Facebook là một kênh bán hàng hiệu quả khi có phương án triển khai tốt. Nhiều doanh nghiệp đã thuê dịch vụ chăm sóc Fanpage tại Hà Nội để tăng doanh thu ở mạng xã hội lớn nhất thế giới này. 

Dịch vụ chăm sóc Fanpage tại Hà Nội bao gồm những gì?

Dịch vụ chăm sóc fanpage trọn gói HDC sẽ làm đầy đủ các hạng mục cho doanh nghiệp: tạo nội dung, đăng bài viết, tối ưu hóa trang Fanpage, tăng tương tác, quảng cáo fanpage, theo dõi, đánh giá và báo cáo hoạt động page.

Xây dựng và quản lý nội dung tối ưu

Trường hợp khách hàng chưa có fanpage thì HDC sẽ tạo fanpage miễn phí. Sau đó thiết kế ảnh bìa và avatar đẹp. Hạng mục này không tính phí dịch vụ xây dựng fanpage.

Dịch vụ chăm sóc fanpage tại Hà Nội của HDC sẽ tối ưu fanpage trước khi viết content. Đội ngũ viết bài chuẩn seo HDC cung cấp nội dung sáng tạo, hấp dẫn và phù hợp với mục tiêu của trang Fanpage. Quản trị fanpage chuyên nghiệp bao gồm viết content, thiết kế hình ảnh, video và đăng bài viết.

 Giá viết content HDC bao nhiêu tiền 1 bài?

xem them

Tối ưu hóa Fanpage

Tối ưu hóa Fanpage để tăng tương tác. Khi fanpage được tối ưu đầy đủ các mục thì khả năng tiếp cận cao. Đồng thời, lượt tương tác tăng hơn từ các khách hàng tiềm năng.

Điều chỉnh cấu trúc và kích thước Fanpage để tăng khả năng tìm thấy, tạo ấn tượng và thu hút người dùng. Nó bao gồm tối ưu hóa hình ảnh, mô tả, liên kết và tag trên Fanpage.

Xem thêm: Chia sẻ về quy trình thiết kế Fanpage chuẩn SEO hiệu quả

Tăng tương tác với khách hàng mục tiêu

Tăng cường tương tác và sự tham gia của người dùng trên Fanpage thông qua các câu hỏi, trò chơi, cuộc thi và các hoạt động khác.

Có thể tăng tương tác bằng cách tạo các chiến dịch quảng cáo. Viết bài và chạy quảng cáo facebook hàng ngày. HDC đã chăm sóc fanpage cho nhiều doanh nghiệp tại TP HCM, Hà Nội, Quảng Bình, Đà Nẵng, Đồng Nai, Nam Định, Bắc Ninh, Bình Dương, Quảng Ngãi, Quy Nhơn, Nha Trang, Đà Lạt,…

chăm sóc fanpage
Topart là thương hiệu học vẽ thiếu nhi hàng đầu Việt Nam là khách hàng lâu năm của HDC

Dịch vụ chăm sóc fanpage tại Hà Nội có chạy quảng cáo

Thiết lập và quản lý các chiến dịch quảng cáo trên Facebook. Mục tiêu là quảng cáo hiệu quả với nhiều khách hàng tiềm năng. Đó là điều doanh nghiệp cần khi triển khai marketing.

Theo dõi và tương tác với người dùng trên Fanpage, bao gồm trả lời các câu hỏi, phản hồi bình luận, và gửi tin nhắn cá nhân. Tương tác tích cực với người dùng thông qua lượt bình luận, share. Xây dựng mối quan hệ tốt với khách hàng đã ký hợp đồng. Gửi thêm ưu đãi cho khách tăng cường sự tương tác trên Fanpage.

Tổ chức minigame khuyến mãi trên Fanpage để thu hút sự quan tâm của người dùng, tăng lượng tương tác và tăng cường nhận diện thương hiệu.

Phân tích đánh giá và báo cáo

Theo dõi, đánh giá và báo cáo kết quả của các hoạt động trên Fanpage. Vào mục thông tin chi tiết của fanpage để xem chi tiết về lượt tương tác, số người tiếp cận, số người xem video và mức độ tăng trưởng theo ngày, tuần hoặc tháng.

dịch vụ chăm sóc fanpage Ha Noi
Chăm sóc fanpage xem các thông tin chi tiết về tăng trưởng

Sử dụng các công cụ phân tích dữ liệu để hiểu rõ hơn về tương tác của người dùng. Từ đó đánh giá hiệu quả và điều chỉnh chiến lược chăm sóc Fanpage.

Mục tiêu của dịch vụ chăm sóc Fanpage là tạo dựng một hình ảnh tích cực về thương hiệu, tăng tương tác và tạo ra giá trị cho người dùng.

Để tìm hiểu về báo giá dịch vụ chăm sóc Fanpage tại Hà Nội, bạn có thể tìm kiếm trên các trang web hoặc liên hệ trực tiếp với công ty CP Công Nghệ HDC chi nhánh Hà Nội.

Xem thêm: Lễ ký kết hợp tác chiến lược Marketing Online giữa HDC và Viện Thẩm Mỹ Á Âu

Báo giá dịch vụ chăm sóc Fanpage tại Hà Nội

Báo giá gói quản trị fanpage hay gói chăm sóc fanpage của HDC kèm chi tiết giá viết content facebook, giá thiết kế hình ảnh và edit video chuyên nghiệp. Tùy theo mục đích sử dụng, doanh nghiệp có thể chọn gói VIP để chạy quảng cáo facebook với nhiều ưu đãi hơn như tạo fanpage miễn phí, tăng like bài viết hàng ngày, tăng 1000 like page.

Dịch vụ chăm sóc fanpage HDC có đầy đủ các hạng mục nêu trên. Doanh nghiệp có thể yên tâm giao fanpage để chúng tôi hỗ trợ hàng tháng với việc lên kế hoạch chi tiết cũng như tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng.

Quý doanh nghiệp có thể xem báo giá chi tiết các gói chăm sóc fanpage dưới đây.

báo giá fanpage

Hãy để HDC đồng hành cùng doanh nghiệp bạn tăng trưởng trong thời gian tới là quyết định đúng đắn.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ miễn phí.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HDC

Hotline: 0905.366.816

Face: Viết Content Thuê

Email: vietcontentdn@gmail.com

Website: Vietcontentthue.com

Miền Trung: 07 Lê Thị Hồng Gấm, Thành phố Đồng Hới, Quảng Bình.

VP Hà Nội: 09 Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Xem thêm: Tư vấn chạy quảng cáo du học hiệu quả trên facebook

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Nhắn tin
    0905.366.816