Xây dựng nhiều khách hàng tiềm năng lâu dài thì không thể bỏ qua website, đây là kênh marketing quan trọng. Tuy nhiên, để làm được điều đó thì vai trò của dịch vụ chăm sóc website không thể thiếu được. Tìm hiểu ngay về tiêu chí lựa chọn cũng như bảng giá chăm sóc website để bắt đầu kế hoạch có nhiều khách hàng về doanh nghiệp mình hơn từ hôm nay.

Dịch vụ chăm sóc website không ngừng hết hot
Dịch vụ chăm sóc website không ngừng hết hot

Vì sao nên sử dụng dịch vụ chăm sóc website?

Nếu bạn chưa có website thì hãy bắt đầu thiết kế và chăm sóc web ngay sau đó. Dưới đây là 8 lý do khiến bạn cân nhắc nên dùng dịch vụ chăm sóc trang web.

 • Khi thiết kế website xong, chủ doanh nghiệp thường bận và không có hiểu về quản trị trang web để bàn giao nên website thường để không và không đem lại hiệu quả.
 • Phương án thuê 1 nhân viên quản trị website trả lương cứng thì hơi cao so với chi phí doanh nghiệp mới mở. Do đó, việc thuê nhân viên tại chổ sẽ lãng phí ngân sách.
 • Đôi khi cần thay đổi các mục trong website nhưng không biết phải thực hiện như thế nào. Nếu hỏi bên thiết kế thì tốn thêm chi phí phát sinh.
 • Website có lúc gặp sự cố không biết gọi ai hỗ trợ.
 • Mục đích cuối cùng là website cần có doanh số. Tuy nhiên làm xong để không thì có website như không. Thiếu cố vấn sau khi thiết kế làm sao tạo được lợi nhuận từ web.
 • Lên google gõ vài từ khóa liên quan nhưng không thấy website mình đâu. Bởi thế mới cần đến dịch vụ chăm sóc website đưa ra các phương pháp tối ưu hóa nội dung và từ khóa. Nhằm đảm bảo trang web của bạn luôn xuất hiện top đầu Google.
 • Một số trang web thiết kế xong đã lâu nhưng chưa được index google. Tính bảo mật không có, tốc độ tải trang chậm khiến khách hàng khó truy cập vào xem thông tin.
 • Chủ doanh nghiệp thường bận rộn và chủ yếu làm hoạch định chiến lược, tầm nhìn công ty chứ giờ đi chăm sóc website nữa thì không có thời gian.

Tiêu chí giúp bạn lựa chọn dịch vụ chăm sóc website

Khi lựa chọn một dịch vụ chăm sóc web, bạn cần biết đến những tiêu chí đánh giá sau đây. Điều này đảm bảo cho bạn lựa chọn đối tác có tâm và mang lại hiệu quả.

Kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp

Công việc quản trị website thường đòi hỏi chuyên môn. Thường là những đơn vị có lĩnh vực thiết kế website hoặc content SEO thì việc quản trị trang web là đúng chuyên môn.

Bạn muốn chọn dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp hãy nghiên cứu về thâm niên và độ uy tín đơn vị đó. Xem xét các dự án đã từng thực hiện và đánh giá phản hồi từ khách hàng trước đó. Một đơn vị có uy tín và chuyên nghiệp thường sẽ có nhiều kinh nghiệm và kiến thức để hỗ trợ bạn hiệu quả.

Báo cáo kết quả hàng tháng về hiệu quả dịch vụ

Dịch vụ chăm sóc website hiệu quả được thể hiện dưới dạng báo cáo hàng tháng. Báo cáo này nên bao gồm thứ hạng trang web trên các công cụ tìm kiếm, lưu lượng truy cập, thời gian duyệt web và các chỉ số hiệu suất khác.

Thông qua báo cáo, bạn có thể đánh giá hiệu quả của dịch vụ và điều chỉnh chiến lược kinh doanh dựa trên thông tin cụ thể.

Hợp đồng dịch vụ chăm sóc website rõ ràng

Trước khi bắt đầu sử dụng dịch vụ, hãy ký kết hợp đồng thoả thuận rõ ràng với nhà cung cấp dịch vụ. Hợp đồng nên định rõ các hạng mục công việc. Đồng thời phải có cam kết thời gian thực hiện, chi phí và điều khoản về chất lượng dịch vụ. Điều này giúp đảm bảo cả hai bên đều hiểu rõ và đồng thuận về các điều khoản cụ thể của hợp đồng.

Việc lựa chọn một dịch vụ quản trị website phù hợp là một yếu tố quan trọng. Nó đảm bảo trang web của bạn luôn hoạt động hiệu quả và thu hút khách hàng tiềm năng.

Một số doanh nghiệp thuê thiết kế website chuẩn seo nhưng sau một thời gian không ai chăm sóc. Hàng năm phải chi tiền cho tên miền, hosting quá lãng phí. Nếu bạn thuê dịch vụ chăm sóc website thì sẽ có một chiến lược marketing nhằm đem lại doanh thu lâu dài.

Lý do nên chọn dịch vụ chăm sóc website của HDC

Có nhiều lý do nên chọn dịch vụ chăm sóc website của công ty CP Công Nghệ HDC. Đơn giản vì họ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cần thiết để tối ưu hóa trang web. Đồng thời đảm bảo hiệu quả kinh doanh trực tuyến.

Lên kế hoạch nội dung chăm sóc chuyên nghiệp

HDC có đội ngũ viết content chuẩn SEO chuyên nghiệp và kinh nghiệm lâu năm. Họ sẽ lên plan cụ thể trước khi viết bài seo website. Từ việc nghiên cứu từ khóa trend, check đạo văn, tối ưu hóa nội dung theo từ khóa, ngôn từ hấp dẫn và cung cấp thông tin hữu ích cho người dùng.

Kế hoạch được xây dựng dựa trên nghiên cứu cụ thể về ngành nghề và đối tượng mục tiêu của doanh nghiệp. Giúp tăng cường khả năng xuất hiện trên công cụ tìm kiếm. Và thu hút lượng lớn lượt truy cập chất lượng.

Thường xuyên và chủ động up bài viết mới

Phòng content HDC sẽ chủ động viết bài và lên lịch đăng bài mới thường xuyên lên website. Việc thường xuyên cập nhật nội dung sẽ giúp trang web luôn mới mẻ và thu hút được lượng lớn lượt truy cập. Từ đó giúp cải thiện thứ hạng trang web trên công cụ tìm kiếm.

Đồng thời, những content mới cũng thu hút quan tâm người dùng về sản phẩm, dịch vụ hay những chương trình khuyến mãi kích thích sự tò mò khách hàng quay lại website. Bạn có thể chia sẻ link website sau khi tung các chương trình ưu đãi lễ, tết,…

Nếu khách hàng muốn tự mình đăng bài thì HDC có phần hướng dẫn cụ thể cách đăng bài chuẩn seo nên yên tâm hơn.

icon1 Hướng dẫn đăng bài và quản trị website wordpress
ion2

Tối ưu hình ảnh và bài viết chuẩn SEO cho website

Công ty HDC luôn đảm bảo tiêu chí chuẩn seo khi đăng bài. Do đó, bài viết chuẩn seo là yếu tố quan trọng đối với website khi chăm sóc. Tối ưu hóa các yếu tố như thẻ tiêu đề, thẻ mô tả, URL,… Đảm bảo trang web đáp ứng được các yêu cầu của các công cụ tìm kiếm.

Bên cạnh đó, hình ảnh được giảm dung lượng để tối ưu đỡ nặng website. Việc này nhằm tăng tốc độ load web, khi người dùng vào trang web truy cập nhanh hơn.

Đến với dịch vụ chăm sóc website HDC sẽ luôn được tối ưu hình ảnh và nội dung chuẩn SEO. Điều này nhằm mục đích cải thiện thứ hạng trang web trên các công cụ tìm kiếm.

Xem thêm: Giá viết bài chuẩn SEO bao nhiêu tiền 1 bài?

Chủ động kiểm tra và điều chỉnh nội dung trên website

Chúng tôi có công cụ check website và phát hiện lỗi website. Những lỗi 404 thường là do link không chứa nội dung. HDC có phòng SEO hỗ trợ kiểm tra và điều chỉnh nội dung trên trang web phù hợp với mục tiêu kinh doanh.

Đồng thời sẽ tiến hành kiểm tra sử dụng Meta Description đã đúng cách hay chưa? Các từ khóa có lạm dụng hay đặt đúng cách chưa? Nhằm để sửa chữa kịp thời và đảm bảo trải nghiệm người dùng tốt nhất.

CEO công ty HDC là doanh nhân Nguyễn Văn Thể hiểu rõ 1 website cần những gì để lên top google. Anh có hơn 12 năm kinh nghiệm cung cấp giải pháp digital marketing cho nhiều tập đoàn và công ty tại Việt Nam, Lào, Campuchia, Malaysia,…

Anh Nguyễn Văn Thể - CEO công ty CP Công Nghệ HDC
Anh Nguyễn Văn Thể – CEO công ty CP Công Nghệ HDC

Đào tạo nhân sự chuyển giao viết content

Với những hợp đồng ký trên một năm sẽ được công ty HDC nhận chuyển giao quy trình viết content chuẩn seo miễn phí. Điều này có nghĩa là khách hàng sẽ cử nhân sự để HDC đào tạo miễn phí. Từ đó họ thành thạo viết content để chủ động chăm sóc website. Đây là một sự khác biệt ở dịch vụ chăm sóc website HDC mà rất ít đơn vị nào làm điều này.

Bảng giá dịch vụ chăm sóc web chi tiết

HDC cung cấp các gói dịch vụ linh hoạt để phù hợp với ngân sách và nhu cầu của doanh nghiệp với chi phí tối thiểu mà vẫn đảm bảo hiệu quả tối đa.

Sau khi thu thập thông tin từ khách hàng, HDC sẽ check website để phân tích và đánh giá. Trên cơ sở đó đưa ra các gói báo giá chăm sóc website phù hợp với doanh nghiệp.

Dù bạn là công ty nhỏ, siêu nhỏ hay mới khởi nghiệp, HDC sẽ lên kế hoạch chăm sóc với chi phí quản trị website tối ưu nhất mà mang lại hiệu quả cao.

Kế hoạch quản trị và chăm sóc web bao gồm các công việc với mục tiêu định rõ, lịch trình thực hiện và báo cáo cho khách hàng. Kế hoạch này giúp đảm bảo rằng trang web của khách hàng luôn hoạt động hiệu quả. Đồng thời, đáp ứng được mục tiêu kinh doanh của khách hàng.

Để xem chi tiết bảng giá dịch vụ chăm sóc website HDC, vui lòng quét mã QR bên dưới. Bạn sẽ có nhiều gói và ngân sách phù hợp để lựa chọn.

Vui lòng quét mã QR để xem báo giá chi tiết
Vui lòng quét mã QR để xem báo giá chi tiết

HDC sẽ xây dựng lộ trình để nhiều từ khóa của website bạn lên top hàng tháng. Chúng tôi tư vấn rất chi tiết để bạn hiểu rõ tầm quan trọng của việc chăm sóc trang web có nguồn khách hàng lâu dài như thế nào. Vì vậy, hãy gọi cho chúng tôi khi bạn muốn.

Đừng để các đối tác cùng nghề với bạn chiếm hết top tìm kiếm. Hãy để HDC giúp bạn vươn lên top 1, top 2, top 3 Google. Từ đó bạn sẽ có nhiều khách hàng tiềm năng hàng tháng lâu dài và bền vững.

Thông tin chi tiết vui lòng kết nối dưới đây.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HDC

Hotline: 0905.366.816

Fanpage: Công ty Cổ Phần Công Nghệ HDC

Email: vietcontentdn@gmail.com

Website: Seocamket.com

  Hỗ trợ giải đáp
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Nhắn tin
  0905.366.816