Doanh nghiệp bạn đang cần quảng cáo Facebook? Bạn không biết chi phí như thế nào? Chúng tôi là đơn vị chạy quảng cáo Facebook hiệu quả cho doanh nghiệp. Trong bài viết này, bạn sẽ được tìm hiểu bảng giá chạy quảng cáo trên Facebook tại Việt Nam.

Bảng giá chạy quảng cáo trên Facebook

Bảng giá chạy quảng cáo trên Facebook
Bảng giá chạy quảng cáo trên Facebook

Hôm trước, tôi gặp một anh giám đốc xây dựng có hỏi thế này.

CEO xây dựng: Chạy quảng cáo facebook hết bao nhiêu tiền 1 ngày hả em?

Tôi: Mục tiêu anh muốn tiếp cận thông qua quảng cáo là gì?

CEO xây dựng: Anh muốn người ta biết nhiều về công ty anh thôi. Với lại dạo này kênh truyền thống khan hiếm khách quá.

Tôi: Ok, em hiểu ý anh là muốn tăng độ nhận diện trên online. Thông qua đó họ biết đến công ty xây dựng anh nhiều hơn. Vậy hình thức quảng cáo phù hợp với anh đó là chạy quảng cáo nhận độ nhận biết. Anh chỉ cần chi trả Facebook ngày 100k – 200k là có thể tiếp cận 5 – 10k người.

Chạy quảng cáo một ngày bao nhiêu tiền tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Do đó, bạn không thể tìm chính xác một bảng giá chạy quảng cáo trên Facebook chung cho tất cả các ngành nghề. Chi phí chạy quảng cáo fanpage tùy thuộc vào lĩnh vực kinh doanh, giá sản phẩm, hình thức quảng cáo, phạm vi target,…

Với hơn 12 năm trong nghề, chúng tôi có kinh nghiệm tối ưu chi phí chạy quảng cáo facebook với mức thấp nhất mà mang lại hiệu quả cho khách hàng.

Mặc dù Facebook cho phép mức tối thiểu là 1$/ngày nhưng nó chỉ là mức min để bật được quảng cáo. Còn khi áp dụng thực tế nó có vô vàng điều cần trải nghiệm mới kết luận được.

Nếu bạn muốn biết chạy quảng cáo mất bao nhiêu tiền cho sản phẩm mình là hiệu quả thì inbox đến page Công ty Cổ Phần Công Nghệ HDC để được tư vấn miễn phí.

Vì sao nên chọn Facebook để quảng cáo cho doanh nghiệp

Facebook đã chứng minh mạnh mẽ về hiệu quả tiếp thị kỹ thuật số. Và trở thành nền tảng quảng cáo hàng đầu được các doanh nghiệp lựa chọn. Dưới đây là một số lý do vì sao Facebook trở thành một nền tảng Marketing hiệu quả. Đồng thời cũng giải thích tại sao bạn nên sử dụng nó để phát triển doanh nghiệp của mình:

Số lượng người dùng lớn và đa dạng

Với hơn 60 triệu người dùng tại Việt Nam, chiếm khoảng hơn 2/3 dân số cả nước, Facebook đang là mạng xã hội phổ biến nhất. Nó tạo một cơ hội lớn để tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng. Bên cạnh đó, Facebook thu hút đa dạng độ tuổi, từ học sinh, sinh viên đến người lao động và người cao tuổi. Giúp bạn tiếp cận đúng đối tượng mục tiêu.

Khoảng 70% người dùng Facebook lướt trang mạng xã hội này thường xuyên. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc đưa thông điệp và quảng cáo của bạn đến khách hàng tiềm năng. Khi người dùng thường xuyên sử dụng Facebook, khả năng họ nhìn thấy thông tin của bạn và tương tác với quảng cáo cũng tăng lên.

Thời gian sử dụng trung bình cao

Thống kê cho thấy mỗi người dùng dành khoảng 300 phút mỗi ngày để truy cập Facebook. Điều này tạo ra cơ hội lớn để bạn thu hút sự chú ý của khách hàng.

Sử dụng bảng giá chạy quảng cáo trên Facebook hợp lý giúp bạn tối ưu tối đa chi phí để hiển thị đến nhiều người dùng trên nền tảng này.

Xem thêmKinh nghiệm chạy quảng cáo facebook hiệu quả

Hiệu quả đo lường và tối ưu hóa

Facebook cung cấp các công cụ phân tích chi tiết cho phép bạn đánh giá hiệu quả của chiến dịch quảng cáo. Bạn có thể theo dõi số lượt xem, tương tác, chia sẻ và thậm chí số lượng chuyển đổi từ quảng cáo của mình. Đồng thời nắm bắt được bảng giá quảng cáo trên Facebook bạn sẽ tối ưu chiến dịch và cải thiện hiệu suất tiếp thị của mình theo thời gian.

Với số lượng người dùng lớn, tần suất sử dụng cao và khả năng tùy chỉnh đối tượng mục tiêu, Facebook là một nền tảng Marketing hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn. Sử dụng chạy quảng cáo Facebook  để tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng. Tạo tương tác và xây dựng thương hiệu. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp của bạn phát triển mạnh mẽ trong thời đại số hóa ngày nay.

Facebook cung cấp các công cụ mạnh mẽ giúp bạn tùy chỉnh đối tượng mục tiêu. Tất cả dựa trên tuổi, giới tính, địa điểm, sở thích, hành vi trên mạng xã hội và nhiều yếu tố khác. Điều này giúp bạn tiếp cận chính xác khách hàng tiềm năng. Tăng khả năng chuyển đổi và giảm thiểu lãng phí ngân sách quảng cáo.

Nguyên nhân khiến quảng cáo Facebook không đạt hiệu quả

Nên chạy quảng cáo ngân sách bao nhiêu?

Quảng cáo facebook là một công cụ  giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng và tăng doanh số bán hàng. Tuy nhiên, có một số nguyên nhân khiến quảng cáo không đạt hiệu quả và ngân sách không hợp lý. Dưới đây là 3 nguyên nhân phổ biến khiến quảng cáo không đạt hiệu quả:

Mục tiêu nhầm đối tượng

Một trong những nguyên nhân chính khiến quảng cáo không đạt hiệu quả là do bạn đã nhắm sai đối tượng mục tiêu. Nếu bạn không tùy chỉnh đối tượng mục tiêu của mình, quảng cáo có thể gây tốn chi phí.

Do đó, cần điều chỉnh đối tượng ở độ tuổi thích hợp, sở thích, giới tính để tiếp cận được với những người có quan tâm hoặc nhu cầu thực sự đối với sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Chạy quảng cáo Facebook miễn phí có thật không? 

xem them

Đầu tư chi phí quảng cáo trên Facebook thấp

Ngân sách quảng cáo thấp có thể khiến chiến dịch không đủ tiếp cận đối tượng mục tiêu. Khi bạn đưa ra ngân sách quảng cáo quá hạn chế, quảng cáo chỉ xuất hiện trong một phạm vi hẹp.

Bạn cần tham khảo bảng giá quảng cáo trên Facebook hợp lý. Chứ đừng ham rẻ mà không mang lại hiệu quả.  Khi quá ít chi phí trả Facebook thì bị giới hạn khả năng tiếp cận và tạo tương tác.

Giả sử bạn chạy quảng cáo nha khoa với mục tiêu có leads. Ngân sách 50k/chiến dịch/ngày thì quá ít. Do đó, tỷ lệ leads đạt được ít và giá cao. Bạn cần để ít nhất 100k/chiến dịch/ngày. Còn nếu bạn chạy quảng cáo quà Tết với hình thức tăng tương tác video gói quà tết thì 50k/chiến/ngày được xem là hợp lý.

Xem thêm: Hướng dẫn tối ưu quảng cáo Facebook 

Chọn sai hình thức quảng cáo

Nếu sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang quảng cáo không chọn đúng hình thức chạy cũng không hiệu quả.

Do đó, không đáp ứng được nhu cầu của thị trường, khả năng tạo ra đơn hàng sẽ bị giảm. Có nhiều hình thức quảng cáo như lượt tương tác, tải ứng dụng, doanh số hay tìm kiếm khách hàng tiềm năng,…

Các hình thức quảng cáo Facebook
Các hình thức quảng cáo Facebook

Do đó cần đảm bảo rằng bạn đã nghiên cứu. Và hiểu rõ thị trường và đối tượng mục tiêu trước khi triển khai quảng cáo.

Bảng giá chạy quảng cáo trên Facebook: Cách tối ưu chi phí chạy quảng cáo Facebook 

Tối ưu chi phí giá quảng cáo trên Facebook là một yếu tố then chốt. Nhằm để đạt hiệu quả cao trong chiến dịch quảng cáo của bạn. Nếu bạn không tối ưu hoá hiệu quả chiến dịch của mình thì khá tốn ngân sách cho Facebook.

Dưới đây là một số cách tối ưu ngân sách quảng cáo trên Facebook hiệu quả giúp bạn tiết kiệm chi phí.

Định rõ mục tiêu chiến dịch

Bạn nên định rõ chiến lược rõ ràng
Bạn nên định rõ chiến lược rõ ràng

Đầu tiên, bạn cần xác định rõ mục tiêu của chiến dịch quảng cáo trên Facebook. Bạn muốn tăng lượng truy cập, tăng tương tác, tăng doanh số bán hàng hay tăng nhận diện thương hiệu? Từ đó, bạn có thể chọn các hình thức quảng cáo phù hợp. Và tối ưu ngân sách dựa trên mục tiêu cụ thể.

Đối tượng hóa chính xác

Sử dụng công cụ đối tượng hóa của Facebook để chọn nhóm khách hàng mục tiêu. Điều này được thực hiện dựa trên độ tuổi, địa điểm, quan tâm và hành vi trên mạng xã hội. Nó giúp đảm bảo rằng quảng cáo của bạn chỉ xuất hiện trước những người thực sự quan tâm đến nội dung của bạn. Góp phần giúp tiết kiệm tiền và tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Chọn đúng hình thức quảng cáo

Facebook cung cấp nhiều loại hình quảng cáo khác nhau. Chẳng hạn như bài đăng, hình ảnh, video, carousel hoặc quảng cáo chuyển động. Tùy chỉnh hình thức quảng cáo phù hợp với mục tiêu của bạn. Và cả nội dung mà bạn muốn truyền tải.

Thông thường các công ty chuyên chạy quảng cáo Facebook có bảng giá chạy quảng cáo trên Facebook với hình thức cụ thể để bạn tham khảo.

Tối ưu hình ảnh và tiêu đề

Hình ảnh và tiêu đề là yếu tố quyết định xem người dùng có chú ý đến quảng cáo của bạn hay không. Cần đảm bảo rằng hình ảnh sắc nét, hấp dẫn và liên quan đến nội dung. Tiêu đề cần gây sự tò mò và thúc đẩy người dùng tương tác với quảng cáo.

Theo dõi và đo lường

Sử dụng công cụ theo dõi và đo lường hiệu quả quảng cáo của Facebook. Điều này nhằm mục đích để theo dõi số lượt hiển thị, tương tác. Cùng với đó là tỷ lệ chuyển đổi và chi phí. Dựa trên các dữ liệu này, bạn có thể điều chỉnh và cải thiện chiến dịch quảng cáo để đạt hiệu quả tối đa.

A/B testing

Thử nghiệm A/B giúp bạn so sánh hiệu quả giữa các biến thể quảng cáo khác nhau. Thử nghiệm các yếu tố như hình ảnh, tiêu đề, đối tượng hóa và gọi hành động. Giúp xác định phiên bản nào mang lại hiệu quả tốt nhất.

Sử dụng Remarketing

Sử dụng chiến lược remarketing để tiếp cận lại những người đã tương tác với trang web của bạn hoặc đã từng mua hàng. Những người này có khả năng cao hơn để chuyển đổi. Và tạo ra hiệu quả cao hơn cho ngân sách quảng cáo của bạn.

Định kỳ cập nhật nội dung

Tránh việc hiển thị quảng cáo lặp đi lặp lại trong thời gian dài, hãy định kỳ cập nhật nội dung quảng cáo của bạn để giữ cho người dùng luôn hứng thú và không bị mệt mỏi.

Giám sát và tối ưu liên tục

Cuối cùng, hãy giám sát chiến dịch quảng cáo hàng ngày và tối ưu liên tục. Bạn cần tối ưu từ viết content, hình ảnh đến nhắm mục tiêu quảng cáo nhằm tăng cường hiệu quả và giảm chi phí.

Tối ưu chi phí quảng cáo trên Facebook đòi hỏi sự tập trung và kiên nhẫn. Bằng cách áp dụng những cách tối ưu trên, bạn có thể đạt được sự thành công trong việc tiếp cận khách hàng tiềm năng. Góp phần xây dựng thương hiệu mạnh mẽ trên mạng xã hội phổ biến này.

Nếu bạn đang cần bảng giá chạy quảng cáo trên Facebook phù hợp với sản phẩm của mình thì đừng ngại liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HDC

Hotline: 0905.366.816

Fanpage: Công ty Cổ Phần Công Nghệ HDC

Email: vietcontentdn@gmail.com

Website: Seocamket.com

Search Engine: Chạy quảng cáo bao nhiêu tiền 1 ngày, chạy quảng cáo fb bao nhiêu tiền, chạy quảng cáo hết bao nhiêu tiền,  chạy quảng cáo bán hàng bao nhiêu tiền, chạy quảng cáo facebook hết bao nhiêu tiền, chạy quảng cáo mất bao nhiêu tiền, chạy quảng cáo một ngày bao nhiêu tiền, chạy quảng cáo page bao nhiêu tiền, Nên chạy quảng cáo bao nhiêu tiền, chạy quảng cáo bao nhiêu tiền, nên chạy quảng cáo ngân sách bao nhiêu, chi phí chạy quảng cáo fanpage, cách tính chi phí quảng cáo Facebook, chi phí chạy quảng cáo facebook, chi phí chạy quảng cáo fb.

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Nhắn tin
    0905.366.816