Quảng cáo trên facebook thì rất cần những bài viết hay và thu hút. Không những vậy phải nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, cung cấp thông tin mà họ đang cần. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu top những mẫu viết quảng cáo ấn tượng trên facebook.

Cùng tham khảo top những mẫu viết quảng cáo ấn tượng trên facebook
Cùng tham khảo top những mẫu viết quảng cáo ấn tượng trên facebook

Những mẫu viết quảng cáo ấn tượng đăng lên facebook

Mẫu bài viết quảng cáo có câu chuyện thú vị

Đây là mẫu bài viết có câu chuyện, tạo sự hấp dẫn, kích tính cho câu chuyện đó. Để rồi có sự liên hệ khéo léo đến sản phẩm hay dịch vụ mà bạn cung cấp. Ở bài viết này, thì phần tiêu đề và phần CTA có vai trò rất quan trọng, nó phải có sự kết nối tốt với nhau, để giúp người đọc hiểu ra bài viết đang nói về vấn đề gì.

Mẫu bài viết quảng cáo cảnh báo

Mẫu bài viết này thường đưa ra những câu cảnh báo ngay từ phần tiêu đề. Điều này gây sự chú ý, tò mò cho người đọc. Khiến họ bị cuốn theo bài viết của bạn.

Mẫu bài viết quảng cáo giật tít

Đây là 1 trong những mẫu viết quảng cáo ấn tượng trên facebook được nhiều người sử dụng. Mẫu này thường có những tiêu đề gây ấn tượng mạnh, như dùng con số, dùng các khuyến mãi hay quà tặng hấp dẫn…

Mẫu bài viết quảng cáo hài hước

Chỉ cần đọc vào đã thấy mắc cười là cách để mẫu bài viết hài hước chinh phục khách hàng. Mẫu này khá khó, bởi phải dùng câu từ sao cho hay mà lại hài hước, khiến người đọc cảm thấy thích thú.

Mẫu bài viết quảng cáo bắt trend

Một mẫu bài viết quảng cáo bắt trend
Một mẫu bài viết quảng cáo bắt trend

Trend nào đang hot, được nhiều người quan tâm thì hãy đưa vào bài viết, đặc biệt là ở phần tiêu đề. Viết về những thứ đang hot trend đương nhiên sẽ thu hút sự quan tâm hơn gấp bội.

Xem thêm: Báo giá viết content website chuẩn seo

Mẫu bài viết quảng cáo sử dụng hình ảnh người nổi tiếng

Đưa người có tiếng tăm vào bài viết cũng là một cách hay để thu hút khách hàng. Điều này sẽ tăng thêm phần tin tưởng vào những thứ bạn muốn truyền tải.

Trên đây chỉ là 1 số những mẫu viết quảng cáo ấn tượng trên facebook mà có thể bạn đang cần. Thực tế vẫn còn rất nhiều mẫu khác nữa mà trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi không thể đưa vào hết.

Thuê viết bài quảng cáo giá rẻ ở đâu mang đến hiệu quả tối ưu?

Chẳng cần dông dài, câu trả lời chính là công ty HDC với đội content Action Group. Chúng tôi có kinh nghiệm viết bài quảng cáo cho nhiều doanh nghiệp trên khắp cả nước. Thông thạo và am hiểu những mẫu viết quảng cáo ấn tượng trên facebook, để khi cần có thể áp dụng một cách dễ dàng.

Muốn thuê viết bài quảng cáo với giá rẻ thì hãy tìm đến HDC
Muốn thuê viết bài quảng cáo với giá rẻ thì hãy tìm đến HDC

Khách hàng đến với dịch vụ này có thể yên tâm về giá cả cũng như chất lượng dịch vụ. HDC cam kết giúp bài quảng cáo vừa hấp dẫn lại vừa mang lại hiệu quả tối ưu.

Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để sử dụng dịch vụ chất lượng này nhé!

DỊCH VỤ VIẾT CONTENT THUÊ

Hotline: 0905.366.816

Facebook: Facebook.com/vietcontentuytin

Email: vietcontentdn@gmail.com

Xem thêm: Đọc ngay 3 dạng tựa đề bài viết hấp dẫn trên facebook

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Nhắn tin
    0905.366.816