Facebook hiện là kênh hỗ trợ việc bán hàng, kinh doanh online cực kì hiệu quả. Tuy nhiên bạn chưa biết cách viết content trên facebook để thu hút khách hàng tiềm năng? Dưới đây là bật mí 5 cách viết content dành cho bạn. 

Cung cấp nhiều giá trị hơn đối thủ

Để giành được sự quan tâm của khách hàng thì trước tiên bạn phải cung cấp nhiều cái có ích. Cần nêu bật được lợi ích khi khách hàng sử dụng sản phẩm là gì? Điểm khác biệt chỉ doanh nghiệp bạn có.

Cách viết content trên Facebook hiệu quả – Lấy khách hàng làm trung tâm

Lấy khách hàng làm trung tâm là điều rất quan trọng khi viết content facebook
Lấy khách hàng làm trung tâm là điều rất quan trọng khi viết content facebook

Khi viết content Facebook thì hãy luôn ghi nhớ đến khách hàng của bạn. Cần hoạch định được khách hàng sẽ đạt được gì từ bài viết? Nhờ phương pháp này mà bài viết sẽ có nhiều điểm đột phá, sáng tạo. Đồng thời nhận lại phản hồi tốt từ phía người đọc.

Không chú trọng quá nhiều vào việc bán hàng

Mục đích của các bài content facebook hay content marketing website đều nhằm quảng bá, giới thiệu một sản phẩm mới. Tuy nhiên, để thu hút khách hàng thì bạn không nên đặt nặng vấn đề bán hàng. Nên cho đi nhiều hơn để nhận lại sự tôn trọng, tin tưởng đến từ khách hàng.

Cách viết content trên Facebook – Tạo sự tò mò cho khách hàng

Đây là cách viết content marketing online hiệu quả được nhiều doanh nghiệp sử dụng và rất thành công. Cách này sẽ kích thích, khơi gợi trí tò mò cho những khách hàng tiềm năng. Khi họ đã quen thuộc với thương hiệu của bạn thì sẽ háo hức bấm vào xem tiếp.

Nội dung bài viết cần phải hay, sáng tạo thì mới thu hút được người đọc
Nội dung bài viết cần phải hay, sáng tạo thì mới thu hút được người đọc

icon1 Giá viết content HDC bao nhiêu tiền 1 bài?ion2

Để làm được điều này ngoài xây dựng nội dung ấn tượng thì cần đảm bảo ngắn gọn, súc tích. Bạn nên dùng nhiều từ khóa, hashtag có tính tò mò để kích thích sự hứng thú cho khách hàng.

Tặng một thứ gì đó miễn phí

Tâm lý người Việt luôn thích được tặng quà. Do đó, bạn hoàn toàn có thể áp dụng điều này vào bài viết content. Điều này sẽ tăng giá trị cho thương hiệu lẫn dịch vụ của doanh nghiệp.

Ví dụ nếu bạn đang bán khóa học tiếng Anh thì có thể chia sẻ bộ từ vựng, cấu trúc miễn phí. Chắc hẳn người đọc sẽ rất hài lòng và bấm theo dõi, đăng ký kênh của bạn thường xuyên. Khi độ uy tín càng cao thì khả năng thuyết phục khách hàng đăng ký khóa học sẽ càng lớn.

Xem thêm: Khóa học ứng dụng ChatGPT cho CEO

Các cách viết content trên Facebook nghe có vẻ khó tuy nhiên nếu bạn nghiên cứu kỹ lưỡng thì điều này cực kỳ dễ dàng. Nếu bạn muốn tìm thêm nhiều cách viết content hiệu quả thì liên ngay với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HDC

Hotline: 0905.366.816

Fanpage: Công ty Cổ Phần Công Nghệ HDC

Email: vietcontentdn@gmail.com

Website: Seocamket.com

Xem thêm:

5 Yếu tố cần biết về Content Marketing Website chuẩn SEO

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Nhắn tin
    0905.366.816