Tìm kiếm dịch vụ viết bài fanpage chuyên nghiệp tại Đà Nẵng có lẽ là mong muốn của nhiều doanh nghiệp. Bởi lẽ, công việc bận rộn, không có nhân sự chăm sóc fanpage. Việc thuê người viết bài đang trở nên cần thiết cho chủ doanh nghiệp. Để tìm đúng và đủ tố chất để hợp tác thì bạn nên tham khảo bài viết này.

3 Lưu ý quan trọng khi thuê người viết bài thuê

Có cho phép sửa bài không?

Đây là điều kiện đầu tiên để bạn quyết định có thuê người viết bài chuẩn SEO hay không? Và nếu sửa thì tối đa bao nhiêu lần. Bạn cần hỏi kỹ điều này trước khi hợp tác. Tránh tình trạng viết xong sửa 1 lần không tính phí nhưng sửa 2 lần thì tính phí 50k/bài thì không nên thuê.

Nhân viên HDC luôn tận tâm và yêu nghề
Bạn cần làm rõ tối đa bao nhiêu lần sửa bài để tránh những mâu thuẫn không cần thiết

Dịch vụ có quy trình viết content chưa?

Ngoài đánh giá chất lượng bài viết chuẩn SEO, thuê người viết bài chuẩn seo chuyên nghiệp thì cần có quy trình viết content. Đối với các công ty chuyên viết content thường có quy trình viết content rõ ràng. Còn đối với các cá nhân nhỏ lẻ ít có quy trình. Đây là điểm đánh giá sự chuyên nghiệp khi bạn thuê đơn vị viết content để hợp tác lâu dài.

Xem thêm: Quy trình viết content chuẩn seo tại Action Group

Dịch vụ viết bài fanpage có kiêm thiết kế ảnh

Đa số dịch vụ viết bài cá nhân thường chỉ viết bài mà không có thiết kế ảnh. Khi thuê bạn phải thuê cả 2 bạn. Để quy về một mối dễ quản lý bạn nên thuê một đơn vị chăm sóc fanpage cho công ty bạn. Họ sẽ đảm nhận viết bài fanpage, thiết kế ảnh và đăng bài lên fanpage.

Với dịch vụ viết bài fanpage chuyên nghiệp tại Đà Nẵng sẽ ôm tất cho bạn những vấn đề đó. Hãy tìm hiểu xem dịch vụ viết bài fanpage tại Đà Nẵng có những gì? Giá viết bài fanpage ra sao?

Nào! Cùng tìm hiểu thôi.

Dịch vụ viết bài fanpage gói tháng chuyên nghiệp

Dịch vụ viết bài cho Fanpage theo tháng
Dịch vụ viết bài cho Fanpage theo tháng

Viết bài fanpage hay trang cá nhân facebook thường dưới 300 từ. Bài viết dài ít ai muốn đọc, chỉ nhìn đã mỏi mắt rồi. Nên viết bài trên facebook hãy ngắn gọn, súc tích, dễ hiểu.

Dịch vụ viết bài hay còn gọi dịch vụ viết content fanpage là nhu cầu cần thiết đối với nhiều lĩnh vực. Nếu bán hàng mà chỉ hiểu chuyên môn mà chưa nắm được kỹ năng viết nội dung seo thì bài viết đăng lên facebook sẽ không hiệu quả.

Có những nguyên tắc facebook để bạn viết bài tránh những từ cấm của fb. Là một doanh nhân – một CEO bạn sẽ không có nhiều thời gian cho việc hàng ngày cập nhật thuật toán facebook để viết bài. Vì thế dịch vụ viết bài cho fanpage gói tháng tại Đà Nẵng đã ra đời.

Đến với công ty chuyên viết bài thuê, bạn không còn lo lắng ai chăm sóc fanpage nữa. Họ sẽ giúp bạn viết bài, thiết kế ảnh, tăng tương tác và đăng bài cho bạn với mục đích tạo nên cách làm fanpage hiệu quả. Hơn nữa công ty viết bài tại Đà Nẵng còn viết bài tiếng anh fanpage cho doanh nghiệp có nhu cầu.

Chắc bạn cũng đang băn khoăn với dịch vụ như vậy thì giá viết bài facebook như thế nào? Hãy tìm hiểu luôn ngay nhé.

Báo giá dịch vụ viết bài facebook tại Đà Nẵng

Giá viết content facebook theo tháng sẽ rẻ hơn viết lẻ. Khi thuê công ty viết bài tại Đà Nẵng sẽ miễn phí đăng bài trên Fanpage cho bạn.

Các công ty viết bài thuê chuyên nghiệp thường có đội nhóm chuyên nghiệp và quy trình viết bài chuẩn SEO. Họ sẽ lên plan content fanpage hàng tháng để bạn chủ động duyệt và theo dõi kết quả.

HDC là công ty chuyên cung cấp dịch vụ viết bài tại Đà Nẵng lâu năm.  Hiện tại công ty đã viết bài facebook và chạy quảng cáo cho nhiều doanh nghiệp và tập đoàn Việt Nam. Điển hình như Petrolimex, Sunrise, Mobifone, Topart, Dược Thiên Thành, Ecotrans.

my thuat toprt
TopArt là một trong những doanh nghiệp đang hợp tác với HDC

Nội dung viết bài đảm bảo mới 100%, sáng tạo, ngôn từ thôi miên khách hàng. HDC đưa ra 3 gói viết bài: Cơ bản, chuyên nghiệp và VIP để khách hàng dễ lựa chọn.

Điều đặc biệt ở công ty HDC là viết bài thuê nhưng dịch vụ chạy quảng cáo được hỗ trợ miễn phí. Nên khách hàng có thể yên tâm thuê thêm chạy quảng cáo facebook để ra đơn hàng.

Sau khi lựa chọn được các gói, chúng tôi sẽ tạo nhóm zalo để tiến hàng làm việc. Đội ngũ content sẽ tự lên kế hoạch để Quý khách hàng duyệt rồi lên viết bài cho từng chủ đề.

Quý khách có thể xem báo giá cụ thể các gói dưới đây.

Báo giá

Ngoài dịch vụ viết bài facebook, công ty còn có dịch vụ viết bài website chuẩn seo, dịch vụ viết bài PR, dịch vụ đi banklink, đẩy SEO tổng thể.

Nếu bạn đang cần lên một kế hoạch phát triển fanpage để bán hàng hiệu quả hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thực hiện dự án.

DỊCH VỤ VIẾT CONTENT THUÊ

Hotline: 0905.366.816

Facebook: Viết Content Thuê

Email: vietcontentdn@gmail.com

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Nhắn tin
    0905.366.816