Chạy quảng cáo Facebook là giải pháp tiếp cận khách hàng tiềm năng tốt nhất được nhiều doanh nghiệp tin dùng. Tuy nhiên nên chạy quảng cáo vào giờ nào để tăng tỷ lệ chốt đơn thì không phải ai cũng biết. Cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhé.

Nên chạy quảng cáo vào giờ nào?

Nên chạy quảng cáo vào giờ nào thì chuẩn nhất?
Nên chạy quảng cáo vào giờ nào thì chuẩn nhất?

Khung giờ vàng Facebook là khoảng thời gian mà quảng cáo sẽ hiển thị nhiều hơn và nhận được nhiều tương tác, tỷ lệ chốt đơn của khách hàng. Lựa chọn chính xác khung giờ vàng sẽ giúp chiến dịch chạy quảng cáo facebook hiệu quả.

Thời điểm từ 7h-9h: Đây được cho là thời điểm vàng cho khung giờ buổi sáng. Đây là lúc mọi người thức dậy sau một giấc ngủ dài và có xu hướng cập nhật tin tức.

Thời điểm từ 11h30-13h30: Khung giờ vàng cho buổi trưa. Người dùng Facebook sẽ tranh thủ thời gian này để đọc tin tức, giải trí sau một buổi sáng làm việc. Đây là khung giờ triển khai chiến dịch quảng cáo hợp lý.

Nên chạy quảng cáo vào giờ nào? Thời điểm từ 19h-21h: Khoảng thời gian này được cho là hiệu quả nhất, đặc biệt là vào 8h tối. Đây là khoảng thời gian mà tín đồ Facebook rảnh rỗi, thoải mái nhất. Các doanh nghiệp nên chú trọng thời điểm vàng này để tăng tỷ lệ chốt đơn.

Xem thêm: Cách chốt đơn bán hàng online hiệu quả

Một số mẹo giúp chạy quảng cáo hiệu quả

Tăng ngân sách cho 3 khung giờ vàng

Vào thời điểm vàng bạn nên tăng ngân sách trước 30 phút đến một tiếng để tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng. Nếu nhận thấy việc tăng ngân sách là hiệu quả thì nên chia đều cho mỗi khung giờ.

Tuy nhiên đừng tăng ngân sách quá nhanh. Bởi trong một thời gian ngắn, Facebook không tìm kiếm được tệp tương tác tốt do mở rộng quá đột ngột. Chiến dịch Content chạy quảng cáo Facebook sẽ kém hiệu quả, tốn nhiều chi phí.

Muốn viết bài hay cần phải biết khách hàng muốn gì?
Muốn viết bài hay cần phải biết khách hàng muốn gì?

icon1 Giá viết content HDC bao nhiêu tiền 1 bài?ion2

Chú trọng Seeding khi chạy quảng cáo Facebook

Ngoài việc tìm hiểu nên chạy quảng cáo vào giờ nào thì bạn cũng nên chú trọng vào Seeding. Đây là điều quan trọng để tạo được độ tin cậy và khuyến khích khách hàng mua sản phẩm.

Bạn có thể nhờ bạn bè like, share hoặc comment nhiệt tình vào bài quảng cáo. Đảm bảo là bài viết của bạn sẽ cực kì hút khách.

Không nên tạo quá nhiều nhóm quảng cáo

Nhiều người nghĩ rằng tạo nhiều nhóm cùng một lúc sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng. Nhưng thực chất đây là việc làm khiến sản phẩm của bạn tự cạnh tranh với nhau.

Trên đây là một số chia sẻ về khung giờ và mẹo chạy quảng cáo hiệu quả. Để có chiến lược chạy quảng cáo Facebook hiệu quả cũng như hiểu hơn về marketing online thì hãy kết nối với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HDC

Hotline: 0905.366.816

Fanpage: Công ty Cổ Phần Công Nghệ HDC

Email: vietcontentdn@gmail.com

Website: Seocamket.com

Xem thêm:

Duy trì trang Web hết bao nhiêu tiền hàng năm?

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Nhắn tin
    0905.366.816