Có phải bạn đang xây dựng fanpage bán hàng nhưng chưa hiệu quả? Lượng fan đã có nhưng lượng tương tác lại không cao? Và bạn đang tìm cách làm fanpage hiệu quả? Vậy bài viết này là dành cho bạn, cùng tìm hiểu ngay nhé.

Fanpage là gì?

Fanpage là một trang được tạo ra từ một tài khoản Facebook cá nhân nào đó. Với Fanpage bạn có thể có nhiều hơn 1 người quản trị viên, cộng tác viên để quản lý trang. Fanpage được sinh ra là để tập hợp một lượng người theo dõi, quan tâm đến cá nhân hay tổ chức. Nếu bạn đang kinh doanh, buôn bán thì việc có cách làm fanpage hiệu quả sẽ là một lợi thế.

Fanpage là gì? Cách làm fanpage hiệu quả chỉ với 4 chiến lược đơn giản
Fanpage là gì? Cách làm fanpage hiệu quả chỉ với 4 chiến lược đơn giản

Với fanpage, bạn sẽ không giới hạn người theo dõi. Điều này khác xa so với một profile cá nhân thông thường. Cho nên mục đích của việc sở hữu fanpage là để quảng bá thương hiệu, giải trí, kinh doanh, kiếm tiền. Một số khác là cộng đồng, thiện nguyện, tổ chức nhà nước, chính phủ, …

Cách làm fanpage hiệu quả chỉ với 8 bước đơn giản

Việc chuẩn bị một kế hoạch để có một fanpage chất lượng là dài hạn nếu bạn coi đây là việc quan trọng. Nhưng một số khác chọn cách mua like, tăng like bằng dịch vụ. Như vậy, kết quả là lượt theo dõi thì có nhưng sự tương tác không cao, nếu đem bán hàng thì không nhận được sự quan tâm. Vậy bạn cần:

Lập fanpage chuyên nghiệp

Cách làm fanpage hiệu quả nghe có vẻ đơn giản nhưng bạn cần một cái tên gợi nhớ. Bạn biết mình sẽ cung cấp sản phẩm dịch vụ gì, cho ai, ở đâu, … Vì facebook có khả năng phân tích hành vi người dùng, bạn càng chi tiết hoá thì mới thu hút được đúng khách hàng.

Đặt tên fanpage sao cho gợi nhớ?
Đặt tên fanpage sao cho gợi nhớ?

Thay đổi ảnh đại diện và ảnh bìa

Không thể để trống phần này bởi đây là hình ảnh đại diện cho bản thân hay thương hiệu của bạn. Hãy thể hiện sự chuyên nghiệp trong từng bức hình để gây sự chú ý và tin tưởng cho fan.

Ảnh bìa phải đúng kích thước hiển thị cả điện thoại và laptop. Vậy nên khi thiết kế bạn cần lưu ý điều này để thu hút lượng tương tác facebook.

Cập nhật thông tin đầy đủ

Sẽ tuyệt vời hơn khi bạn cập nhật đầy đủ thông tin như: Số điện thoại, địa chỉ, trang web, giới thiệu, …. Người dùng có thể dễ dàng tìm đến bạn thông qua những thông tin này. Cách này chính là tối ưu fanpage để tỷ lệ tiếp cận và tìm kiếm fanpage bạn được cao.

Lên content và đăng bài fanpage

Dịch vụ viết content fanpage hỗ trợ đăng bài và chạy quảng cáo
Dịch vụ viết content fanpage hỗ trợ đăng bài và chạy quảng cáo

Một cửa hàng hoạt động là khi nó mở cửa và fanpage cũng vậy. Cách làm fanpage hiệu quả là hãy đăng bài lên đó, như một sự thể hiện rằng bạn đang ở đây trả lời mọi tin nhắn của khách hàng. Nếu quá khó khăn trong việc lên ý tưởng đăng bài cho fanpage, hãy tìm đến dịch vụ viết content của HDC.

Xem thêm

Mẫu plan content fanpage 1 tháng chi tiết nhất

Bạn có thể học thêm cách viết content thôi miên qua Mẫu Content Hay để có được cách viết bài quảng cáo sản phẩm hiệu quả.

Hãy lưu lại số điện thoại bên dưới nếu khi nào bạn cần tư vấn chiến lược tăng doanh số với fanpage bán hàng. Cảm ơn bạn.

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ HDC

Hotline: 0905 366 816

Miền Trung: 07 Lê Thị Hồng Gấm, Thành phố Đồng Hới, Quảng Bình.

Miền Bắc: Tầng 10, Tòa nhà Việt Á, 09 Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. 

Fanpage: Viết Content Thuê

Website: Vietcontentthue.com * Seocamket.com

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Nhắn tin
    0905.366.816