Doanh nghiệp muốn có thêm khách hàng từ website nhưng không biết phải làm thế nào? Bạn không biết thuê dịch vụ có tốn nhiều chi phí không? Đừng lo, vì chúng tôi đã gửi báo giá dịch vụ quản trị website chuyên nghiệp cho bạn ngay trong bài viết này.

Website không có người quản trị sẽ như thế nào?

Những kỹ năng cần có để quản trị website hiệu quả
Website rất cần có người quản trị

Website là kênh marketing khá hiệu quả nếu biết sử dụng đúng cách. Nhiều doanh nghiệp đã sử dụng dịch vụ quản trị website để kéo khách hàng tiềm năng về hàng tháng.

Công việc của quản trị website không quá khó, nhưng quan trọng cần có người chuyên môn thực hiện nó. Điều gì xãy ra nếu website bạn thiết kế xong nhưng không có ai chăm sóc web.

 • Hình ảnh sản phẩm mờ nhạt, ảnh không bắt mắt. Điều này gây ảnh hưởng đáng kể đến trải nghiệm của khách hàng. Nó làm giảm khả năng chuyển đổi và doanh số bán hàng.
 • Banner thiết kế không ấn tượng. Việc không thường xuyên cập nhật banner quảng cáo hoặc không có sự sáng tạo trong thiết kế banner sẽ khiến trang web trở nên nhàm chán. Và không thu hút được sự chú ý của khách hàng.
 • Việc không chăm chút trong việc soát lỗi chính tả và ngữ pháp trong các bài viết trên website sẽ tạo ra ấn tượng không tốt về tính chuyên nghiệp, uy tín.
 • Bài viết mục tin tức không được cập nhật mới hàng ngày. Website không được index thường xuyên. Điều này sẽ làm mất điểm trước mắt của khách hàng và giảm khả năng quay lại thăm trang web.
 • Website đã hoạt động rất lâu, nhưng không được khách hàng ghé thăm hoặc có rất ít. Điều này có thể do việc trang web không được tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm. Mặc khác là không đáp ứng tốt cho trải nghiệm người dùng. Dẫn đến việc khách hàng không tìm thấy trang web trên google.

Giải pháp quản trị website hiệu quả cho các doanh nghiệp

Để website không mất điểm trong mắt khách hàng, bạn cần thực hiện các giải pháp sau đây:

Nâng cao chất lượng hình ảnh sản phẩm: Sử dụng dịch vụ quản trị website giúp tối ưu hóa hình ảnh. Đảm bảo hình ảnh được giảm dung lượng và luôn rõ nét. Từ đó thu hút sự chú ý của khách hàng.

Thiết kế banner độc đáo và chất lượng: Dịch vụ quản trị sẽ tạo ra những banner quảng cáo ấn tượng. Và phù hợp với chiến lược marketing của doanh nghiệp.

Chăm sóc nội dung chính tả: Đảm bảo nội dung trên trang web được viết chuẩn, không lỗi chính tả và ngữ pháp. Giúp tăng cường đáng tin cậy của doanh nghiệp.

Cập nhật bài viết tin tức thường xuyên: Các dịch vụ chăm sóc website sẽ viết bài hàng ngày cho bạn nếu bạn không có nhân sự. Việc này đảm bảo trang web được cập nhật liên tục với các tin tức mới và nội dung hấp dẫn. Góp phần thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Xem thêm: Giá viết bài chuẩn SEO bao nhiêu tiền 1 bài?

Tối ưu hóa SEO: Tối ưu hóa website cho công cụ tìm kiếm là việc làm rất quan trọng. Vì vậy cần biết cách viết bài chuẩn SEO để tăng cường hiển thị trang web trên các kết quả tìm kiếm. Và thu hút lượng khách hàng tiềm năng.

Tăng cường bảo mật: Triển khai các biện pháp bảo mật hiện đại để đảm bảo an toàn cho dữ liệu, hình ảnh và thông tin quan trọng của doanh nghiệp. Tránh bị tấn công và mất mát dữ liệu không khôi phục được.

Ai nên sử dụng dịch vụ quản trị website?

Ai nên sử dụng dịch vụ quản trị website?
Ai nên sử dụng dịch vụ quản trị website?

Trong thế giới AI ngày nay, việc doanh nghiệp sở hữu dịch vụ quản trị website chuyên nghiệp là cần thiết.

Các doanh nghiệp có nhiều hạng mục kinh doanh

Những doanh nghiệp này phải tập trung vào nhiều khía cạnh của hoạt động kinh doanh. Do đó việc quản lý và cập nhật trang web riêng của họ trở nên khó khăn. Bởi sự hạn chế về thời gian và nhân sự. Dịch vụ quản trị website sẽ giúp họ tiết kiệm thời gian. Từ đó tập trung vào nhân tố quan trọng hơn trong kinh doanh.

Các đơn vị dùng website làm kênh truyền thông chính

Họ muốn sở hữu một website chuyên nghiệp để bán hàng hoặc quảng bá thương hiệu. Thông qua kênh website đó giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình.

Dịch vụ quản trị website giúp họ xây dựng và chăm sóc trang web chuyên nghiệp. Đồng thời đảm bảo trang web hoạt động trơn tru và hiệu quả.

Các đơn vị không có nhân sự tại chỗ

Các doanh nghiệp không có nhân viên quản trị website thì cần thuê ngoài. Tại vì để thuê một nhân viên về quản lý website thì tốn nhiều chi phí. Đặc biệt các công ty khởi nghiệp, công ty siêu nhỏ thì bỏ ra 1 tháng 6 – 10 triệu để chăm sóc website là cả một vấn đề.

Để hiểu rõ về chuyên môn 1 website cần những gì, xu hướng các chủ doanh nghiệp thích outsource hơn. Chi phí rẻ mà còn đỡ mất công quản lý nhân sự.

Dịch vụ quản trị trang web sẽ tư vấn và hỗ trợ giúp doanh nghiệp có chiến lược marketing website hiệu quả để có nhiều khách hàng bền vững.

Tại sao chọn dịch vụ quản trị website của HDC?

Công ty CP Công Nghệ HDC ra đời năm 2019. Qua nhiều năm hình thành và phát triển thì được nhiều doanh nghiệp hợp tác quản trị website vì những lý do sau:

 • Đội ngũ chuyên gia có bề dày kinh nghiệm: CEO công ty HDC đã có thâm niên hơn 12 năm nghề digital marketing, đã hợp tác các dự án tại Việt Nam, Lào, Campuchia, Nhật, Thái, Malaysia. Vì thế có thể lên chiến lược giúp website bạn tăng trưởng 1 cách hiệu quả.
 • Quản lý nội dung chuyên nghiệp: HDC sẽ đảm bảo nội dung trên trang web của bạn luôn được cập nhật thường xuyên và chất lượng. Từ việc viết content, đăng bài cho đến chia sẻ các bài viết trên mạng xã hội. Chúng tôi sẽ giữ cho trang web của bạn luôn sống động và gần gũi với khách hàng.
 • Tối ưu hóa trang web cho SEO: Hiểu tầm quan trọng của việc xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm. Với kỹ năng tối ưu hóa SEO, chúng tôi sẽ giúp trang web của bạn leo hạng trên các bộ máy tìm kiếm. Từ đó thu hút lượng khách hàng tiềm năng lớn hơn.
 • Phát triển web và bảo trì: Nếu bạn muốn cải tiến giao diện trang web hoặc thêm các tính năng mới, chúng tôi sẽ thực hiện những cải tiến đó với tốc độ và chất lượng cao. Đồng thời, chúng tôi sẽ thực hiện bảo trì định kỳ để đảm bảo trang web luôn hoạt động ổn định.
 • Quản lý dữ liệu và bảo mật: Chúng tôi cam kết bảo vệ thông tin của bạn với mức độ cao nhất. Dữ liệu của bạn sẽ được lưu trữ và quản lý một cách an toàn và bảo mật.

Lợi ích của dịch vụ của HDC – Luôn có báo giá dịch vụ quản trị website chi tiết đến bạn

Dịch vụ quản trị website của HDC mang đến cho khách hàng vô vàn những lợi ích. Trong đó nổi bật với:

 • Có báo giá dịch vụ quản trị website chi tiết, rõ ràng, minh bạch để giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn.
 • Tiết kiệm thời gian và công sức. Bằng cách giao việc quản lý website cho chúng tôi, bạn có thể tập trung vào kinh doanh chính và các hoạt động chiến lược khác.
 • Tăng tương tác và khách hàng tiềm năng. Nội dung chất lượng và tối ưu hóa SEO sẽ thu hút đối tượng mục tiêu. Góp phần tăng khả năng tương tác và chuyển đổi.
 • Cập nhật công nghệ mới. Chúng tôi sẽ giúp bạn áp dụng công nghệ tiên tiến và các phương pháp mới nhất. Từ đó để cải thiện hiệu suất trang web của bạn.
 • Đảm bảo trang web hoạt động liên tục. Chúng tôi sẽ giám sát và giải quyết các sự cố kỹ thuật nhanh chóng. Giúp đảm bảo trang web luôn hoạt động trơn tru và ổn định.

Xem thêm: Báo giá các dịch vụ marketing online HDC

Ngoài những lợi ích kể trên, khách hàng còn được:

Dịch vụ quản trị website hỗ trợ 24/7

Chúng tôi hiểu rằng sự cố có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Vì vậy chúng tôi cam kết cung cấp hỗ trợ 24/7. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ sẵn sàng giải quyết mọi vấn đề kỹ thuật. Đồng thời đảm bảo trang web của bạn hoạt động liên tục và ổn định.

Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc cập nhật thường xuyên nội dung mới và các sản phẩm mới trên trang web. Đội ngũ biên tập và phát triển của chúng tôi sẵn sàng làm việc chăm chỉ và hiệu quả. Nhằm để đảm bảo những thông tin mới nhất được cập nhật kịp thời.

Đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng

Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. HDC luôn lắng nghe và hiểu những yêu cầu cụ thể của khách hàng. Từ đó đưa ra giải pháp tối ưu nhất và đáp ứng mọi mong đợi của họ.

Nếu có bất kỳ sự cố nào liên quan đến trang web của bạn, chúng tôi cam kết giải quyết một cách miễn phí và nhanh chóng. Không chỉ đơn thuần là khắc phục sự cố, chúng tôi còn tìm hiểu nguyên nhân để ngăn chặn tái diễn trong tương lai.

Hỗ trợ SEO tốt nhất cho khách hàng

Với kiến thức sâu về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, chúng tôi cam kết giúp khách hàng tăng cường hiển thị trang web trên các kết quả tìm kiếm. Triển khai các chiến lược SEO hiệu quả. Từ đó, thu hút lượng khách hàng tiềm năng và nâng cao doanh số bán hàng.

Báo giá dịch vụ quản trị website tại HDC

Chúng tôi cung cấp bảng giá dịch vụ quản trị website với nhiều gói để thuận tiện cho bạn lựa chọn. Mời bạn xem chi tiết ngay bên dưới.

Báo giá dịch vụ quản trị website HDC chính thức
Báo giá dịch vụ quản trị website HDC chính thức

Đừng để việc quản lý trang web trở thành gánh nặng cho bạn. Hãy để chúng tôi đảm nhận và nâng cao hiệu quả kinh doanh của bạn.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn và báo giá dịch vụ quản trị website phù hợp nhất cho nhu cầu của bạn!

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HDC

Hotline: 0905.366.816

Fanpage: Công ty Cổ Phần Công Nghệ HDC

Email: vietcontentdn@gmail.com

Website: Seocamket.com

  Hỗ trợ giải đáp
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Nhắn tin
  0905.366.816