Để xây dựng một chiến lược Marketing phòng Gym cần rất nhiều yếu tố. Nếu bạn đang cảm thấy bí ý tưởng thì bài viết này chính là dành cho bạn. Chúng tôi sẽ bật mí cho bạn một số ý tưởng có thể đưa vào chiến lược Marketing của mình nhé.

Vì sao phải xây dựng chiến lược Marketing phòng Gym?

Đời sống con người ngày càng được nâng cao kéo theo các nhu cầu văn hóa, thể dục thể thao cũng tăng lên. Sự ra đời của rất nhiều phòng gym cũng dẫn đến sự cạnh tranh không hề nhỏ. Và giải pháp để giải quyết bài toán cạnh tranh này bao gồm việc phát triển một chiến lược Marketing phòng Gym hiệu quả.

Xây dựng một chiến lược Marketing hiệu quả giúp tăng doanh số
Xây dựng một chiến lược Marketing hiệu quả giúp tăng doanh số

Chiến dịch Marketing giúp các phòng gym tiếp cận gần khách hàng tiềm năng hơn. Việc phát triển quảng cáo đa kênh mang đến hiệu quả nhanh chóng và tiết kiệm thời gian, chi phí.

Nhờ hoạt động này mà thu thập được một lượng data đầy tiềm năng đội ngũ sale thúc đẩy doanh số bán hàng. Một chiến dịch Marketing hiệu quả cũng góp phần xây dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp. Đồng thời tạo hiệu ứng truyền miệng trong khách hàng.

Ý tưởng xây dựng chiến lược Marketing phòng Gym hiệu quả

Chiến lược Marketing phòng Gym
Chiến lược Marketing phòng Gym

Nhằm thu hút học viên cho phòng gym, mỗi đơn vị cần có kế hoạch marketing online định kỳ. Nếu bạn có kế hoạch chi tiết tháng, quý, năm thì càng tuyệt vời.

Xem thêm: Xây dựng kế hoạch content marketing mẫu hiệu quả

Bạn chưa biết bắt đầu làm như thế nào hiệu quả? Vậy hãy xem mình gợi ý một số ý tưởng sau đây.

Tận dụng nguồn khách hàng tại địa phương qua google map

Khi người địa phương họ ở khu vực phòng Gym của bạn. Họ có nhu cầu tập Gym sẽ tìm địa chỉ thông qua tìm kiếm Google. Nếu bạn có địa chỉ Google Map và ở Top 1 thì việc khách đến học bạn khá cao.

Hãy đặt địa chỉ phòng gym của bạn hiển thị trên Google map. Bởi theo nghiên cứu của các chủ phòng Gym thì có đến 80% học viên tìm kiếm qua bản đồ trực tuyến. ến tận nơi.  Hãy nhìn hình ảnh bên dưới, khi nhu cầu khách hàng quan tâm họ tìm một số từ khóa liên quan để biết địa chỉ.

Gia tăng mức độ hiển thị thương hiệu
Gia tăng mức độ hiển thị thương hiệu

Một số từ khóa người dùng hay tìm kiếm phòng gym như: phòng gym gần đây, Phòng tập gym gần đây nhất giá rẻ, Giá tập gym, Tập gym bao nhiêu tiền 1 ngày, Phòng tập gym trả tiền theo ngày, phòng tập gym Đồng Hới,… Tùy theo tỉnh thành bạn mở mà đặt key kèm theo tỉnh đó.

Để phòng tập Gym của bạn hiển thị top 1, top 2, top 3 như trên thì cần chiến lược marketing phòng gym. Công cụ đó là SEO Maps.

SEO map giúp bạn cạnh tranh hiệu quả với các phòng gym khác trong khu vực địa phương. Nó giúp cải thiện sự hiển thị và định vị trên bản đồ của công cụ tìm kiếm. Khi được tối ưu hóa tốt, SEO Maps mang lại nhiều lợi ích đáng kể cho doanh nghiệp.

Bạn có thể seo google map lên top bằng cách bắt đầu khởi tạo địa chỉ trên Google map. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách tạo địa chỉ chi tiết giúp bạn.

xem them

Cách tạo địa điểm trên Google Map

Truyền thông mạng xã hội gia tăng học viên

Lên kế hoạch truyền thông qua các mạng xã hội phổ biến ở Việt Nam như Facebook, Zalo, Tiktok. Bằng cách viết content cho phòng gym hấp dẫn, thu hút học viên đến tập gym. Hãy truyền tải thông điệp rõ ràng và có giá trị cho người đọc.

Mỗi một mạng xã hội sẽ sở hữu một tệp khách hàng tiềm năng. Bạn hãy lên chiến lược marketing phòng gym chi tiết với từng mxh thì hiệu quả càng cao. Quá trình thực hiện hãy theo dõi, đánh giá và điều chỉnh tối ưu chi phí hợp lý.

Xem thêm: Bật mí cách viết content hiệu quả mà không phải ai cũng biết

Xây dựng video chia sẻ feedback học viên thực tế

Thiết kế các video marketing giới thiệu phòng Gym. Đặc biệt video cảm nhận học viên đang học tại phòng tập Gym. Những video dạng feedback sẽ thu hút nhiều tương tác trên Facebook. Bởi nó mang đến cái nhìn thực tế, gần gũi hơn với khách hàng.

Bạn có thể xây dựng kênh tiktok để tải video lên hàng ngày. Mỗi ngày cần 1 video và 1 tháng 30 video đều đặn. Những trải nghiệm thực tế ở phòng gym sẽ lan truyền để bạn có nhiều khách hàng.

Ngoài ra kết hợp chạy quảng cáo Facebook những video trên sẽ ngày càng tiếp cận nhiều khách hàng. Mỗi ngày 100k thì có khoảng 1000 – 2000 người tiếp cận phòng Gym của bạn khi trả tiền quảng cáo Facebook.

Xem thêm: Kinh nghiệm chạy quảng cáo facebook hiệu quả

Bây giờ thì bạn đã biết một số ý tưởng xây dựng chiến lược Marketing phòng Gym hiệu quả rồi phải không nào. Nếu bạn đang băn khoăn thì hãy nhắn tin đến fanpage chúng tôi để được tư vấn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HDC

Hotline: 0905.366.816

Fanpage: Công ty Cổ Phần Công Nghệ HDC

Email: vietcontentdn@gmail.com

Website: Seocamket.com

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Nhắn tin
    0905.366.816