Marketing cho trường mầm non đang là xu hướng cần thiết trong bối cảnh nhiều trường mầm non tư thục mọc ngày càng mọc lên như nấm hiện nay. Vì vậy, làm thế nào để có một chiến lược marketing hiệu quả cho trường mầm non? Cùng theo dõi bài viết này nhé.

Tại sao cần marketing cho trường mầm non?

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ 4.0, xu hướng các trường học áp dụng công nghệ vào truyền thông đang là yếu tố tất yếu. Nó làm giảm tải khâu truyền thống, tiết kiệm thời gian và công sức. Việc xây dựng kế hoạch marketing cho trường học để tăng doanh thu là rất cần thiết.

marketing truong mam non
Marketing cho trường mầm non chưa bao giờ là quá muộn

Nếu bạn không muốn tụt hạng so với các trường bạn khác thì áp dụng marketing tổng thể cho trường mầm non thời điểm này là tốt nhất. Không gì là quá muộn nếu bạn vận hành đúng phương pháp.

Khi mà nhà nhà đã có website thì trường học của bạn đã có website chưa? Nó thể hiện sự chuyên nghiệp và tầm nhìn của một trường học. Mọi thông tin của bé sẽ được đưa lên website một cách minh bạch và rõ ràng. Lúc đó phụ huynh rất tiện lợi để vào web tra cứu. Vì vậy rất cần thiết để mỗi trường có một website.

Xem thêm: Những thủ thuật SEO bán hàng hiệu quả trên website

Cần làm gì để marketing hiệu quả cho trường học?

Marketing hiệu quả dựa trên yếu tố khách hàng tiềm năng. Quá trình marketing mang về cho trường mỗi tháng nhiều khách hàng tiềm năng. Từ đó chốt được số lượng phụ huynh đăng ký cho bé học.

Marketing tổng thể bao gồm nhiều hạng mục như Content Marketing, Video Marketing, SEO, Ads, Website Marketing, Email Marketing. Nếu ngân sách bạn ít có thể bắt đầu từ cái nhỏ như viết content facebook và chạy quảng cáo fanpage với ngân sách từ 5 – 6tr/tháng.

SEO bán hàng giúp tiết kiệm chi phí
SEO bán hàng giúp tiết kiệm chi phí

Nhiệm vụ của marketing là mang data về cho trường mầm non. Nhiệm vụ của trường đó là có đội ngũ sale để tư vấn và chốt khách hàng.

Giả sử bạn thuê dịch vụ quảng cáo facebook cho trường mầm non, công ty quảng cáo sẽ đưa về ngày 10 khách hàng, bạn chốt được 5 phụ huynh đăng ký cho con học. Như vậy là đã là thành công rồi. Tuy nhiên tùy học phí của trường mà tỷ lệ chốt khách nhau. Nếu học phí cao mà chốt tỷ lệ 30% cũng là tuyệt vời rồi.

Dự án marketing đã thực hiện thành công cho trường mầm non

Là một công ty chuyên marketing online, HDC đã thực hiện nhiều dự án cho nhiều trường mầm non tại Việt Nam.

Chiến lược marketing cho trường mầm non của HDC là đưa ra ngân sách nhỏ và tăng dần theo tính hiệu quả. Khi khách hàng đã quen dần thì tăng ngân sách kèm theo hiệu quả tăng theo. Đến một giai đoạn nhất định sẽ phủ sóng đa kênh để khách hàng nhận diện thương hiệu ở mọi nơi trên môi trường online.

HDC đã thực hiện dự án cho trường mầm non Sunrise thành công với hơn 1000 khách hàng tiềm năng một chiến dịch.

Chúng tôi đã lên kế hoạch triển khai từ viết content fanpage, chăm sóc website, đẩy SEO google, chạy quảng cáo facebook. Với đội ngũ team phục vụ là 5 bạn với các phòng ban như phòng content, phòng thiết kế, phòng quảng cáo, phòng SEO để tạo ra hơn 1000 khách hàng tiềm năng.

Dưới đây là kết quả chạy quảng cáo thực tế mà HDC đã thực hiện thành công.

kết quả chạy quảng cáo trường mầm non
Kết quả chạy quảng cáo trường mầm non Sunrise

Hiện nay một số trường học chưa biết cách thu hút học sinh mầm non. Vì thế cần đến kế hoạch truyền thông cho trường mầm non. Đây là giải pháp để tuyển sinh hiệu quả.

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO HDC

Nếu bạn chưa có biết bắt đầu từ đâu hay ngân sách thế nào hợp lý, hãy kết nối ngay CEO HDC để được tư vấn chi tiết nhất.

Liên hệ thông tin chi tiết:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HDC

Hotline: 0905.366.816

Fanpage: Công ty Cổ Phần Công Nghệ HDC

Email: vietcontentdn@gmail.com

Website: Seocamket.com

Trụ sở chính: 07 Lê Thị Hồng Gấm, Thành phố Đồng Hới, Quảng Bình.

Chi Nhánh Miền Bắc: 09 Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Xem thêm: Làm thế nào tìm được phòng marketing thuê ngoài hiệu quả

Search Engine: Cách thu hút học sinh mầm non, Kế hoạch truyền thông cho trường mầm non, Viết quảng cáo cho trường mầm non.

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Nhắn tin
    0905.366.816