Hình thức quảng cáo trên Facebook chắc hẳn không còn xa lạ gì với mọi người. Tuy nhiên, không phải là ai cũng nắm được cách thanh toán bài quảng cáo thuận tiện. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách thanh toán quảng cáo Facebook bằng Momo trong vòng một nốt nhạc.

Các phương thức thanh toán cho bài quảng cáo Facebook  

Các phương thức thanh toán cho bài quảng cáo Facebook
Các phương thức thanh toán cho bài quảng cáo Facebook

Facebook hiện nay không chỉ là trang mạng xã hội giúp kết nối mọi người mà còn là nơi để các doanh nghiệp kinh doanh online. Để giúp hoạt động bán hàng thuận lợi thì Facebook đã đem đến nền tảng chạy quảng cáo.

Dĩ nhiên, khi chạy và viết bài quảng cáo thì bạn phải tự bỏ chi phí thanh toán cho facebook. Phí quảng cáo sẽ được tính dựa theo lượt thích, lượt click, lượt tương tác với bài viết, … Và bạn sẽ phải thanh toán toàn bộ chi phí thông qua phương thức phổ biến nhất. Đó là thanh toán qua thẻ Visa/Mastercard/debit.

icon1 Giá viết content HDC bao nhiêu tiền 1 bài?ion2

Tuy nhiên, ngoài những hình thức trên thì gần đây Facebook đã chấp nhận thanh toán bằng Momo. Điều này khá mới mẻ nhưng mang lại nhiều lợi ích cho người dùng.

Lợi ích khi thanh toán quảng cáo Facebook bằng Momo

Việc thanh toán bài viết content quảng cáo Facebook với Momo mang đến nhiều tiện ích như:

Bài viết hay là bài viết phải mang đến thông điệp và giá trị cho người đọc
Bài viết hay là bài viết phải mang đến thông điệp và giá trị cho người đọc
 • Giúp thống kê số lượng rõ ràng, tránh sự tăng giảm của các chỉ số. Giúp người chạy quảng cáo theo dõi được lượng khách hàng và tùy chỉnh nội dung phù hợp.
 • Luôn được nhắc nhở đến các kỳ thanh toán. Tránh trường hợp quảng cáo bài viết facebook bị ngắt quãng nếu bạn nợ phí.
 • Có tính năng tích điểm đổi quà hấp dẫn cho người dùng.

Hướng dẫn thanh toán quảng cáo Facebook bằng Momo

Bước 1: Truy cập vào phần “Quảng cáo trên Facebook”. Nếu tài khoản của bạn chưa có tiền thì nhấp vào mục “Nạp tiền” để thêm tiền vào tài khoản.

Bước 2: Sau khi chọn nạp tiền thì giao diện sẽ hiện lên 3 cổng thanh toán. Bạn chỉ cần bấm vào “MoMo Wallet” rồi nhấn tiếp tục.

Bước 3: Tại phần “Nạp tiền vào số dư” bạn chọn số tiền muốn nạp sau đó nhấn “Xem lại thanh toán”. Khi này, hệ thống sẽ hiển thị các khoản trong giao dịch của bạn chi tiết. Sau khi kiểm tra đúng thì bạn bấm “Thực hiện thanh toán”.

Bước 4: Khi này cửa sổ chứa mã code của Momo sẽ hiện lên để bạn thanh toán. Tại bước này, bạn chỉ cần mở app Momo trên thiết bị di động để quét mã code. Ứng dụng Momo sẽ tự động quét mã và thanh toán.

Thanh toán là một trong những khâu chính của chiến dịch chạy quảng cáo Facebook. Để tối ưu chi phí, tiết kiệm ngân sách thì bạn cần có kế hoạch marketing online đúng đắn. Nếu bạn muốn biết những điều đó là gì thì mời liên hệ với HDC theo thông tin dưới đây.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HDC

Hotline: 0905.366.816

Fanpage: Công ty Cổ Phần Công Nghệ HDC

Email: vietcontentdn@gmail.com

Website: Seocamket.com

Xem thêm:

6 bước quảng cáo bài viết Facebook hiệu quả

  Hỗ trợ giải đáp
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Nhắn tin
  0905.366.816