Những website có nội dung tốt nhất đã thành công trong việc xây dựng lượng độc giả trực tuyến. Nhưng chúng ta quên rằng content là vua. Vậy ai là người đầu tiên đã nói content là vua. Cùng tìm hiểu đáp án ngay dưới đây nhé.

Tìm hiểu về ai là người đầu tiên nói rằng "Content là vua"
Tìm hiểu về ai là người đầu tiên nói rằng “Content là vua”

Google xếp hạng nội dung trong kết quả tìm kiếm

Thuật toán google thường xuyên thay đổi. Vì vậy khiến người làm SEO cần thay đổi theo để đảm bảo những từ khóa lọt top google.

Google xếp hạng nội dung trong kết quả tìm kiếm với chuyên môn, thẩm quyền và độ tin cậy cao. Đó những gì người dùng mong đợi sẽ thấy trong kết quả tìm kiếm.

Vì thế làm SEO vào năm 2022 không phải chăm chú đi rãi các từ khóa hay chèn link liên kết ngoài nhiều nữa. Tất cả những gì bạn phải làm là tạo nội dung chất lượng cao về các chủ đề mà bạn biết rõ nhất.

Sử dụng nội dung để thể hiện quyền hạn của bạn và chứng minh bạn đáng tin cậy. Hãy nhất quán và SEO của bạn sẽ phản ánh điều đó.

Ai là người đầu tiên nói content là vua?

Content is king nghĩa là nội dung là vua hay content là vua.

Câu nói “Content is king” xuất phát đầu tiên từ tỷ phú Bill Gates.  Ông đã dùng nó để nhấn mạnh tầm quan trọng của content trong marketing.

Có thể bạn chưa biết, Tỷ phú Bill Gates đã từng viết một bài tiểu luận có tên “Nội dung là vua” cho trang web của Microsoft vào tháng 1 năm 1996. Bài luận mở đầu bằng việc Gates dự đoán content sẽ trở thành công cụ kiếm tiền của internet khi công nghệ phát triển.

Tỷ phú Bill Gates đã từng cho rằng “Content is king”
Tỷ phú Bill Gates đã từng cho rằng “Content is king”

“Nội dung là nơi tôi mong đợi phần lớn số tiền thực sự sẽ được tạo ra trên Internet, giống như khi nó được phát sóng”. – Bill Gates

Nguyên văn: “Content is where I expect much of the real money will be made on the Internet, just as it was in broadcasting.” – Bill Gates

Người sáng lập Microsoft giải thích rằng internet sẽ buộc nội dung phải phát triển. Nó sẽ làm chuyển từ các dịch vụ truyền hình, phát thanh và dịch vụ đăng ký thông thường sang các nội dung như phần mềm, người sáng tạo độc lập và nội dung tương tác.

Xem thêm:

Tại sao nói content is king? Ai là người nói đầu tiên?

Nội dung là vua vì nó san bằng sân chơi

Ngày nay, các trang web và công ty có nội dung tốt nhất thành công trong việc xây dựng khán giả trực tuyến. Nhưng chúng ta quên rằng nội dung ban đầu đã lên ngôi vua vì nội dung internet đã san bằng sân chơi cho tất cả mọi người.

Nội dung là vua trên mọi kênh.

Những điều không thể thiếu khi viết content
Nội dung chính là vua 

Nếu bạn để ý thì nội dung có ở mọi nơi. Khi tìm kiếm thông tin trên google bạn được dẫn đến YouTube. Giờ đây, Google sở hữu YouTube nên nó có quyền truy cập tốt nhất vào hành trình liền mạch giữa hai nền tảng. Nhưng vấn đề là sử dụng nội dung để có trải nghiệm toàn diện trên mọi điểm tiếp xúc.

Điểm tiếp xúc của thương hiệu của bạn có thể bao gồm:

Tìm kiếm trên Google

Tìm kiếm trên YouTube

Người tạo TikTok

Mạng xã hội facebook

Mạng xã hội Zalo

Mạng xã hội Twitter.

Tất cả phụ thuộc vào đối tượng khách hàng mà bạn nhắm tới. Vì vậy kinh doanh sản phẩm lựa chọn đúng kênh để đưa nội dung vào marketing bạn sẽ trở thành người thắng cuộc.

Chúc bạn xây dựng chiến lược content thành công trên internet.

Xem thêm:

Điểm danh top 3 các loại content marketing phổ biến nhất hiện nay

DỊCH VỤ VIẾT CONTENT THUÊ

Hotline: 0905.366.816

Facebook: Viết Content Thuê

Email: vietcontentdn@gmail.com

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Nhắn tin
    0905.366.816