Vừa qua, ngày 20/5/2023, tại Viện thẩm mỹ Á Âu, thành phố Đồng Hới đã diễn ra thành công lễ kí kết hợp tác chiến lược Marketing Online giữa HDC và Viện thẩm mỹ Á Âu. Tham gia buổi lễ có đại diện HDC – Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Thể, đại diện Viện thẩm mỹ Á Âu – Giám đốc Đỗ Quốc Huy và nhiều khách mời cùng có mặt.

Ông Đỗ Quốc Huy (trái) và ông Nguyễn Văn Thể (phải) kí kết thành công chiến lược Marketing Online cho Viện Thẩm Mỹ Á Âu
Ông Đỗ Quốc Huy (trái) và ông Nguyễn Văn Thể (phải) kí kết thành công chiến lược Marketing Online cho Viện Thẩm Mỹ Á Âu

Doanh nghiệp đầu tư Marketing Online mạnh tại Quảng Bình

Trong thời đại 4.0, Marketing Online có vai trò quyết định đến sự thành bại của doanh nghiệp. Bill Gates đã từng khẳng định: “Trong vòng 5-10 năm nữa nếu bạn không kinh doanh trên mạng thì tốt nhất đừng bao giờ kinh doanh nữa”.

Hầu hết các doanh nghiệp tại những thành phố lớn như Hà Nội, TP. HCM, Đà Nẵng… đều đã thấu hiểu vai trò của Marketing Online. Đây cũng có thể là một trong những lý do khiến những thành phố này tăng trưởng mạnh. Dễ dàng hội nhập quốc tế.

Tuy nhiên tại Quảng Bình, nhiều doanh nghiệp còn khá mơ hồ về khái niệm Marketing Online. Thậm chí nhiều công ty chưa bao giờ sử dụng dịch vụ về nó. Để giúp đỡ những doanh nghiệp tại Quảng Bình theo kịp xu hướng toàn cầu, Tổng Giám Đốc HDC – Nguyễn Văn Thể đã không ngừng hướng dẫn, hỗ trợ nhiều doanh nghiệp tại quê hương với các dự án như:

 • Đào tạo chạy quảng cáo Facebook hoàn toàn miễn phí cho doanh nghiệp trong tỉnh.
 • Hỗ trợ hội viên Hội Doanh Nhân Trẻ Tỉnh Quảng Bình cách viết content chuẩn SEO.
 • Ký kết dự án phi lợi nhuận với các doanh nghiệp trong tỉnh hợp tác chiến lược Marketing Online.

Hợp tác chiến lược Marketing Online tại Quảng Bình

Ngày 20/5/2023, Viện thẩm mỹ Á Âu đã khai trương tại phường Hải Đình, Tp Đồng Hới (Đối diện cổng chính Vincom). Tại buổi khai trương, cũng diễn ra Lễ ký kết hợp tác chiến lược Marketing Online dài hạn giữa Viện thẩm mỹ Á Âu với công ty truyền thông HDC. Đây là sự kiện quan trọng trong hành trình phát triển của HDC tại quê nhà. Và còn  đánh dấu sự phát triển mới của dịch vụ Marketing Online tại tỉnh Quảng Bình.

Khai trương VTM Á Âu và lễ ký kết hợp tác truyền thông với HDC

Khai trương VTM Á Âu và lễ ký kết hợp tác truyền thông với HDC

Với hợp tác lần này, HDC sẽ đồng hành cùng VTM Á Âu tiếp cận phương thức kinh doanh mới. Đây là cơ hội phát triển đầy tiềm năng, tối ưu hóa chi phí cho doanh nghiệp.

Nội dung tại buổi lễ xoay quanh vấn đề hợp tác giữa hai doanh nghiệp. Trong đó đề ra:

 • Công ty Cổ phần Công nghệ HDC sẽ hỗ trợ Viện thẩm mỹ Á Âu triển khai các chiến dịch Marketing Online truyền thông, quảng bá thương hiệu trên phạm vi Việt Nam.
 • Hai bên sẽ tăng cường quan hệ hợp tác, đề xuất nhiều giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả chất lượng dịch vụ và phát triển thương hiệu Á Âu lâu dài.
 • Các dịch vụ được HDC hợp tác với VTM Á Âu bao gồm: Viết content, chạy quảng cáo facebook, google, SEO, …

Với hợp tác chiến lược Marketing Online này, HDC cam kết sẽ mang đến cho VTM Á Âu nhiều khách tiềm năng hàng tháng thông qua marketing đa kênh.

Vài nét về HDC và Viện thẩm mỹ Á Âu

VTM Á Âu là địa chỉ đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ hiện đại vào việc làm đẹp. Hiểu rõ xu thế tất yếu của thẩm mỹ hiện đại là làm đẹp không xâm lấn, không phẫu thuật, giảm thiểu tác hại nhỏ nhất đối với khách hàng.

Viện Thẩm Mỹ Á Âu đã đầu tư máy móc hiện đại đạt tiêu chuẩn FDA ngay từ những ngày đầu. 100% máy móc ngoại nhập từ các nước như Mỹ, Hàn Quốc. VTM Á ÂU đang dẫn đầu thị trường Quảng Bình về trang thiết bị hiện đại cao cấp nhất. Đem lại cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ cao cấp bậc nhất mà chỉ Á Âu mới có.

Hệ thống trang thiết bị đời mới tại Viện thẩm mỹ Á Âu
Hệ thống trang thiết bị đời mới tại Viện thẩm mỹ Á Âu

Cùng với đó, HDC là doanh nghiệp đi đầu về lĩnh vực Marketing Online tại Quảng Bình. Dù xuất thân tại mảnh đất Quảng Bình cằn cỗi, nắng gió nhưng HDC luôn  không ngừng phấn đấu hội nhập, vươn tầm thế giới.

Sau 3 năm về quê khởi nghiệp, HDC đã có thêm chi nhánh tại Hà Nội (tính đến 3/2023). Rất nhiều dự án tại Hà Nội, Tp HCM đã ký kết với HDC. Bên cạnh đó, HDC còn hợp tác với các doanh nghiệp tại Lào, Campuachia, Hoa Kỳ, Úc, Nhật Bản,…

Sự kết hợp giữa HDC và Viện thẩm mỹ Á Âu là bước tiến quan trọng cho cả hai bên. Đây là bước ngoặt quan trọng giúp các doanh nghiệp tại Quảng Bình nhìn nhận đúng hơn về Marketing Online. Góp phần thúc đẩy doanh nghiệp hội nhập, vươn tầm thế giới.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HDC

Hotline: 0905.366.816

Fanpage: Công ty Cổ Phần Công Nghệ HDC

Email: vietcontentdn@gmail.com

Website: Vietcontentthue.com * Seocamket.com

Địa chỉ: 07 Lê Thị Hồng Gấm, Thành phố Đồng Hới, Quảng Bình.

VP Hà Nội: 09 Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

  Hỗ trợ giải đáp
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Nhắn tin
  0905.366.816