Tiêu đề luôn được đánh giá là bộ phận đặc biệt quan trọng trong một bài viết. Để khách hàng xem hết bài viết của bạn thì cần biết cách giật tít bài viết sản phẩm khéo léo. Cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này trong bài viết sau đây.

Giật tít là gì?

Giật tít có nghĩa là tạo ra một tiêu đề đặc biệt thu hút người đọc. Để từ đó họ bị níu chân và xem bằng hết những gì bạn trình bày trong bài viết của mình. Đó cũng là một cách viết quảng cáo thường thấy bởi dân content.

Những cách giật tít bài viết sản phẩm thường là chọn những tiêu đề gây sốc, độc lạ, gây tò mò. Để từ đó giúp câu like, câu view và câu share cho bài viết của mình.

Tiêu đề có thể hấp dẫn người đọc ngay từ cái nhìn đầu tiên
Tiêu đề có thể hấp dẫn người đọc ngay từ cái nhìn đầu tiên

Đặc biệt, một số tiêu đề giật tít đỉnh cao còn có khả năng chốt đơn hiệu quả. Những bài viết giật tít thường có tỉ lệ nhấp vào và chuyển đổi thành đơn hàng cao hơn. Tuy nhiên, người viết vẫn phải đảm bảo được nội dung trong bài viết hấp dẫn, lôi cuốn và hữu ích.

Xem thêm: Bật mí cách viết content hiệu quả mà không phải ai cũng biết

Các cách giật tít bài viết sản phẩm hiệu quả

Dưới đây là một số cách giật tít có thể áp dụng cho nhiều sản phẩm khác nhau:

Giật tít dạng cảnh báo

Đây được hiểu như là một lời cảnh báo đến người đọc. Từ đó gây chú ý và buộc họ phải tìm hiểu thông tin đằng sau đó. Ban đầu, dạng tiêu đề này khiến người đọc hoang mang, gây sốc và còn có thể lo lắng về vấn đề được đề cập tới. Có thể nói đây là một cách giật tít bài viết sản phẩm kích thích tính tò mò rất hiệu quả.

Giật tít bài viết sản phẩm để nhằm kích thích tính tò mò của người đọc
Giật tít bài viết sản phẩm để nhằm kích thích tính tò mò của người đọc

Tuy nhiên, nếu người viết sử dụng quá nhiều lần thì người đọc sẽ không còn bất ngờ nữa. Mà từ đó họ sẽ cảnh giác hơn với những bài viết có tiêu đề dạng này.

Sử dụng người nổi tiếng để giật tít cho bài viết sản phẩm

Bạn lo ngại khách hàng của mình sẽ cảnh giác với phương pháp giật tít cảnh báo? Vậy thì có thể chọn sử dụng người nổi tiếng để tăng thêm độ uy tín cho sản phẩm. Những người nổi tiếng có sức ảnh hưởng nên sự xuất hiện của họ khiến bài viết có thêm sức nặng.

Các cách giật tít bài viết sản phẩm: Giật tít theo hot trend mạng xã hội

Một trong những điều mà người làm content phải cập nhật mỗi ngày đó chính là bắt trend. Đây là cách tiếp cận với người đọc dễ dàng, gần gũi nhất hiện nay. Đặc biệt giật tít theo trend mang lại hiệu ứng cực kỳ tốt, dễ đi vào long người.

Xem thêm: Kỹ thuật giật tít content thôi miên khách hàng

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý là mỗi trend thường chỉ tồn tại trong một khoảng thời gian nhất định. Bạn phải tiếp cận nhanh và tận dụng tối đa để đạt được hiệu quả.

Giật tít theo trend mang lại hiệu ứng cực kỳ tốt
Giật tít theo trend mang lại hiệu ứng cực kỳ tốt

Chắc hẳn, thông qua bài viết thì bạn đọc đã bỏ túi được một số kinh nghiệm viết content hiệu quả. Đón xem những thông tin hữu ích hơn nữa tại Vietcontentthue.com. Và đừng quên rằng đội ngũ của HDC luôn sẵn sàng tư vấn hoàn toàn miễn phí cho doanh nghiệp của bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HDC

Hotline: 0905.366.816

Fanpage: Công ty Cổ Phần Công Nghệ HDC

Email: vietcontentdn@gmail.com

Website: Seocamket.com

Xem thêm:  Giá viết content HDC bao nhiêu tiền 1 bài?

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Nhắn tin
    0905.366.816