Content Facebook là mắt xích quan trọng của chiến dịch Marketing Facebook. Để sáng tạo ra các bài viết chất lượng thì không thể thiếu công cụ viết content facebook. Nếu bạn sắp và đang hoạt động trong lĩnh vực Content Marketing thì nên biết những công cụ sau đây.

Công cụ giúp tìm từ khóa viết Content

Nếu bạn thường mất nhiều thời gian vào việc tìm kiếm từ khóa thì có thể nhờ đến hai công cụ sau:

Google Keyword Planner: Đây là một trong những công cụ lập kế hoạch được Google cung cấp miễn phí. Bạn có thể sử dụng công cụ này để tìm kiếm từ khóa cho chiến dịch quảng cáo doanh nghiệp.

Keyword Tool: Đây là công cụ thích hợp tìm kiếm những từ khóa dài. Tuy nhiên, công cụ này không được sử dụng miễn phí như Google Keyword Planner.

Công cụ viết Content Facebook chữ in đậm, in nghiêng YayText 

Công cụ viết Content Facebook
Công cụ viết Content Facebook

Khi sử dụng công cụ này tiêu đề của bạn sẽ trở nên đặc sắc và ấn tượng hơn. Đặc biệt nó là một phần không thể thiếu của cách viết content giật tít.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng YayText để làm nổi bật khuyến mãi, giảm giá, …

Công cụ lên kế hoạch viết bài

Phần mềm PostLab: Phần mềm này cho phép lập kế hoạch content một cách chuyên nghiệp. PostLab có giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Đặc biệt là có thể hiển thị ở điện thoại lẫn máy tính giúp quan sát dễ dàng.

Phần mềm Google Calendar: Phần mềm này giúp quản lý thời gian và lên lịch trình cho bài viết hiệu quả. Google Calendar giúp bạn dễ dàng tạo và chỉnh sửa lịch trình, đặt lời nhắc nhở thực hiện.

Xem thêm

3 Cách seo web lên top Google nhanh nhất

Công cụ hỗ trợ đăng bài trên Facebook

Khi nhắc đến các công cụ viết content Facebook thì không thể bỏ qua PostLab. Công cụ này không chỉ giúp người viết lên kế hoạch mà còn hỗ trợ đăng bài hiệu quả.

Bạn chỉ cần xây dựng một danh sách Content theo từng chủ đề sau đó chọn đăng theo kế hoạch. PostLab sẽ tự động đăng theo kế hoạch mà đã được lên sẵn từ trước.

Nội dung bài viết cần phải hay, sáng tạo thì mới thu hút được người đọc
Nội dung bài viết cần phải hay, sáng tạo thì mới thu hút được người đọc

icon1 Giá viết content HDC bao nhiêu tiền 1 bài?ion2

Ngoài ra, PostLab còn hỗ trợ tận dụng bài content cũ sau một thời gian bị lãng quên. Tự động đăng tải nội dung cũ sẽ giúp tiết kiệm thời gian quản lý Social Media. Đồng thời tránh lãng phí tài nguyên và sự sáng tạo.

Hy vọng với những công cụ trên, quá trình viết content của bạn sẽ hiệu quả hơn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn nhanh chóng có được các bài content marketing online thôi miên thì có thể liên hệ đến dịch vụ viết content facebook dưới đây.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HDC

Hotline: 0905.366.816

Fanpage: Công ty Cổ Phần Công Nghệ HDC

Email: vietcontentdn@gmail.com

Website: Seocamket.com

Xem thêm:

Bật mí 5 Cách viết Content giật tít hút khách nhất

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Nhắn tin
    0905.366.816