Khám phá các cách tăng lượt tiếp cận cho fanpage của bạn. Tạo nội dung chất lượng, tương tác tích cực, sử dụng quảng cáo mục tiêu và thúc đẩy sự chia sẻ để nâng cao sức ảnh hưởng và tầm nhìn của fanpage của bạn ngay hôm nay.

Làm sao để tăng lượt tiếp cận cho fanpage
Làm sao để tăng lượt tiếp cận cho fanpage?

Cách tăng lượt tiếp cận cho fanpage mới lập

Mới lập page nên làm gì?

Đó là câu hỏi của đa số các doanh nghiệp/chủ shop online khi tạo page. Họ luôn muốn tìm cách tăng tương tác cho page mới lập nhưng chưa biết làm thế nào. Vậy hôm nay Thể Content với hơn 11 năm trong nghề content sẽ gợi ý cho bạn 5 cách tăng lượt tiếp cận cho fanpage hiệu quả. Đặc biệt fanpage mới lập từ 0 like.

Xem thêm: Cách thiết kế fanpage đẹp và và thu hút người theo dõi

Hoàn chỉnh tối ưu fanpage chuyên nghiệp

Đây là bước cơ bản đầu tiên nhất. Mình nhận thấy ít chủ shop làm điều này. Đa số lập page xong là đăng bài bán hàng liền. Trong khi fanpage chưa tối ưu chuyên nghiệp.

Giả sử bạn là một cô gái chuẩn bị đi dự tiệc nhưng make up chưa xong mà đến dự có tự tin không? Tất nhiên bạn rất thông minh nên mình không cần đưa ra đáp án. Fanpage là ngôi nhà trên mạng để bạn bán hàng. Vậy mà không hoàn thiện thì sao có thể tiếp cận được nhiều khách hàng.

Fanpage mới lập muốn tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng tự nhiên thì nên tối ưu đầy đủ. Việc tối ưu này bao gồm:

 • Ảnh Avatar: Để hình ảnh mặt bạn hoặc logo thương hiệu. Kích thước hình vuông. Gợi ý 600 x 600 px hoặc 900 x 900 px.
 • Ảnh bìa: Đúng kích thước chuẩn: 808 x 303. Bạn cần thiết kế ảnh bìa đẹp lung linh để thu hút người dùng tương tác.
 • Cập nhật thông tin trang: Bạn thêm văn bản ở mô tả ngắn. Bổ sung số điện thoại, website, email, thời gian làm việc,..
 • Thêm nút gửi tin nhắn để tăng thêm tương táccủa khách hàng cho trang của bạn.
 • Cài đặt 3 câu hỏi và 3 đáp án trả lời tự động ở fanpage của bạn. Đây cũng là một cách tăng lượt tiếp cận cho fanpage mới lập mà một số anh chị em chưa biết.

Xem thêm: 5 cách tạo fanpage thu hút khách hàng không ngờ đến

Cách tăng lượt tiếp cận cho fanpage bằng hình ảnh

Marketing bằng hình ảnh được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hơn so với những dòng văn bản dài. Bởi người dùng không có thời gian đọc một bài dài cả 1000 từ trên facebook. Thay vì vậy sử dụng hình ảnh bắt mắt cách thu hút và gây ấn tượng hơn cho những người theo dõi.

Hình ảnh bắt mắt cách thu hút người theo dõi fanpage
Hình ảnh bắt mắt cách thu hút người theo dõi fanpage

Các hình ảnh sử dụng trong các chiến dịch marketing là ảnh tĩnh hoặc gif. Hình ảnh là đại diện cho bộ mặt thương hiệu nên phải thiết kế cho đẹp. Bạn không thể lấy điện thoại chụp cho có rồi đăng lên fanpage mà không dùng app chỉnh lại. Mách nhỏ bạn app canva rất tiện để bạn chỉnh ảnh đẹp miễn phí ngay trên dế yêu của bạn.

Những hình ảnh đẹp lung linh sẽ lan tỏa chạm đến trái tim khán giả. Và biết đâu họ sẽ trở thành khách hàng của bạn thì sao. Đừng quên tạo xây dựng thương hiệu cá nhân qua những bức ảnh đẹp nhé.

Sử dụng video ngắn để tăng lượt tiếp cận fanpage

Ngày 27.09.2021, TikTok thông báo đã thu hút hơn 1 tỷ người dùng mỗi tháng. TikTok chỉ mất 5 năm để đạt được cột mốc đáng ngưỡng mộ này trong khi 3 ông lớn phải cần đến 8 năm là Facebook, YouTube, Instagram.

Thành công của Tiktok có được là nhờ chia sẻ video ngắn. Dạng video 15s, 30s, 60s cực kỳ thu hút người xem. Bởi vậy, xu hướng người dùng lan tỏa nhanh chóng.

Câu hỏi đặt ra là: Tại sao bạn chưa dùng video để bán hàng?

Bạn có thể quảng cáo thương hiệu mình thông qua video ngắn. Hãy xây dựng những kịch bản video ngắn để tạo video xu hướng. Biết đâu video bạn đạt 1 triệu view thì có phải tiếp cận được nhiều người dùng trên mạng đúng không? Bạn vừa đăng video trên Tiktok vừa đăng trên fanpage. Đó là cách tăng lượt tiếp cận cho fanpage có nhiều người theo dõi nhất.

Đừng cần chừ gì nữa, hãy lên kịch bản làm video bắt trend ngay hôm nay.

Cách viết kịch bản Tiktok để video lên xu hướng

xem them

Viết content với tiêu đề thôi miên

Có phải khi lướt Facebook bạn dừng lại trước một tiêu đề ấn tượng đúng không?

Chắc chắn rồi. Vì đó là nghệ thuật thôi miên content bằng tiêu đề. Nên trong 4s đầu tiên bạn sẽ dừng lại để đọc bài viết đó. Bằng cách này nhiều nhà sáng tạo nội dung đã tạo ra các tiêu đề làm khách hàng phải dừng lại để đọc hết bài. Và bài viết này cũng khiến bạn dừng lại với 1 tiêu đề bạn đang quan tâm.

Vì vậy, khi viết bài bán hàng cứ suy nghĩ ra tiêu đề thật hấp dẫn để cuốn hút người đọc. Bạn sẽ chinh phục được mọi khách hàng kể cả khách hàng khó tính nhất.

Xem thêm: Cách viết bài bán hàng thu hút mà ai cũng làm được

Nhắm mục tiêu quảng cáo mức độ nhận biết

Cách tăng lượt tiếp cận cho fanpage cuối cùng mà mình muốn chia sẻ cho bạn đó là nhắm mục tiêu quảng cáo nhận biết. Cách này có tốn chi phí vì bạn phải trả tiền quảng cáo cho Facebook. Phương pháp này không những giúp bạn tăng tiếp cận mà tăng lượt theo dõi fanpage.

Nếu bạn quan tâm chi phí thì mình không ngại chia sẻ. Bạn chỉ cần trả quảng cáo ngày 50k là có thể tăng nhận diện thương hiệu cho fanpage mới lập. Hãy chạy tầm một tháng rồi chuyển sang chạy mục tiêu leads để có khách hàng.

Tăng tiếp cận page bằng mục tiêu mức độ nhận biết
Tăng tiếp cận page bằng mục tiêu mức độ nhận biết

Xem thêm: Kinh nghiệm chạy quảng cáo facebook hiệu quả

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài. Bằng những chia sẻ trên kinh nghiệm thực tế của mình, hy vọng rằng bạn sẽ tiến bộ để phát triển fanpage có nhiều tiếp cận trong thời gian tới.

Chúc bạn tự tin làm được. Nếu bạn có nhã ý ủng hộ hãy bấm Mẫu Content Hay của mình. Cảm ơn bạn dù bạn không bấm!

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HDC

Hotline: 0905.366.816

Fanpage: Công ty Cổ Phần Công Nghệ HDC

Email: vietcontentdn@gmail.com

Website: Seocamket.com

  Hỗ trợ giải đáp
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Nhắn tin
  0905.366.816