Là một người con của mảnh đất eo hẹp, nắng gió Quảng Bình, sau một thời gian đi Bắc vào Nam học hỏi và làm việc, cuối cùng tôi đã về quê khởi nghiệp với dịch vụ marketing online tại Quảng Bình. Với mong muốn giúp các doanh nghiệp tiếp cận với công nghệ chuyển đổi số, quảng bá thương hiệu vươn cao, vươn xa hơn.  

Đời đầu 2000 có mấy ai biết đến website

Vào thời điểm mà một chiếc điện thoại bàn cũng làm mọi người trầm trồ chứ đừng nói đến một chiếc máy tính kết nối mạng. Nhưng ai ngờ rằng với tốc độ phát triển chóng mặt, chỉ vỏn vẹn 10 năm đã thấy được sự khác biệt rõ rệt.

Website ngày càng trở nên phổ biến
Website ngày càng trở nên phổ biến

Ở Quảng Bình, cứ 100 doanh nghiệp thì có khoảng 1 doanh nghiệp có website. Nhiều doanh nghiệp lớn tại Đồng Hới tồn tại lâu năm cũng không có một trang web. Trong khi ở Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng thì 1 quán trà sữa cũng có website rồi. Mặc dù nhu cầu phát triển online ở Quảng Bình cũng lâu rồi nhưng nhu cầu dịch vụ marketing online tại Quảng Bình vẫn còn khá ít.

Với mong muốn đem những gì hiện đại và phù hợp với xu hướng nhất về với doanh nghiệp ở Quảng Bình, tôi đã xây dựng một phòng marketing thuê ngoài đúng chuẩn. Đáp ứng các dịch vụ marketing online, giải quyết nhiều vấn đề các doanh nghiệp đang gặp phải.

Dịch vụ marketing online tại Quảng Bình có những gì?

Dịch vụ Marketing Online tại Quảng Bình mang đến cho khách hàng những gì?
Dịch vụ Marketing Online tại Quảng Bình mang đến cho khách hàng những gì?

Đánh vào thế mạnh của thị trường và thị yếu của người Việt, doanh nghiệp nên làm SEO trên các công cụ tìm kiếm. Ngoài ra, viết content, chạy quảng cáo trên Facebook, Twitter, TikTok,… để quảng bá đến đông đảo khách hàng tiềm năng.

Ở Quảng Bình, thuê marketing online tổng thể tại HDC có đầy đủ các dịch vụ:

Thế mạnh của chúng tôi là dịch vụ viết content. Nhưng nếu bạn thuê dịch vụ viết bài quảng cáo Facebook theo tháng, thì chúng tôi tặng kèm dịch vụ chạy quảng cáo Faceook miễn phí công. Như vậy sẽ tiết kiệm được chi phí cho doanh nghiệp bạn nhiều.

Ngoài các dịch vụ kể trên, chúng tôi còn nhận các dịch vụ quảng cáo TikTok, Twitter tiếp cận khách hàng nước ngoài hiệu quả. Nếu bạn cần quảng cáo tại Hoa Kỳ thì chạy quảng cáo Twitter rất hiệu quả.

Xem thêm: Cách quảng cáo facebook miễn phí mà không cần chạy quảng cáo

HDC là công ty đầu tàu marketing online tại Quảng Bình

Trụ sở chính của công ty cổ phần công nghệ HDC tại phường Nam Lý, Tp Đồng Hới. Thuyền trưởng là người Bố Trạch, với kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành marketing online. HDC đã hợp tác hơn 300 đối tác trong và ngoài nước.

HDC là nơi dẫn đầu xu hướng viết content
HDC đã hợp tác với hơn 300 đối tác trong và ngoài nước

Chúng tôi có dịch vụ SEO cam kết. Nghĩa là không nhận 100% tiền đẩy SEO nếu SEO không lên top trong thời gian yêu cầu. Điều này không phải đơn vị nào ở Việt Nam cũng dám cam kết. Vì thế quy trình check website để nhận của HDC cũng rất kỹ càng.

Những khách hàng HDC đã hợp tác tại Quảng Bình như: Mobifone Quảng Bình, hệ thống siêu thị Hải Sản Mai Thịnh, Gạch Đồng Tâm Quảng Bình, Nhà Việt, Nha khoa Á ÂU,…

Ngoài các đơn vị ở Đồng Hới, thì một số công ty ở huyện Bố Trạch, Quảng Ninh, Lệ Thủy, Minh Hóa, Tuyên Hóa, Ba Đồn cũng đã tìm đến HDC để thuê viết content, chạy quảng cáo facebook, viết kịch bản tiktok,…

Xem thêm: Giá viết content HDC bao nhiêu tiền 1 bài?

Được sự tin yêu của quý khách hàng đã giữ chân HDC đến tận ngày hôm nay. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng gần xa đã biết đến HDC.

Nếu doanh nghiệp bạn đang cần tăng doanh số online hãy kết nối với CEO HDC để được lên lịch hẹn và tư vấn sớm nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HDC

Hotline: 0905.366.816

Fanpage: Công ty Cổ Phần Công Nghệ HDC

Email: vietcontentdn@gmail.com

Website: Vietcontentthue.com

Địa chỉ: 07 Lê Thị Hồng Gấm, Thành phố Đồng Hới, Quảng Bình.

VP Hà Nội: 09 Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Xem thêm

Marketing giáo dục con đường nào để có thêm học viên?

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Nhắn tin
    0905.366.816