Là người con của mảnh đất eo hẹp, nắng gió Quảng Bình. Tôi mang sức mình đi Bắc vào Nam học nghề và làm việc. Cuối cùng đã mang dịch vụ marketing online tại Quảng Bình về chính quê hương mình. Với mong muốn giúp các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh được tiếp cận với công nghệ, quảng bá danh tiếng vươn cao, vươn xa hơn.  

Đời đầu 2000 có mấy ai biết đến website

Vào thời điểm mà một chiếc điện thoại bàn cũng làm mọi người trầm trồ chứ đừng nói đến một chiếc máy tính kết nối mạng. Nhưng ai ngờ rằng với tốc độ phát triển chóng mặt, chỉ vỏn vẹn 10 năm đã thấy được sự khác biệt rõ rệt.

Website ngày càng trở nên phổ biến
Website ngày càng trở nên phổ biến

Ở Quảng Bình, cứ 10 người thì có 9 người chưa bao giờ nghe đến dịch vụ thiết kế website. Nhưng việc tìm kiếm trên mạng và truy cập vào các website có khi đã là 10/10. Mặc dù có phát triển nhưng ứng dụng về dịch vụ marketing online tại Quảng Bình vẫn còn rất hạn chế.

Với chính lỗ hỏng đó tôi đã tự tin hơn rằng, có thể mang đến cho mọi doanh nghiệp ở Quảng Bình một phòng marketing thuê ngoài đúng chuẩn. Đáp ứng các dịch vụ về marketing online, giải quyết đúng và đủ như cầu mà các doanh nghiệp đang gặp phải.

Dịch vụ marketing online tại Quảng Bình có những gì?

Dịch vụ Marketing Online tại Quảng Bình mang đến cho khách hàng những gì?
Dịch vụ Marketing Online tại Quảng Bình mang đến cho khách hàng những gì?

Đánh vào thế mạnh của thị trường và thị yếu của người Việt, chúng tôi chọn việc SEO các công cụ tìm kiếm, viết bài content, chạy quảng các mạng xã hội thông dụng: Facebook, Twitter, TikTok,… để quảng bá đến đông đảo khách hàng tiềm năng của đối tác.

Thế mạnh của chúng tôi là dịch vụ viết content. Nhưng nếu bạn thuê dịch vụ viết bài quảng cáo Facebook theo tháng, thì chúng tôi tặng kèm dịch vụ chạy quảng cáo Faceook miễn phí công. Như vậy sẽ tiết kiệm được chi phí cho bên bạn kha khá đấy nhé!

Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhận luôn các dịch vụ quảng cáo TikTok, dịch vụ quảng cáo Twitter nếu đối tác có nhu cầu.

Còn đối với việc SEO, chúng tôi có dịch vụ SEO cam kết. Nghĩa là không nhận 100% tiền đẩy SEO nếu SEO không lên top trong thời gian giao ước. Điều này không phải đơn vị nào cũng làm nhé! Chỉ có ở dịch vụ marketing online tại Quảng Bình mà thôi!

Xem thêm:

Marketing giáo dục con đường nào để có thêm học viên?

Chúng tôi là ai?

Chúng tôi là công ty cổ phần công nghệ HDC có trụ sở chính tại Quảng Bình. Thuyền trưởng là người miền Trung chính gốc, kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành marketing online. Và đã có hơn 300 đối tác thành công sau hơn 3 năm hoạt động.

HDC là nơi dẫn đầu xu hướng viết content
HDC đã hợp tác với hơn 300 đối tác trong và ngoài nước

Được sự tin yêu của quý khách hàng đã giữ chân HDC đến tận ngày hôm nay. Cùng vượt qua đại dịch covid-19, cùng đi và tiến xa hơn với các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh Quảng Bình.

Nếu cần hỗ trợ nào về dịch vụ marketing online tại Quảng Bình, bạn có thể kết nối với chúng tôi tại đây để được tư vấn sớm nhất!

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ HDC

Hotline: 0905.366.816

Fanpage: Marketing Tổng Thể HDC

Email: vietcontentdn@gmail.com

Địa chỉ: 07 Lê Thị Hồng Gấm, Thành phố Đồng Hới, Quảng Bình.

Chi nhánh Miền Bắc: 09 Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Nhắn tin
    0905.366.816