Không khó để ta bắt gặp một content bán hàng trên Facebook mỗi ngày. Tuy nhiên, mỗi một mặt hàng sẽ có những đặc điểm riêng mà người viết cần lưu ý. Ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn cách để viết content bán áo thun hiệu quả.

Những lưu ý để có một bài content bán áo thun hay

Để có một bài content bán áo thun hay cần lưu ý điều gì?
Để có một bài content bán áo thun hay cần lưu ý điều gì?

Trước khi đi vào quy trình viết bài, hãy điểm qua một số lưu ý. Những điều tưởng chừng đơn giản này có thể giúp bạn tạo ra một content hấp dẫn. Cụ thể như sau:

 • Viết content bán áo thun thì nên có sự cập nhật xu hướng thời trang. Khi đó người đọc sẽ cảm nhận được sự mới mẻ, chú ý đến những điểm đặc biệt của content.
 • Người viết phải bắt kịp những trend đang thịnh hành để lồng ghép thông tin một cách khôn khéo. Sử dụng những từ ngữ, hình ảnh viral sẽ giúp bài viết được chia sẻ nhiều hơn.
 • Bài viết có bố cục đầy đủ, logic và đảm bảo bài viết mô tả chính xác về sản phẩm.
 • Nên đưa những feedback, review mang tính chân thực vào bài viết để tăng sự thuyết phục. Khách hàng sẽ muốn biết những đánh giá càng chi tiết và càng đa diện về các khía cạnh của sản phẩm.

Xem thêm: Cách viết content thu hút ngay khi bạn khám ra điều này

Các bước tạo nên một content bán áo thun hiệu quả

Tiếp thị content của bạn để nhiều người có thể biết đến
Hãy tạo ra một content hay và thu hút

Tiếp theo, hãy cùng tìm hiểu về quy trình tạo nên một bài viết bán áo thun. Với các bước chi tiết như sau:

Bước 1: Chuẩn bị nội dung đăng trên Facebook

Các bài bán áo quần cần phải có sự trau chuốt về nội dung lẫn hình thức. Hãy dùng những câu văn lôi cuốn và những hình ảnh ấn tượng nhất. Bạn cũng có thể sử dụng video thay thế cho hình ảnh. Nên đảm bảo tính thẩm mỹ, thu hút sự chú ý của người mua hàng.

Xem thêm: Top những mẫu viết quảng cáo ấn tượng trên facebook

Bước 2: Chọn thời gian đăng bài bán quần áo

Khi nghiên cứu về thời gian đăng bài nên dựa vào đối tượng khách hàng mục tiêu. Mỗi một đối tượng sẽ có một khung giờ hoạt động thường xuyên.

Bạn có thể lên lịch đăng bài bằng các công cụ hỗ trợ. Khi đăng bài trong những khung giờ vàng bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc được tối đa người có khả năng mua hàng.

Bước 3: Đăng bài bán quần áo trực tuyến trên Facebook

Đăng bài bán quần áo trực tuyến trên Facebook
Đăng bài bán quần áo trực tuyến trên Facebook

Hãy mang content bán áo thun của bạn đến với khách hàng. Chính khách hàng sẽ là người đánh giá xem ý tưởng của bạn có thực sự hấp dẫn hay không. Nên kiểm duyệt chất lượng bài viết trước khi chính thức để chế độ công khai.

Bài viết đã chia sẻ những thông tin về cách viết content bán áo thun hiệu quả. Nếu bạn thiếu ý tưởng viết content bán áo thun hãy theo dõi các mẫu bài hay trên trang Mẫu Content Hay giúp bạn có nhiều ý tưởng sáng tạo.

Hãy ib cho chúng tôi nếu bạn có thắc mắc về cách viết content áo thu ra đơn hàng hiệu quả. Chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HDC

Hotline: 0905.366.816

Fanpage: Công ty Cổ Phần Công Nghệ HDC

Email: vietcontentdn@gmail.com

Website: Seocamket.com

  Hỗ trợ giải đáp
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Nhắn tin
  0905.366.816