Với những hiệu quả vượt bậc mà SEO mang lại thì hình thức này ngày càng được quan tâm. Để tạo ra một bài viết chuẩn SEO đòi hỏi nhiều yếu tố trong đó có nghiên cứu từ khóa. Nếu bạn đang thắc mắc về chủ đề từ khóa chuẩn SEO này thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Từ khóa chuẩn SEO là gì?

Từ khóa (keyword) là một từ hay một cụm từ được tìm kiếm nhiều trên các công cụ tìm kiếm. Công cụ đó có thể là google, bing,…

Từ khóa chuẩn SEO là từ khóa đã được tối ưu hóa và điều hướng người dùng để họ dễ tiếp cận. Bằng cách đưa từ khóa đó lên top để khách hàng tiếp cận một cách chính xác và nhanh nhất các trang web của doanh nghiệp.

Từ khóa chuẩn SEO thực sự là gì?
Từ khóa chuẩn SEO thực sự là gì?

Để từ khóa của trang web bạn đạt được thứ hạng cao trên thanh tìm kiếm thì bạn phải chọn lọc cẩn thận. Các nội dung mà web cũng như người dùng yêu cầu thì bạn phải cung cấp được tất cả. Người thiết kế nên phân chia từ khóa theo từng chủ đề để tăng hiệu quả tìm kiếm.

Xem thêm: Phương pháp kiểm tra từ khóa có bao nhiêu lượt tìm kiếm 1 tháng

Cách chọn từ khóa chuẩn SEO hiệu quả

Để dự đoán được chính xác từ khóa hiệu quả thì bạn cần đặt mình vào vị trí và yêu cầu của khách hàng. Từ đó xem nhu cầu họ muốn gì? Nhưng cách đó vẫn thủ công. Bạn hãy dùng những tool nghiên cứu từ khóa để gợi ý key.

Ví dụ: Google Trend, Google Keyword Planner, Keywordtool,…

Khi sử dụng tool này bạn sẽ check được thông tin nhiều thông số về lượt tìm kiếm hàng tháng, độ cạnh tranh, xu hướng người dùng,…

Sử dụng công cụ nghiên cứu từ khóa thông dụng
Sử dụng công cụ nghiên cứu từ khóa thông dụng

Khi đã chọn được từ khóa chuẩn SEO, bạn viết bài chuẩn seo để website của bạn có nhiều bài viết lên top. Đó là cách tiếp cận khách hàng lâu dài thông qua từ khóa SEO.

Xem thêmLợi ích khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ viết bài

Viết bài chuẩn SEO trên website doanh nghiệp

Viết bài chuẩn SEO được xem là dạng bài viết cơ bản nhất của một người làm content hiện nay. Bởi các công ty thường sử dụng nhiều bài viết chuẩn seo cho website. Chính vì vậy, để thực hiện nhu cầu công việc thì người viết nên chịu khó tìm hiểu nhiều lĩnh vực. Cách để thực hiện công việc viết content chuẩn SEO như sau:

 • Bạn sẽ được nhận từ khóa SEO, hãy bắt đầu viết theo nội dung từ khóa được đã được nhận.
 • Học cách tối ưu bài viết chuẩn SEO.
 • Đảm bảo không sai chính tả, logic và câu văn không bị lủng củng là một yêu cầu trong công việc viết content nói chung.
Từ khóa chuẩn SEO đóng vai trò rất quan trọng
Keyword chuẩn SEO đóng vai trò rất quan trọng

Trên đây là những thông tin về từ khóa chuẩn SEO mà bạn nên biết. Mong qua bài viết này sẽ giúp được các bạn còn đang băn khoăn về các vấn đề trên nhé.

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị viết bài chuẩn SEO thì hãy gọi ngay HDC. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tận tình – tận tâm và đúng deadline.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HDC

Hotline: 0905.366.816

Fanpage: Công ty Cổ Phần Công Nghệ HDC

Email: vietcontentdn@gmail.com

Website: Seocamket.com

  Hỗ trợ giải đáp
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Nhắn tin
  0905.366.816