Nhiều doanh nghiệp giờ đây đã bắt đầu chú trọng hơn đến việc viết content webiste. Nhưng viết content cho website có thật sự cần thiết hay không? Cùng theo dõi bài viết sau đây để được giải đáp rõ hơn nhé!

Viết content cho website có thật sự cần thiết?

Content cho website liệu có thật sự cần thiết?
Content cho website liệu có thật sự cần thiết?

Trong thời đại phát triển của công nghệ như bây giờ thì cách tốt nhất để sản phẩm hay dịch vụ đến gần hơn với khách hàng tiềm năng chính là đưa các thông tin hữu ích lên mạng xã hội, website.

Với các doanh nghiệp đã có website thì rất cần những bài viết content chất lượng. Chúng sẽ giúp giữ bạn đọc ở lại với website, khiến họ có hứng thú với sản phẩm hay dịch vụ của bạn. Từ đó tăng khả năng chuyển đổi thành khách hàng cao.

Vì những điều nêu trên ta có thể nhận ra rằng, viết content cho website là thật sự cần thiết. Nó chính là cầu nối hoàn hảo để giúp khách hàng hiểu rõ hơn, tin tưởng hơn vào sản phẩm hay dịch mà doanh nghiệp bạn đang cung cấp. Đây cũng là cách marketing mang đến hiệu quả cao mà chi phí thì lại rẻ hơn nhiều.

Thứ doanh nghiệp bạn cần làm là thuê một công ty chuyên viết content website giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và có đủ tâm để giúp đỡ.

HDC nhận viết content website uy tín và chất lượng

HDC là công ty chuyên viết content website uy tín và chất lượng. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên đông đảo, có thể đáp ứng số lượng bài viết từ hàng chục đến hàng trăm bài. Đảm bảo Deadline, số từ cũng như chất lượng…

Công ty HDC chuyên viết content website với chất lượng hàng đầu
Công ty HDC chuyên viết content website với chất lượng hàng đầu

Giá viết content website thường dao động từ 55k trở lên. Giá cả sẽ tùy thuộc vào số lượng bài, số từ mà khách yêu cầu. Thuê chúng tôi viết càng nhiều thì càng nhận được những ưu đãi hấp dẫn.

Khi hợp đồng viết content website được ký kết, HDC sẽ nghiên cứu để đưa ra các Key phù hợp. Còn nếu khách hàng đã có số lượng Key sẵn thì có thể đưa cho chúng tôi tham khảo. Dựa vào các Key đó, nhân viên HDC sẽ triển khai viết bài.

HDC sẽ luôn cố gắng hết mình để giúp khách hàng có được sự hài lòng cao nhất
HDC sẽ luôn cố gắng hết mình để giúp khách hàng có được sự hài lòng cao nhất

Sau khi hoàn tất, các bài viết sẽ được gửi riêng cho khách hàng kiểm duyệt. Tùy theo yêu cầu của khách, chúng tôi sẽ up các bài lên website. Thông thường giá up bài sẽ là 20k/bài. Đảm bảo bài được up đúng quy định, có tích xanh chuẩn SEO, có hình ảnh rõ nét…

Hãy liên hệ với HDC để được sử dụng dịch viết content cho Website ngay thôi nào!

DỊCH VỤ VIẾT CONTENT THUÊ

Hotline: 0905.366.816

Facebook: Facebook.com/vietcontentuytin

Email: vietcontentdn@gmail.com

Xem thêm: Công ty nào có dịch vụ viết bài cho website giá rẻ

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Nhắn tin
    0905.366.816