Landing page là một trong những hình thức quảng cáo được sử dụng khá phổ biến trong lĩnh vực marketing online. Nhưng làm thế nào để để viết content landing page trở nên hấp dẫn để thu hút? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn một vài mẹo nhỏ giúp bạn có cách viết hiệu quả hơn.

Viết nội dung landing page quan trọng lên đầu

Đây là một trong những mẹo hay nhất khi viết content landing page. Theo đó, bạn sẽ ghi các thông tin quan trọng và cần thiết nhất lên đầu trang. Bởi thói quen người đọc sẽ lướt qua thông tin một cách nhanh chóng. Do đó, bạn chỉ có một vài giây để thu hút được sự chú ý của họ. Vì vậy, hãy tận dụng tối đa khoảng thời gian ít ỏi này một cách hợp lý.

Vì vậy, trên trang landing page, hãy viết những thông tin quan trọng nhất ngay ở dòng đầu tiên. Nó là phần của trang web hiển thị trước khi người dùng bắt đầu cuộn xuống phía dưới của trang.

Viết content landing page nên mô tả các tính năng dưới dạng lợi ích

Viết content landing page
Viết content landing page

Khi  bán hàng, bạn nên mô tả tính năng của sản phẩm hay dịch vụ bằng cách mô tả lợi ích viết content của chúng. Bởi tính năng là một trong những yếu tố không thể thiếu của sản phẩm và dịch vụ.

Học cách viết lợi ích hay tính năng sao cho hấp dẫn chính là chìa khóa giúp landing page trở nên thu hút hơn. Bạn hãy mô tả chức năng của sản phẩm và dịch vụ bằng cách giải thích nó hữu ích và mang lại lợi ích như thế nào cho người dùng.

Tránh viết những câu văn thụ động

Để khuyến khích người xem hành động theo suy nghĩ của bạn, thì bạn cần sử dụng ngôn từ chủ động trong nội dung của mình và tránh giọng văn thụ động. Đây là điều quan trọng khi làm marketing online.

Các câu diễn đạt được viết ở loại câu chủ động sẽ dễ hiểu và ngắn gọn hơn so với câu được viết ở dạng bị động. Khi đó, bài viết content landing page sẽ có nhiều khả năng gây được sự đồng cảm và kích thích hành động của người đọc.

 

Content thôi miên khó viết nhưng dễ thu hút khách hàng
Content thôi miên khó viết nhưng dễ thu hút khách hàng

icon1 Giá viết content HDC bao nhiêu tiền 1 bài?ion2

Như vậy, với những mẹo nhỏ mà chúng tôi vừa chia sẻ, hi vọng rằng bạn sẽ viết content landing page với nội dung thật cuốn hút. Nếu bạn đang muốn được hướng dẫn viết content facebook hay content marketing thì hãy liên hệ với HDC nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HDC

Hotline: 0905.366.816

Fanpage: Công ty Cổ Phần Công Nghệ HDC

Email: vietcontentdn@gmail.com

Website: Seocamket.com

Xem thêm:

Hướng dẫn viết Content Facebook thu hút đúng đối tượng khách hàng

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Nhắn tin
    0905.366.816