Hiện Facebook là một phần quan trọng trong các chiến dịch Marketing đối với các doanh nghiệp. Nó cũng được biết đến là kênh bán hàng trực tuyến hiệu quả. Do đó, bạn cần đầu tư chăm chút cho fanpage của mình thật là chỉn chu. Điều này sẽ góp phần tạo độ uy tín của bạn đối với khách hàng. Để tạo ra được các chiến dịch Marketing hiệu quả thì bài viết đóng một vai trò rất quan trọng. Bài viết dưới đây sẽ có một vài hướng dẫn viết Content Facebook giúp bạn thu hút đúng đối tượng khách hàng.

Có kế hoạch cụ thể trước khi triển khai bài viết

Mỗi chiến dịch truyền thông quảng bá thương hiệu hay sản phẩm đều bắt đầu bằng việc xây dựng chiến lược. Khi viết content Facebook, bạn cần phải có một kế hoạch trước lúc bắt đầu. Theo đó, bạn cần có quy trình cho các tiêu đề trước, sau đó mới kết nối các đề tài khác nhau. Bước tiếp đến cần tạo các thứ tự ưu tiên, chỉ định rõ deadline. Tiếp theo là lập chiến lược cho quá trình phát triển thông tin trước khi bắt đầu thực hiện công việc.

Hướng dẫn viết Content Facebook tạo tiêu đề hấp dẫn

Viết Content Facebook cần phải tạo tiêu đề hấp dẫn
Viết Content Facebook cần phải tạo tiêu đề hấp dẫn

Tiêu đề chính là yếu tố quan trọng cần thiết ở mọi bài viết Facebook và cả khi viết nội dung Website. Bạn nên ghi nhớ điều này khi học cách viết content facebook. Dễ thấy rằng, từ TV, radio, báo, tạp chí, các kênh xã hội hay các công cụ tìm kiếm, tất cả đều có một điểm chung là dựa trên các tiêu đề.

Tiêu đề càng hấp dẫn, thì hiệu quả thu hút càng tốt. Bạn nên cố gắng tìm kiếm các chủ đề mà khách hàng tiềm năng quan tâm. Hãy tập trung đánh mạnh vào đó để tạo ra được hiệu ứng tốt.

Tận dụng CTA – Kêu gọi hành động

Với hướng dẫn viết Content Facebook chắc chắn sẽ chỉ cách tận dụng CTA. Đa số người dùng Internet thường sẽ bị động. Theo đó, họ sẽ không tương tác với nội dung hoặc trang của bạn trừ khi họ cảm thấy mang lại lợi ích.

Content thôi miên khó viết nhưng dễ thu hút khách hàng
Content thôi miên khó viết nhưng dễ thu hút khách hàng

icon1 Giá viết content HDC bao nhiêu tiền 1 bài?ion2

Vì vậy, để cải thiện tỷ lệ click vào bài viết của người xem và để mở rộng phạm vi tiếp xúc của thương hiệu, bạn phải biết cách dùng CTA thật hợp lý. Chẳng hạn như, yêu cầu người dùng like, share, đăng ký hoặc làm điều gì đấy để đạt được phần quà hay điều bất ngờ.

Với những gì chúng tôi vừa cung cấp, nếu bạn vẫn chưa thể tự tạo cho mình được những Content Facebook hay thì có thể liên hệ với HDC – đơn vị marketing online uy tín, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HDC

Hotline: 0905.366.816

Fanpage: Công ty Cổ Phần Công Nghệ HDC

Email: vietcontentdn@gmail.com

Website: Seocamket.com

Xem thêm:

3 bước viết nội dung Website thu hút người đọc

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Nhắn tin
    0905.366.816