Viết content tại Quảng Bình là bước đi đúng đắn trong thời đại lên ngôi của Internet và xu thế hội nhập toàn cầu mà các doanh nghiệp nên nắm bắt. Điều gì xãy ra nếu 100 công ty xung quanh bạn đều ứng dụng content marketing trong khi bạn giờ vẫn áp dụng cách kinh doanh truyền thống củ. Không có gì là muộn màng cả. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ lợi ích của viết content đem lại sự tăng trưởng doanh thu bạn như thế nào.

Ứng dụng content marketing tăng doanh số

Content Marketing
Content Marketing giúp doanh nghiệp tăng doanh số

Theo nghiên cứu từ công ty quảng cáo trực tuyến Admicro (trực thuộc công ty VCCorp) cho thấy, có đến 85% khách hàng có nhu cầu tìm kiếm mọi thông tin về sản phẩm trên Internet để có niềm tin hơn. Trước khi họ ra quyết định sẽ chọn lựa mua hàng. Vì vậy, nếu doanh nghiệp mong muốn:

 • Thu hút và giữ chân người đọc dừng lại lâu hơn tại Website nhằm gia tăng lượng khách truy cập. Đồng thời chuyển đổi họ thành khách hàng tiềm năng.
 • Nội dung bài đăng trên các trang mạng xã hội mà doanh nghiệp sử dụng như Facebook, Instagram, Pinterest, Twitter, Zalo, v.v được nhiều lượt tiếp cận, phản hồi và chia sẻ. Từ đó, tên tuổi/thương hiệu/sản phẩm sẽ được nhiều người biết đến hơn, thậm chí theo cấp số nhân.
 • Doanh số bán hàng dần được cải thiện, nguồn thu dồi dào hơn. Doanh nghiệp ngày càng giàu mạnh hơn.

Địa chỉ viết content tại Quảng Bình uy tín?

Nếu trước đây tìm một địa chỉ viết content tại Quảng Bình thì rất khó. Nhưng bây giờ nhu cầu nhiều nên có một công ty đã mở ra một dịch vụ viết content thuê. Công ty có tiền thân từ viết content cho nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam như Mobifone Quảng Bình, HACO, An Nông Farm, Hải Sản Mai Thịnh, Gạch Đồng Tâm Quảng Bình,…

Vậy đó là công ty nào?

Nếu còn đang phân vân, chưa bao giờ sử dụng viết content thuê thì hãy ghé Nam Lý, Tp Đồng Hới. Đến với công ty Cổ Phần Công Nghệ HDC – địa chỉ viết content uy tín tại Quảng Bình. Đây là công ty chuyên viết content đầu tiên tại Miền Trung nói chung và Quảng Bình nói riêng.

HDC từng viết content tại Vĩnh Long, Cần Thơ, Tp HCM, Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác trên cả nước. Các công ty và tập đoàn đã từng hợp tác với chúng tôi như Mobifone, Toàn Cầu Visa, Hệ thống mỹ thuật Topart, Mầm non song ngữ Sunrise, Spa Láng, Yến Sào Khánh Hòa, VietnamTravel,…

Công ty có dịch vụ viết content cho website, viết content facebook hàng tháng với nhiều lựa chọn phong phú. Quý khách có thể xem báo giá để áp dụng phù hợp cho doanh nghiệp mình.

Bạn có thể tham khảo báo giá viết content tại Quảng Bình của công ty chúng tôi.

báo giá viết content

Xem thêm

Báo giá dịch vụ chăm sóc website

Báo giá dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO

Viết content tại Quảng Bình
HDC là công ty chuyên viết content tại Quảng Bình

Khi có nhu cầu viết content thuê Quý khách hãy đến văn phòng tại Đồng Hới của HDC để được tư vấn chi tiết nhất.

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ HDC

vip Hotline: 0905.366.816

vip Facebook: Viết Content Thuê

vip Địa chỉ: 07 Lê Thị Hồng Gấm, Nam Lý, Tp Đồng Hới, Quảng Bình.

Xem thêm: Công ty thiết kế web tại Quảng Bình uy tín với bảo hành 10 năm

  Hỗ trợ giải đáp
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Nhắn tin
  0905.366.816