Bất kì ai khi đăng bài viết lên trang cá nhân, fanpage hay website đều mong muốn nhận được sự chú ý của đông đảo mọi người. Nhưng không phải ai cũng có khả năng để làm được điều đó. Vậy làm thế nào để bài viết của bạn thu hút được người đọc. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn cách viết content thôi miên có sức hấp dẫn với độc giả.

Tập trung xây dựng tiêu đề cuốn hút

Tiêu đề của một bài viết đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định độc giả có muốn đọc nội dung của bài viết đó hay không. Tiêu đề hấp dẫn, cuốn hút có thể hướng người đọc theo suy nghĩ của người viết.

Viết content tại Quảng Bình
HDC là công ty chuyên Viết content tại Quảng Bình

Mỗi ý tưởng cho tiêu đề là khơi nguồn mọi cảm xúc cho bài viết. Hãy đặt tiêu đề bao quát toàn bộ nội dung của bài viết. Khi nhìn vào một tiêu đề nếu thật sự là một tiêu đề hiệu quả, người đọc sẽ dễ dàng nắm bắt được ý chính và thông điệp mà bài content muốn đề cập.

Cách viết content thôi miên cần có ngôn từ sáng tạo

Điều đầu tiên bạn cần phải xác định mục tiêu muốn truyền đạt đến người đọc. Hiểu theo cách đơn giản hơn là đánh trúng tâm lý người đọc. Với sự phát triển của mạng xã hội hiện nay có rất nhiều trend hot liên quan đến mọi mặt cuộc sống. Bạn có thể lựa chọn và lồng ghép nó vào sản phẩm hay dịch vụ sao cho hợp lý.

cách viết content thôi miên
Cách viết content thôi miên người đọc

Bạn cũng cần phải chú ý nội dung của bạn tuy sáng tạo nhưng phải sáng tạo sao cho đúng. Nếu bạn biết cách bắt trend tốt cùng với ngôn từ hấp dẫn lôi cuốn thì chắc chắn rằng hiệu quả mà nó mang lại thực sự bất ngờ.

Xây dựng nội dung bài viết dựa trên lợi ích của khách hàng

Luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để biết họ cần gì thông qua bài viết này. Chứ không đơn giản chỉ viết để quảng cáo cho sản phẩm hay dịch vụ của bạn. Nói một cách dễ hiểu hơn là lợi ích mà khách hàng có được sau khi sử dụng các sản phẩm và dịch vụ là gì.

Khi làm được điều này đồng nghĩa với việc bài viết của bạn sẽ mang lại những giá trị cho người đọc.

Xem thêm: Làm thế nào để website được nhiều người tìm kiếm trên google

Xác định đúng đối tượng mà bài viết hướng tới

Bạn phải luôn đặt ra các câu hỏi cho mình trước khi sáng tạo ra nội dung. Khách hàng của bạn là ai? Ở độ tuổi nào? Họ cần điều gì ở sản phẩm của bạn?… Khi trả lời được những câu hỏi này và giải quyết được nó thì đây chính là cách viết content thôi miên được khách hàng.

Hi vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn biết cách viết content thôi miên và thu hút khách hàng một cách hiệu quả.

DỊCH VỤ VIẾT CONTENT THUÊ

Hotline: 0905.366.816

Face: Viết Content Thuê

Email: vietcontentdn@gmail.com

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Nhắn tin
    0905.366.816