Bạn đang muốn tìm kiếm một công ty Marketing tổng thể hiệu quả nhưng không biết ở đâu? Tìm hiểu ngay về công ty Cổ phần Công Nghệ HDC ở cuối bài viết này để có kiến thức chuyên sâu.

Công ty marketing tổng thể mang đến lợi ích gì?

Công ty marketing tổng thể
Công ty marketing tổng thể

Thuê công ty marketing tổng thể mang đến lợi ích vượt trội về doanh số doanh nghiệp bạn. Dưới đây là các lợi ích cụ thể của việc triển khai các chiến dịch marketing.

Xem thêm: Tuyển Dụng Tại Quảng Bình Đầu Năm 2024

Tiết kiệm tối đa chi phí

Nếu vận hành một phòng marketing tại chổ thì cần nắm chuyên môn để quản lý. Hơn nữa chi phí thuê team marketing như vậy lớn hơn so với phòng marketing thuê ngoài. Do đó, hầu hết các doanh nghiệp nhỏ, siêu nhỏ, start-up thường thuê bên ngoài để tiết kiệm chi phí.

Các công ty marketing sẽ lên kế hoạch từ nghiên cứu thị trường, viết content, chạy quảng cáo, thiết kế hình ảnh, tối ưu hóa ngân sách đầu tư và chi phí tiếp thị. Các chiến lược marketing được tích hợp và phối hợp một cách khéo léo, sẽ giúp tiết kiệm được chi phí so với việc thực hiện các chiến dịch riêng lẻ.

Việc tiết kiệm này không chỉ áp dụng cho chi phí truyền thông mà bao gồm các chi phí liên quan khác như tuyển dụng, đào tạo nhân sự, và nghiên cứu thị trường.

Tiếp cận khách hàng tiềm năng

Marketing tổng thể sử dụng các công nghệ và công cụ phân tích hiện đại. Giúp xác định và tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách chính xác và nhanh chóng. Điều này giúp tăng cơ hội chuyển đổi từ khách hàng tiềm năng thành khách hàng thực tế.

Các chiến lược marketing tổng thể được triển khai trên đa dạng các kênh truyền thông. Và nhiều nền tảng trực tuyến như Google, Facebook, Zalo, Cốc Cốc, … Điều này giúp mở rộng phạm vi tiếp cận, tăng cường hiện diện của thương hiệu trước khách hàng.

Thúc đẩy và bùng nổ doanh số

Marketing tổng thể có khả năng thúc đẩy doanh số bán hàng, tạo ra bùng nổ doanh thu nhanh chóng. Các chiến lược tiếp thị trực tuyến thông minh giúp tiếp cận đúng đối tượng mục tiêu. Đồng thời tăng cường tương tác và tạo sự quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ.

Phủ sóng thương hiệu thần tốc nhờ công ty Marketing

Sự phát triển đa kênh và đa nền tảng trong marketing tổng thể đảm bảo thương hiệu của doanh nghiệp được phủ sóng toàn diện. Thương hiệu tồn tại liên tục và lan tỏa rộng khắp, gắn bó mạnh mẽ trong tâm trí khách hàng. Góp phần xây dựng uy tín và lòng tin đối với công ty.

Sở hữu hệ thống nhân sự chuyên môn cao

Các đơn vị cung cấp dịch vụ marketing tổng thể thường có đội ngũ nhân sự chuyên môn cao. Điều này đảm bảo các chiến dịch được thực hiện một cách hiệu quả. Có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu và yêu cầu của khách hàng. Đồng thời tối đa hóa lợi ích cho doanh nghiệp.

Tập trung nghiên cứu và phát triển

Nhờ dịch vụ marketing tổng thể, doanh nghiệp có thêm nhiều thời gian hơn để tập trung vào nghiên cứu và phát triển dịch vụ, sản phẩm cũng như định hướng tầm nhìn và hoạch định chiến lược cho tương lai. Do đó, bạn không phải lo lắng về việc tuyển dụng, đào tạo.

Giới thiệu về công ty Marketing tổng thể HDC

HDC tự hào vì đã được hợp tác với hơn 500 khách hàng
Công ty Marketing tổng thể HDC

HDC là công ty Digital Marketing có trụ sở chính tại Quảng Bình. CEO của HDC là Anh Nguyễn Văn Thể với hơn 12 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực digital marketing. Anh đã triển khai thành công hàng trăm dự án lớn nhỏ với đa ngành nghề và lĩnh vực khác nhau.

Ngoài triển khai các dự án tại Việt Nam cho các công ty, tập đoàn như Mobifone, Pertrolimex, HACO, Topart, BHL thì HDC còn thực hiện nhiều dự án ở Đông Nam Á cho các nước như Lào, Campuchia, Thái Lan, Malaysia, Philipines.

Điều này chứng tỏ sự uy tín và thương hiệu HDC trong việc thực hiện các chiến lược marketing phức tạp.

Sự am hiểu sâu sắc về ngành, kết hợp với sự tận tâm và tâm huyết đối với nghề, giúp HDC trở thành đơn vị đáng tin cậy cho các doanh nghiệp muốn cải thiện hiệu quả tiếp thị và tối ưu hóa chi phí.

Công ty Marketing HDC – Cam kết với quý khách hàng

Tại công ty Marketing HDC, quyền lợi của quý khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp marketing chi tiết, cụ thể và khả quan. Nhằm đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu và mục tiêu kinh doanh của khách hàng.

Chúng tôi hiểu rõ rằng hiệu quả kinh doanh phụ thuộc vào việc tối ưu hóa chi phí. Vì vậy, luôn đảm bảo mức chi phí thấp nhất mà không ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ.

Công ty Marketing HDC – chất lượng và hiệu quả là kim chỉ nam

HDC luôn đặt chất lượng và hiệu quả lên hàng đầu để làm chữ tín của mình. Sự hài lòng và niềm tin của quý khách hàng chính là động lực to lớn thúc đẩy chúng tôi không ngừng nỗ lực, phát triển và vươn xa.

Đối với chúng tôi, thành công là đưa ra các kết quả tích cực. Đồng thời cần có sự hài lòng và tin tưởng từ phía khách hàng. Điều này giúp xây dựng mối quan hệ bền vững và lâu dài giữa HDC và quý khách hàng. Tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển bền vững trong tương lai.

Các dịch vụ của công ty Marketing HDC

Công ty HDC cung cấp một nhiều dịch vụ tiếp thị đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Dưới đây là mô tả chi tiết về các dịch vụ mà HDC cung cấp.

Dịch vụ SEO cam kết lên top

HDC cung cấp dịch vụ seo cam kết giúp khách hàng đưa website lên top Google. Với phương châm, seo không lên hoàn tiền đẩy seo 100% cho khách hàng. Nhiều khách hàng đã đến với HDC vì sự cam kết đó.

Công ty đảm bảo sau khi đẩy seo lên top thì lượng khách hàng lâu dài sẽ nhiều. Do lượng truy cập từ khách hàng trên google.

Viết content Facebook và website

Dịch vụ viết bài Facebook giúp tăng lượng người theo dõi
Dịch vụ viết bài Facebook rất hot hiện nay

Công ty Marketing HDC cung cấp dịch vụ viết content chuyên nghiệp cho Facebook và website. Viết content hấp dẫn, sáng tạo và đa dạng giúp thu hút đối tượng mục tiêu.

HDC có thể xây dựng lộ trình 1000 mẫu content giúp doanh nghiệp có nguồn khách hàng lâu dài. Đồng thời cách đẩy những bài viết lên top google để có khách hàng thường xuyên.

Xem thêm: Dịch vụ viết bài SEO chất lượng cần có những cam kết nào?

Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO

HDC nhận thiết kế web tại Hà Nội, Tp HCM, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Bình, Hà Tĩnh,..  Không chỉ tập trung tạo ra giao diện trực quan mà còn đảm bảo chuẩn SEO.

Đội ngũ thiết kế website chuẩn seo HDC là thực chiến nhiều dự án với đa lĩnh vực nên có nhiều kinh nghiệm. Bạn sẽ sở hữu website tối ưu SEO, tốc độ truy cập nhanh. Đồng thời dễ dàng tiếp cận đối tượng mục tiêu, nâng cao vị trí trên công cụ tìm kiếm.

HDC cung cấp nhiều gói thiết kế website bán hàng, thiết kế website tin tức, thiết kế website sản phẩm,… giúp doanh nghiệp có nhiều lựa chọn với chi phí phù hợp.

Công ty Marketing HDC thiết kế video chuyên nghiệp

HDC cung cấp dịch vụ thiết kế video marketing chuyên nghiệp. Nhờ sự sáng tạo, video marketing giúp truyền tải thông điệp sản phẩm và dịch vụ một cách hiệu quả. Từ đó thu hút sự chú ý và tạo sự tương tác tích cực từ khách hàng.

Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook miễn phí công

Chạy quảng cáo miễn phí công là một dịch vụ ít thấy ở Việt Nam. HDC là một trong những đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo Facebook miễn phí công. Khách hàng chỉ cần thanh toán chi phí cho Facebook còn lại công chạy được miễn phí hoàn toàn.

Với dịch vụ này, khách hàng tiếp kiệm khá nhiều ngân sách tiếp thị. Điều này bao gồm tối ưu hóa các tài khoản quảng cáo và tận dụng các kênh truyền thông xã hội. Bạn có thể gọi ngay Hotline 0905.366.816 của HDC để biết thêm chi tiết.

Xem thêm:  Giá viết content HDC bao nhiêu tiền 1 bài?

Dịch vụ marketing online tổng thể

Dịch vụ marketing online tổng thể của HDC là một giải pháp marketing hiệu quả cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nó bao gồm nhiều hạng mục để triển khai:

Dịch vụ của HDC không chỉ hướng đến việc giúp khách hàng nổi bật trên thị trường mà còn tạo ra những giá trị thực sự cho doanh nghiệp. Từ đó đem lại sự chú ý, tương tác và tiềm năng doanh thu cao từ khách hàng tiềm năng.

Các bước triển khai Marketing tổng thể tại HDC

Trong bối cảnh cạnh tranh ngày càng khốc liệt, việc triển khai một chiến dịch marketing toàn diện và hiệu quả trở nên vô cùng quan trọng. HDC tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ marketing tổng thể. Từ đó đưa doanh nghiệp vào xu thế phát triển mới, đón đầu tương lai.

Với sự am hiểu sâu sắc về thị trường chúng tôi đã xây dựng một quy trình triển khai Marketing tổng thể tại HDC vô cùng bài bản như sau.

Phân tích, đánh giá, khảo sát thị trường và đối thủ

Bước đầu tiên là tiến hành phân tích, đánh giá và khảo sát thị trường, đối thủ cạnh tranh. Việc này giúp công ty hiểu rõ hơn về xu hướng thị trường, nhu cầu của khách hàng. Đồng thời xác định các điểm mạnh và điểm yếu của các đối thủ trong ngành.

Xác định mục tiêu của chiến dịch cần đạt được

Sau khi đã có cái nhìn tổng quan về thị trường và đối thủ, HDC sẽ xác định rõ ràng mục tiêu của chiến dịch marketing tổng thể. Mục tiêu này phải cụ thể, đo lường được. Đồng thời phản ánh những kết quả cụ thể mà công ty muốn đạt được từ chiến dịch.

Lập kế hoạch, xác định thời gian, đối tượng và ngân sách

Kế hoạch chi tiết sẽ được HDC xây dựng dựa trên mục tiêu đã xác định trước đó. Kế hoạch này bao gồm việc xác định thời gian triển khai, đối tượng mục tiêu. Cũng như các hoạt động tiếp thị cụ thể.

Xây dựng nội dung, kênh truyền thông và phân bổ ngân sách

HDC tập trung vào việc xây dựng nội dung hấp dẫn và chất lượng, phù hợp với kênh truyền thông. Các kênh truyền thông có thể bao gồm trang web, trang Facebook, YouTube, email marketing, … Công ty cũng sẽ phân bổ ngân sách hợp lý cho từng kênh và hoạt động tiếp thị.

Theo dõi, đo lường, đánh giá, báo cáo tiến độ và tính hiệu quả

Quá trình triển khai marketing tổng thể tại công ty Marketing HDC sẽ được theo dõi và đo lường liên tục. Các chỉ số hiệu quả sẽ được đánh giá và so sánh với mục tiêu đã đề ra. Dựa trên các số liệu và dữ liệu thu thập được, HDC sẽ đưa ra các báo cáo tiến độ và tính toán hiệu quả của chiến dịch. Từ đó điều chỉnh và cải tiến các hoạt động tiếp thị.

HDC cam kết mang đến những bước đột phá mới cho doanh nghiệp. Vì vậy, một cuộc hẹn với chúng tôi tại thời điểm này là thích hợp cho bạn.

Đừng quên chúng tôi đang chờ cuộc gọi nhỡ của bạn tại thông tin bên dưới.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HDC

Hotline: 0905.366.816

Fanpage: Công ty Cổ Phần Công Nghệ HDC

Email: vietcontentdn@gmail.com

Website: Seocamket.com

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Nhắn tin
    0905.366.816