Nhiều người vẫn còn khá mơ hồ khi được giới thiệu về dịch vụ viết content. Họ đơn giản là chưa biết dịch vụ viết content là gì?. Và trong bài viết này chúng tôi sẽ đi giải đáp rõ hơn về vấn đề này!

Dịch vụ viết content là gì?

Content có nghĩa là “nội dung”. Viết content là viết ra nội dung. Khi bạn muốn truyền tải bất cứ thông điệp nào mà không có một content ấn tượng thì rất khó thu hút được khách hàng tiềm năng.

Vì thế mà viết content đóng vai trò cầu nói giúp người đọc tiếp cận với sản phẩm hay dịch vụ thông qua con chữ. Từ đó giúp họ tin tưởng, bị thuyết phục để lựa chọn sản phẩm hay dịch vụ của bạn.

Vậy dịch vụ viết content là gì? Đó là dịch vụ viết bài thuê cho doanh nghiệp về sản phẩm hay dịch vụ nào đó nhằm quảng bá hoặc marketing giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu.

Dịch vụ viết content sẽ giúp ích được rất nhiều cho các doanh nghiệp
Dịch vụ viết content sẽ giúp ích được rất nhiều cho các doanh nghiệp

Thông thường, dịch vụ viết content sẽ có 2 loại là viết content facebook và viết content website. Mỗi loại sẽ có mức giá và yêu cầu khác nhau.

Nên chọn công ty nào để sử dụng dịch vụ viết content? 

Hiện nay, có rất nhiều công ty uy tín nhận viết content trên toàn quốc. Nằm trong số đó chính là công ty CP công nghệ HDC.

HDC nhận viết content trên toàn quốc
HDC nhận viết content trên toàn quốc

HDC đã có kinh nghiệm viết content cho vô số những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Không chỉ ở trong nước mà còn ở nước ngoài. Có thể liệt kê như sau:

 • Trong nước: Ecotrans, trường SMK, trường Khai Nguyên, Toàn Cầu Visa, TopArt, Dược Thiên Thành, VNMAX, AIA, Bảo vệ An Ninh Việt Nam, Gence…
 • Nước ngoài: Lãnh sự quán Canada, ăn vặt Đài Loan, Mỹ phẩm ở Hoa Kỳ…
HDC vinh dự được hợp tác với trường mầm non SMK
HDC vinh dự được hợp tác với trường mầm non SMK

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, từng viết cho nhiều lĩnh vực khác nhau. Sở hữu vốn từ đủ rộng, nhạy bén, chuyên nghiệp và bắt trend tốt. Có thể tự tin đáp ứng mọi yêu cầu từ khách hàng, dù là người khó tính nhất.

Hy vọng đọc đến đây đã giúp các bạn hiểu được dịch vụ viết content là gì? Và lợi ích mà dịch vụ tuyệt vời này mang lại.

Hãy hành động thay vì đứng yên để chờ thành công đến. Vì thế bạn cứ mạnh dạn liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ về mọi mặt! Và bắt đầu cho một con đường thành công đang chờ đợi!

DỊCH VỤ VIẾT CONTENT THUÊ

Hotline: 0905.366.816

Facebook: Facebook.com/vietcontentuytin

Email: vietcontentdn@gmail.com

Xem thêm: Dịch vụ viết nội dung website chất lượng tại Đà Nẵng

  Hỗ trợ giải đáp
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Nhắn tin
  0905.366.816