn những vị trí nào?

Bản tin Facebook

Lựa chọn bảng tin để quảng cáo quán cà phê trên Facebook là một cách được nhiều doanh nghiệp ưu tiên. Khi đăng bài tại bảng tin, chúng ta có thể lựa chọn số lượng ảnh tùy ý. Mặt khác, có thể viết những chiếc caption phù hợp giúp người đọc hiểu hơn về sản phẩm và thương hiệu.

Bảng tin Facebook là kênh quảng cáo hữu hiệu
Bảng tin Facebook là kênh quảng cáo hữu hiệu

Bảng tin Facebook sẽ đi kèm với dịch vụ quảng cáo Facebook ads. Việc chạy quảng cáo sẽ giúp bài quảng cáo tiếp cận nhiều người hơn. Đương nhiên, chúng ta sẽ cần trả một khoản phí nhỏ để duy trì quảng cáo. Bạn có thể lựa chọn để hiểu sâu hơn về dịch vụ Facebook Ads.

Tin trên Facebook là vị trí quảng cáo quán cafe trên Facebook hiệu quả

Tin trên Facebook là vị trí quảng cáo quán cafe trên Facebook hiệu quả
Tin trên Facebook là vị trí quảng cáo quán cafe trên Facebook hiệu quả

Tin hay còn được gọi là Story là một trong những kiểu post nhanh hiển thị trong 24h. Những bài post này giúp khách hàng hiểu rõ hơn về quán cà phê. Khi đăng các bài viết lên tin, chúng ta có thể tự do sáng tạo các ý tưởng quảng cáo cho quán. Đây là một cách thức quảng cáo khá mới lạ và hấp dẫn mà Facebook mới ra mắt. Đặc biệt, story tiếp cận dễ dàng với những người lười đọc những bài post dài.

Watch Facebook

Watch là một trong những mục cho phép người dùng Facebook đăng tải các đoạn video ngắn tùy thích. Đây là một cách khá hay để chúng ta có thể khai thác và đào sâu vào quảng cáo bằng video. Quảng cáo quán cafe trên Facebook bằng Watch cần đầu tư vào nội dung video và chất lượng hình ảnh để thêm mới mẻ và thu hút.

Facebook Watch là một tính năng mới nên được tận dụng
Facebook Watch là một tính năng mới nên được tận dụng

Ưu điểm của Watch chính là không ngừng đề xuất các chủ đề quen thuộc đối với người dùng. Khi xem một video với nội dung về cà phê thì nó sẽ vô tình đề xuất các video tương tự. Mặt khác, đây cũng sẽ là điểm cộng cho phép chúng ta tiếp cận đúng đối tượng khách hàng mà quán hướng tới.

Tham khảo thêm nhiều bài viết về trà sữa, cà phê, trà chanh… hay các tuyệt chiêu để có cách viết nội dung quảng cáo hay tại Vietcontentthue.com. Còn nếu bạn có nhu cầu gia tăng doanh số cho quán cà phê của mình thì đừng quên nhắn tin đến Viết Content Thuê. Đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn hoàn toàn miễn phí cho doanh nghiệp của bạn.

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ HDC

Hotline: 0905 366 816

Miền Trung: 07 Lê Thị Hồng Gấm, Thành phố Đồng Hới, Quảng Bình.

Miền Bắc: Tầng 10, Tòa nhà Việt Á, 09 Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Fanpage: Viết Content Thuê

Website: Seocamket.com

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Nhắn tin
    0905.366.816