Các doanh nghiệp ở Tiền Giang muốn tăng cao doanh số bán hàng, nâng cao tính cạnh tranh và kéo khách hàng đến gần hơn với mình thì cần phải làm gì? Câu trả lời chính là sử dụng dịch vụ viết content tại Tiền Giang. Trong bài viết này hãy cùng tìm hiểu mức giá của dịch vụ này nhé!

Tại sao cần phải viết content?

Công ty HDC chuyên viết content website với chất lượng hàng đầu
Viết content sẽ mang đến bạn nhiều lợi ích tuyệt vời

Viết content đang được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn. Bởi vì nó mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời. Có thể liệt kê qua một số lợi ích như sau:

 • Nâng cao doanh số bán hàng
 • Tăng lượt tiếp cận, lượt view
 • Tạo sự tin tưởng và dễ dàng chuyển đổi từ khách hàng tiềm năng sang khách hàng thực sự
 • Định vị thương hiệu, giúp nhiều người biết đến về doanh nghiệp của bạn
 • Tiết kiệm tối đa chi phí

Xem thêm: Báo giá viết content tại Phú Yên đáng mặt gửi vàng

Mức giá siêu bất ngờ của dịch vụ viết content tại Tiền Giang

Không ít người đều có chung suy nghĩ là viết content chắc sẽ rất đắt đỏ. Thế nhưng thực tế nó lại đỡ tốn kém hơn những gì bạn nghĩ.

Giá cả của dịch vụ viết content tại Tiền Giang tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Nếu bạn thuê dịch vụ viết content trên facebook sẽ có giá khác so với trên website.

Giá viết content facebook: Giá sẽ được tính theo từng gói là chủ yếu. Có thể là 1 tháng 30 bài hoặc 60 bài, tùy theo yêu cầu của khách hàng. Bạn cũng có thể thuê viết ít hơn nhưng nếu thế thì sẽ mất đi nhiều ưu đãi hấp dẫn và đặc biệt giá từng bài cũng sẽ cao hơn đôi chút. Ngoài ra, gói content facebook thì chắc chắn phải đi kèm với thiết kế hình đẹp đẹp và chạy quảng cáo.

Hiện tại mức giá gói cơ bản tháng/30 bài tại công ty HDC là 1,8 triệu đồng.

Xem thêm: Cách viết content thôi miên khiến người đọc phải click

Giá viết content website: Thông thường sẽ được tính giá theo số bài, số từ, unique, hoặc dựa trên dạng bài đó là gì? Nếu là bài tin tức thì giá sẽ khác nếu so với bài PR, giới thiệu công ty. Nhưng nếu bạn thuê viết content với số lượng lớn và theo từng tháng thì sẽ được ưu tiên quyền tư vấn và được nhiều ưu đãi về giá hơn.

Giá của content website thường được tính dựa trên nhiều yếu tố
Giá của content website thường được tính dựa trên nhiều yếu tố

Hiện tại mức giá viết content website tại công ty HDC là 55.000đ/bài từ 500 – 700 từ.

Bạn có thể xem chi tiết báo giá viết content tại Tiền Giang sau đây để có sự lựa chọn phù hợp.

Báo giá viết content facebook

Báo giá viết content website chuẩn seo

Viết content tại Tiền Giang uy tín mà chất

Nếu bạn chưa biết nên lựa chọn công ty nào cung dịch vụ viết content tại Tiền Giang thì hãy tham khảo công ty HDC của chúng tôi.

HDC nhận viết content tại Tiền Giang
HDC nhận viết content tại Tiền Giang

HDC được biết đến là công ty chuyên về viết bài seo. Chúng tôi tự hào vì đã và đang hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước. Ở mỗi dự án đi qua là sự hài lòng và niềm tin yêu của khách hàng để lại. Điều đó cũng chính là nguồn năng lượng tuyệt vời để thôi thúc đội ngũ tại HDC tiếp tục cố gắng và nỗ lực hơn nữa.

HDC từng viết content tại Kiên Giang, Cần Thơ, Tp HCM, Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác trên cả nước. Các công ty và tập đoàn đã từng hợp tác với chúng tôi như Mobifone, Toàn Cầu Visa, Hệ thống mỹ thuật Topart, Mầm non song ngữ Sunrise, Spa Láng, Yến Sào Khánh Hòa, VietnamTravel,…

Hiện nay, công ty chúng tôi vẫn đang áp dụng một mức giá và ưu đãi siêu bất ngờ cho dịch vụ viết bài tại Tiền Giang. Vì thế hãy nhanh chóng liên hệ với HDC để xem điều siêu ngờ đó là gì nhé!

DỊCH VỤ VIẾT CONTENT THUÊ

Hotline: 0905.366.816

Facebook: Facebook.com/vietcontentuytin

Email: vietcontentdn@gmail.com

Search Engine: dịch vụ viết content tại Tiền Giang, dịch vụ viết bài tại Tiền Giang, dịch vụ viết bài seo Tiền Giang, dịch vụ viết bài chuẩn seo, dịch vụ viết bài cho website, dịch vụ viết bài fanpage, dịch vụ viết bài facebook, dịch vụ viết bài chuẩn seo giá rẻ, dịch vụ viết bài quảng cáo, dịch vụ viết bài thuê.

  Hỗ trợ giải đáp
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Nhắn tin
  0905.366.816