Mạng xã hội ngày nay phát triển rất mạnh. Nhiều mạng xã hội mới nổi như tik tok mới lên và đi rất nhanh. Đứng trước thách thức cạnh tranh bạn cần biết cách viết content thu hút trên mạng xã hội để có vị trí trên thị trường. Bằng cách nào thì bài viết này sẽ hé lộ cho bạn ngay bây giờ.

Cách viết content thu hút trên mạng xã hội

Cách viết content thu hút để đăng lên các trang mạng xã hội
Cách viết content thu hút để đăng lên các trang mạng xã hội

Hiện nay, facebook vẫn đang đứng TOP 1 về vua mạng xã hội. Mỗi ngày có hơn 1,62 tỷ người truy cập. Nếu bạn có sản phẩm kinh doanh tốt hãy đưa lên mạng mà bán thì khả năng tiếp cận được những khách hàng tiềm năng. Điều này lợi thế hơn cứ đi xe máy tìm khách ngoài đường.

Ngồi online tại nhà cũng có thể bán được hàng. Nếu bạn vận dụng được cách viết content thu hút để đăng tải lên facebook. Những content chất sẽ có nhiều lượng tương tác.

Trong số hàng nghìn hoặc hàng chục nghìn bài viết được đăng tải mỗi ngày, bài viết của bạn phải thực sự thu hút thì mới nhận được sự chú ý từ người xem.

Hãy dựa vào những điều mà bạn có thể mang đến cho khách hàng. Sau đó, tìm hiểu mong muốn của người mua để có cách viết content thu hút. Đây chính là cách viết content bán hàng hiệu quả mà bạn nên áp dụng.

Xem thêm: 

Bật mí cách viết content hiệu quả không phải ai cũng biết 

Viết content thôi miên dạng ngắn

Nội dung ngắn gọn sẽ dễ thu hút người đọc hơn
Một mẫu content ngắn gọn dễ thôi miên người đọc

Thời đại công nghệ đang ngày càng lớn mạnh. Nếu nội dung bài viết của chưa tốt thì sẽ bị thu đối thủ ngay. Bạn cần truyền tải được nội dung có giá trị thì mức độ lan tỏa cộng đồng mới cao.

Khi bạn biết rõ về điều khách hàng cần thì nội dung bạn tạo ra càng có giá trị. Với việc xác định được đối tượng khách hàng mục tiêu, bạn sẽ hiểu được đâu là những điều họ cần. Hoặc nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc này, bạn có thể hợp tác với một đơn vị viết content thuê. Họ sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng.

Những content trên mạng xã hội nên viết ngắn gọn, dễ hiểu. Thông thường người ta sẽ lười đọc nên chỉ cần 100 – 300 từ là được. Bài viết dài nên để trên website rồi link bài viết qua.

Xem thêm:

Hé lộ cách viết content giật tít thôi miên người đọc

Viết content bắt trend thu hút lượt xem

Viết content là gì?
Viết content bắt trend chắc chắn sẽ giúp thu hút lượt xem hơn

Khách hàng để ý tới những thông điệp mà content của bạn truyền tải. Thường những sự kiện hay nhân vật gì đang hot nên đưa vào bài viết sẽ thu hút người đọc.

Đó là cách vận dụng trend qua câu thơ, tiêu đề để gây sự chú ý độc giả. Nếu bạn không biết cách viết content thu hút khách hàng thì dù sản phẩm của bạn có tốt đến đâu đi chăng nữa thì chẳng ai xem bài của bạn. Từ đó việc bán hàng của bạn sẽ không dễ dàng.

Viết content kèm hashtag và biểu tượng

Để tăng chuyên nghiệp nên viết content thêm hashtag cuối bài. Bài viết nên chèn các biểu  tượng cho đẹp và sinh động.

Cách trang trí và định dạng cũng ảnh hướng cách viết content thu hút của bạn. Vì thế bạn hãy làm sao bài viết của mình nổi trội hơn những bài của đối tác cùng ngành thì bạn sẽ thắng.

Xem thêm:

Bắt đầu chiến dịch quảng cáo nhờ bài quảng cáo mẫu

Ngoài ra để viết content thu hút bạn nên sưu tầm những từ khóa hay tiêu đề thôi miên nếu bắt gặp trên mạng. Thành công là một quá trình chứ không hẳn là cứ đọc xong bài này bạn làm được rồi.

Chúc bạn thực hành tốt để công việc kinh doanh trở nên hiệu quả.

Theo dõi Mẫu Content Hay để cập nhật thêm nhiều mẫu content đa dạng nhiều ngành nghề nhé.

DỊCH VỤ VIẾT CONTENT THUÊ

Hotline: 0905.366.816

Facebook: Viết Content Thuê

Email: vietcontentdn@gmail.com

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Nhắn tin
    0905.366.816