Trong chặng đường hoạt động của mình, Công ty Cổ phần Công nghệ HDC đã có cơ duyên hợp tác cùng Công ty TNHH hóa chất PTN. Đây là bước ngoặt quan trọng đưa thương hiệu nước giặt JANA của Petrolimex tiến gần hơn đến người tiêu dùng.

Hợp tác quảng bá sản phẩm nước giặt JANA của Petrolimex

Được biết JANA là tên ghép của hai quốc gia là Nhật Bản (Japan) và Việt Nam. Có nghĩa là sản phẩm mang công nghệ Nhật Bản và được sản xuất tại Việt Nam. Thương hiệu JANA cũng được bảo hộ độc quyền của Việt Nam và Nhật Bản. Đó là bởi đơn vị Petrolimex và hai đối tác Nhật Bản là Tayca & Sojitz thông qua Công ty TNHH hóa chất PTN.

HDC phát triển sản phẩm nước giặt JANA của Petrolimex
HDC phát triển sản phẩm nước giặt JANA của Petrolimex

Hiện nay, sản phẩm nước giặt JANA được phân phối độc quyền tại các cửa hàng xăng dầu Việt Nam. Đây là loại nước giặt có tính năng giặt sạch, giữ màu quần áo và không gây hại da người. Sản phẩm có hương thơm 100% từ thiên nhiên và không cần dùng thêm dầu xả.

Nước giặt JANA luôn hướng đến lợi ích của người Việt
Nước giặt JANA luôn hướng đến lợi ích của người Việt

So với OMO, Aba thì JANA là một thương hiệu khá mới. Do đó, người tiêu dùng vẫn chưa an tâm sử dụng tuyệt đối. Nhằm đưa JANA đến gần hơn với khách hàng, HDC đã nỗ lực xây dựng các kênh quảng cáo, mở rộng thị trường. Đây là cơ hội để JANA khẳng định tên tuổi, phát triển ngành hàng tiêu dùng nhanh.

HDC phát triển thương hiệu JANA đến gần với khách hàng hơn

Người Việt thường có tâm lý dè chừng với những sản phẩm mới. Đặc biệt là tâm lý “ngại thay đổi”, “ngại đổi mới”. Khi đã quen với những thương hiệu bột giặt có tên tuổi thì những sản phẩm mới rất khó có chỗ đứng.

Cách HDC đưa nước giặt JANA đến gần với khách hàng

Để đưa JANA đến gần hơn với khách hàng, HDC phải trải qua quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng. Có thể kể đến những công đoạn:

– Nghiên cứu tâm lý, thị hiếu khách hàng. HDC sẽ tìm hiểu về nhu cầu, sở thích, thị hiếu khách hàng. Sau đó khoanh vùng đâu là đối tượng sử dụng sản phẩm bột giặt nhiều nhất. Theo khảo sát, các bà nội trợ là người quan tâm nhiều đến các sản phẩm cho gia đình. Nhận biết điều này, HDC sẽ có chiến lược tiếp cận theo từng khu vực. Rồi khoanh vùng đối tượng và quảng cáo các lợi ích nổi bật của nước giặt JANA.

– Nghiên cứu content hấp dẫn. Content là phần xương sống không thể thiếu của Marketing online. Bởi hầu hết người dùng hiện nay đều có xu hướng lên mạng tìm kiếm thông tin. Tuy nhiên, để tăng tỷ lệ nhấp vào bài viết thì nội dung cần ấn tượng, hấp dẫn. Hiểu thấu điều này, HDC sáng tạo nội dung chỉnh chu từ tiêu đề đến các icon. Nhờ vậy mà hình ảnh về nước giặt JANA được khắc sâu, kích thích hành vi mua hàng.

Ngoài những điều trên, HDC còn có nhiều chính sách hỗ trợ doanh nghiệp PTN thường xuyên. Tất cả chiến lược đều nhằm mục đích nâng tầm thương hiệu cho sản phẩm nước giặt JANA.

Giai phap marketing hieu qua HDC
Các dịch vụ marketing của HDC nhằm tăng doanh thu online cho doanh nghiệp

Khẳng định sự hợp tác đôi bên cùng thắng

Chặng đường hợp tác giữa HDC và  JANA của Petrolimex đánh dấu sự phát triển vượt bậc của hai doanh nghiệp. Đây là cơ hội để sản phẩm JANA tiến gần hơn đến khách hàng Việt Nam. Đặc biệt là trở thành một trong những thương hiệu bột giặt hàng đầu, được người Việt ưa chuộng.

Xem thêm: HDC hợp tác với tập đoàn Nhật Bản về phát triển nguồn nhân lực tại Việt Nam

Còn với HDC, đây là cơ hội để HDC khẳng định được uy tín, thương hiệu tên tuổi trên thị trường Việt Nam. HDC là công ty cung cấp giải pháp marketing tổng thể cho các doanh nghiệp hiệu quả.

Với tầm nhìn ASEAN, HDC trong tương lai không xa sẽ hỗ trợ giải pháp marketing online cho nhiều doanh nghiệp tại Đông Nam Á. Xứng đáng với tiềm lực, trí tuệ và triển vọng cho doanh nghiệp vươn xa.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HDC

Hotline: 0905.366.816

Fanpage: Công ty Cổ Phần Công Nghệ HDC

Email: vietcontentdn@gmail.com

Website: Seocamket.com

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Nhắn tin
    0905.366.816