Công ty Cổ phần Công nghệ HDC đã bén duyên hợp tác với hệ thống mần non song ngữ SMK từ tháng 5/2020. Trong thời gian tới, mối quan hệ hợp tác giữa HDC và SMK sẽ không ngừng được mở rộng, đem đến những bước đột phá mới cho hai doanh nghiệp.

Mục đích của hoạt động hợp tác giữa HDC và SMK

Hợp tác giữa HDC và SMK xoay quanh vấn đề Marketing tuyển sinh cho các trường mầm non. HDC sẽ thực hiện các chiến lược nhằm thu hút phụ huynh quan tâm tới dịch vụ của SMK. Đồng thời, không ngừng quảng bá thương hiệu, xây dựng uy tín.

Đây là cơ hội để SMK tiếp cận rộng rãi đến nhiều học sinh và phụ huynh. Đồng thời, đem đến cái nhìn mới về phương pháp dạy học tiến bộ nhằm kích thích, phát triển toàn diện kỹ năng cho trẻ.

HDC cam kết đưa chương trình học của SMK được quảng bá rộng rãi. Thông qua các chiến dịch quảng cáo kích thích nhu cầu theo dõi, đăng ký khóa học, tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Đôi nét về hệ thống mần non song ngữ SMK

SMK là viết tắt của Sunrise Montessori Kindergarten. Tuy nhiên đến nay đã được đổi tên thành Sunrise Bilingual Kindergarten. Đây là trường mầm non song ngữ được thành lập từ đầu năm 2016 với nhiều phương pháp giảng dạy hiện đại.

Phương pháp và chương trình dạy học của SMK có gì đặc biệt?

Chương trình học tại SMK được thiết kế để con trẻ có đủ hành trang bước vào lớp 1. Phương pháp và chương trình giảng dạy tập trung chủ yếu vào những điều sau:

– Ứng dụng phương pháp Steam. Đây là phương pháp tiếp cận liên môn, kết hợp nhiều lĩnh vực khác nhau. Như: Khoa học (Science), Công nghệ (Technology), Kĩ thuật (Engineering), Nghệ thuật (Art) và Toán học (Mathematics). Từ đó, phát huy khả năng phân tích, phản biện, giải quyết vấn đề, … cho trẻ.

Trường mầm non SMK chú trọng phát triển nhiều kỹ năng cho trẻ
Trường mầm non SMK chú trọng phát triển nhiều kỹ năng cho trẻ

– Chương trình tiếng Anh Glenn Doman & Toán Singapore Mathlist. Hai chương trình này giúp trẻ phát triển đều 2 bán cầu não trái và phải. Đồng thời rèn luyện cho bé khả năng tập trung cao độ và tự tin hòa nhập cuộc sống.

– Chú trọng chương trình 4Cs. Trường SMK chú trọng sử dụng tiếng Anh giao tiếp để phát triển kỹ năng 4Cs cần thiết. Bao gồm: Creativity (Sáng tạo), Collaboration (Hợp tác), Communication (Giao tiếp), Critical thinking (Tư duy phản biện). Đây là hành trang quan trọng để bé phát triển toàn diện sau này.

Hợp tác giữa HDC và SMK thực hiện lâu dài

HDC là công ty chuyên về Marketing online uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm. Để phát triển cho trường học SMK, HDC đã đề ra nhiều giải pháp như:

 • Viết content fanpage & thiết kế ảnh đi kèm bài viết.
 • Cung cấp dịch vụ viết content website nhằm nâng tầm thương hiệu.
 • Dịch vụ SEO website để đưa nhiều từ khóa lên top google thu hút nhiều khách hàng tiềm năng.
 • Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook miễn phí công.
 • Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO.
Hợp tác giữa HDC và SMK phát triển Website
Hợp tác giữa HDC và SMK phát triển Website
HDC là đơn vị viết content có tâm
HDC là đơn vị viết content có tâm

HDC không chỉ tập trung vào giới thiệu trường học SMK mà còn chú trọng xây dựng thương hiệu, chia sẻ nhiều hoạt động, kiến thức giáo dục bổ ích. Đây sẽ là bước tiến mới đưa SMK tiếp cận với hàng trăm nghìn học sinh. Đồng thời giúp thế hệ trẻ Việt Nam tiếp cận sớm với phương pháp giáo dục sáng tạo, bổ ích.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HDC

Hotline: 0905.366.816

Fanpage: Công ty Cổ Phần Công Nghệ HDC

Email: vietcontentdn@gmail.com

Website: Seocamket.com

  Hỗ trợ giải đáp
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Nhắn tin
  0905.366.816