Làm thế nào để thiết kế video chuyên nghiệp, ấn tượng là câu hỏi của rất nhiều doanh nghiệp. Để truyền tải thông điệp tự nhiên và khuyến khích tỷ lệ chốt đơn từ khách hàng thì bạn nên biết những mẹo sau đây.

Thiết kế video chuyên nghiệp không hề dễ dàng
Thiết kế video chuyên nghiệp không hề dễ dàng

Cung cấp thông tin hữu ích

Trước tiên bạn hãy nghĩ về content lý tưởng muốn thu hút người xem thông qua video. Đâu là thông tin hữu ích với người xem? Làm thế nào để cung cấp kiến thức một cách hiệu quả?

Muốn viết bài hay cần phải biết khách hàng muốn gì?
Muốn viết bài hay cần phải biết khách hàng muốn gì?

Việc xây dựng content thu hút, lôi cuốn là điều không thể thiếu khi quảng cáo video trên tiktok, facebook. Chúng không những mang lại hiệu quả tuyệt vời mà còn thể hiện được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

icon1 Giá viết content HDC bao nhiêu tiền 1 bài?ion2

Xây dựng tiêu đề hấp dẫn khi thiết kế video quảng cáo

Tiêu đề là thứ khuyến khích người xem phải bấm click vào mục xem tiếp. Có hai điều giúp tiêu đề trở nên quan trọng. Thứ nhất, tiêu đề phải hấp dẫn được người xem. Thứ hai là tiêu đề chứa từ khóa mà người xem yêu thích hoặc đang có nhu cầu.

Xây dựng nội dung rõ ràng, súc tích

Một video quảng cáo được đánh giá là thành công nếu duy trì được sự tập trung của người xem. Nhiều Design thường cố nhồi nhét ý tưởng vào video làm phân tán sự tập trung của người xem. Cảm xúc của độc giả bị xáo trộn và họ không biết đâu là vấn đề chính của video Marketing.

Đây là nguyên nhân làm suy yếu khả năng kết nối đến người xem và pha loãng thông điệp cần truyền tải.

Chú trọng về mặt cảm xúc

Video Marketing là cách để giới thiệu doanh nghiệp, quảng bá sản phẩm đến người xem. Bạn không nên nhầm lẫn mà cung cấp nhiều thông tin, tài liệu khô khan.

Để tạo được tính tự nhiên cho video thì có thể bắt đầu bằng một cuộc trò chuyện thân mật. Tập trung vào mặt cảm xúc, tìm được sự đồng điệu để thúc đẩy hành vi mua hàng. Cần tránh những trường hợp nhồi nhét kiến thức quá đà.

Tăng cường tương tác với người xem khi thiết kế video

Theo nghiên cứu, video quảng cáo thu hút được nhiều khách hàng nhất thường tiếp cận trực tiếp đến họ. Cách này sẽ giúp người xem cảm giác như họ chính là một phần của video và thôi thúc phải xem tiếp phần sau.

Đây là cách làm video quảng cáo Facebook giúp khách hàng ghi nhớ sản phẩm lâu hơn. Từ đó thúc đẩy hành vi mua hàng của họ.

Thiết kế video hay digital marketing là một phần không thể thiếu giúp doanh nghiệp truyền tải thông điệp tự nhiên, hiệu quả nhất. Nếu doanh nghiệp bạn đang gặp khó khăn trong việc sản xuất video thì đừng lo lắng vì đội ngũ chuyên nghiệp đến từ HDC sẽ giúp bạn giải quyết tất cả.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HDC

Hotline: 0905.366.816

Fanpage: Công ty Cổ Phần Công Nghệ HDC

Email: vietcontentdn@gmail.com

Website: Seocamket.com

Xem thêm:

Nên chạy quảng cáo vào giờ nào để tăng tỷ lệ chốt đơn?

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Nhắn tin
    0905.366.816