Trong xu hướng nhiều doanh nghiệp đang chuyển đổi số dần thì một số doanh nghiệp đang còn loay hoay chưa tìm được phòng marketing thuê ngoài hiệu quả. Có những tiêu chí nào để tìm một công ty marketing uy tín có tâm để gắn bó lâu dài. Hãy dành 3 phút để đọc hết bài viết này nhé. Sẽ không phí thời gian vàng ngọc của bạn đâu.

Phòng marketing thuê ngoài là gì? 

Thuê phòng marketing bên ngoài đang là hình thức được nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ áp dụng. Bởi đây là giải pháp thay thế hiệu quả so với tuyển dụng nhân sự tại chổ. Đồng thời tiết kiệm chi phí.

phong marketing thue ngoai
Phòng marketing thuê ngoài là giải pháp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Phòng Marketing thuê ngoài là một hình thức hợp tác cùng công ty marketing nhằm tận dụng những nguồn lực bên ngoài. Từ đó triển khai các dịch vụ digital marketing như content, SEO, chạy quảng cáo, design, chăm sóc fanpage, website nhằm giúp các công ty thúc đẩy doanh số bán hàng, và lan tỏa hình ảnh quảng bá thương hiệu doanh nghiệp đến nhiều khách hàng hơn.

Cách tìm phòng marketing thuê ngoài hiệu quả lâu dài

 • Bạn làm chủ 1 công ty/shop kinh doanh?
 • Bạn chưa đội ngũ marketing?
 • Bạn chắc chắn muốn tăng doanh thu online tháng này?

Nếu đáp án là đúng thì bạn đọc tiếp là lựa chọn chính xác. Seo Cam Kết sẽ hướng dẫn bạn cách tìm một công ty có thể giúp bạn không những tăng doanh thu mà gắn bó lâu dài.

Cách nhận biết công ty digital marketing hợp tác dạng lướt sóng

– Họ tìm đủ mọi cách để chốt bạn cho được nhanh. Kể cả việc hạ giá, nói dối bạn về con số. Mục đích là chốt nhanh cọc nhanh và lướt tầm vài tuần đến 1 tháng là xong.

– Họ hứa nhiều. Hứa ra đơn, họ nói marketing cam kết doanh số. Họ nói cứ ký đi bên họ đảm bảo chắc chắn làm được.

– Họ tư vấn lĩnh vực của bạn nói từng chạy quảng cáo sản phẩm đó rồi nhưng thực chất là chưa. Mục đích là để bạn ký hợp đồng trước đã.

– Công ty marketing online bạn định hợp tác không có quy trình làm việc hoặc có trên website mà sơ sài. Đôi khi bài giới thiệu web chủ yếu là sưu tầm viết cho có chứ không đầu tư content bài bản.

– Bạn muốn lấy hóa đơn nhưng công ty đó không cho xuất. Trừ một số hạng mục không có trong danh mục ngành nghề được xuất hóa đơn. Vậy bạn đã biết cách để hợp tác lâu dài hiệu quả với phòng marketing thuê ngoài thì không nên chọn công ty digital marketing lướt sóng.

Giá là một yếu tố cần lưu ý trong chiến lược Marketing sản phẩm
Giá là một yếu tố cần lưu ý trong chiến lược Marketing sản phẩm

Tìm hiểu về công ty digital marketing uy tín như thế nào?

 Hiện nay, nếu không biết cái gì đó, bạn cứ lên fb hoặc google sợt phát là trong vòng 0,3s có ngay hàng triệu kết quả tìm kiếm.

Vậy công ty bạn đang hợp tác bạn cũng tìm kiếm trên mạng xem độ uy tín như thế nào. Họ có trụ sở công ty hay là công ty ảo? Dựa vào mã số thuế bạn sẽ biết ngày thành lập công ty đó. Nếu nó đã tồn tại hơn 2 năm cũng góp 1 phần tạo uy tín trên thương trường.

Xem thêm: Báo giá dịch vụ viết content facebook 

Bạn có thể tìm hiểu thêm về founder công ty marketing đó để xem có chung quan điểm sống gì không. Đôi khi cùng đồng điệu một số cái giống nhau dễ đồng hành lâu dài hơn.

HDC giúp bạn khác biệt
HDC luôn tạo sự khác biệt để bạn trở nên khác biệt so với đối tác khác

Trên đây là những mẹo nhỏ nhưng giúp bạn rất lớn trong việc tìm kiếm đối tác uy tín có tâm hợp tác phòng marketing thuê ngoài. SEO CAM KẾT tin rằng bạn đủ thông minh để lựa chọn đối tác chất lượng để đưa công ty mình vươn xa trong tương lai.

Chúc công ty bạn luôn tăng trưởng từng ngày. Nếu cần biết thêm thông tin gì đừng quên contact bên dưới:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HDC

Hotline: 0905.366.816

Fanpage: Công ty Cổ Phần Công Nghệ HDC

Email: vietcontentdn@gmail.com

Website: Seocamket.com

Trụ sở chính: 07 Lê Thị Hồng Gấm, Thành phố Đồng Hới, Quảng Bình.

Chi Nhánh Miền Bắc: 09 Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

  Hỗ trợ giải đáp
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Nhắn tin
  0905.366.816