Marketing và Sale luôn đi đôi với nhau. Do vậy, khi có được một bài toán bán hàng hiệu quả thì cần chiến lược marketing tăng doanh thu bán hàng bài bản. Nó sẽ quyết định không nhỏ đến sự thành công của doanh nghiệp bạn. Vậy marketing có vai trò như thế nào để có thể gia tăng doanh thu? Cùng tìm hiểu tại đây nhé.

Marketing và bài toán dành cho doanh nghiệp

Bước vào thời đại kỹ nguyên số, bên cạnh việc bắt gặp những kênh quảng bá truyền thống qua ti vi báo đài. Bây giờ và cũng là xu hướng lại chọn marketing online qua các trang mạng xã hội, công cụ tìm kiếm,…. Với những startup hay doanh nghiệp mới thì việc quảng bá này đã quá quen thuộc. Nhưng trở ngại gặp phải lại là ngân sách. Ngược lại với những doanh nghiệp truyền thống, muốn thay đổi phương thức marketing tăng doanh số bán hàng lại cần đến sự hỗ trợ bên ngoài.

Marketing tăng doanh số bán hàng được doanh nghiệp săn đón áp dụng
Marketing tăng doanh số bán hàng được doanh nghiệp săn đón áp dụng

Không phủ nhận vai trò mà marketing online mang lại, nhiều doanh nghiệp đổ xổ vào quảng cáo. Trong khi đó kiến thức chưa nắm rõ cũng như chưa lên kế hoạch cùng chiến lược rõ ràng. Do vậy mà nhiều doanh nghiệp mới vào sẽ không thấy hiệu quả ngay khiến họ mất niềm tin vào marketing online.

Marketing tăng doanh thu bán hàng và những chiến lược thực chiến có hiệu quả

Để không phải gặp lại tình trạng mất niềm tin vào marketing online. Tôi khuyên những nhà kinh doanh nên tìm hiểu trước đơn vị mà mình sẽ thuê. Đồng thời nhận hỗ trợ tư vấn từ phía các chuyên gia để nắm rõ tình hình doanh nghiệp. Từ đó đưa ra những chiến lược phù hợp với khả năng.

Những kế hoạch marketing cho doanh nghiệp của bạn là gì?
Những kế hoạch marketing cho doanh nghiệp của bạn là gì?

Chiến lược về đẩy mạnh truyền thông và quảng bá thương hiệu

Đừng xe nhẹ việc quảng bá thương hiệu các nhân hay doanh nghiệp. Trong khi đây là kênh marketing tăng doanh số bán hàng bền vững và hiệu quả nhất. Hãy nhìn vào những người thành công đi trước, những trang fanpage, những mặt báo đều có tên tuổi của họ. Theo sau đó là vô vàn khách hàng nhờ ảnh hưởng và tin tưởng họ.

Đầu tư vào kênh quảng cáo

Đã kinh doanh là phải quảng cáo, nhưng nó mất phí hay miễn phí? Bạn có thể tự mình đăng bài quảng bá miễn phí trên mạng xã hội. Nhưng cách làm đó hơi thủ công và hiệu quả chưa cao. Bạn có thể bỏ chi phí thuê marketing ngoài để có lượng khách hàng về hàng ngày.

Marketing trong quảng bá sản phẩm dịch vụ doanh nghiệp
Marketing trong quảng bá sản phẩm dịch vụ doanh nghiệp

Bạn có thể chạy quảng cáo facebook để có data khách về. Và nhiệm vụ bạn là chốt ib ra đơn. Cách bán hàng facebook hiệu quả cũng đã giúp nhiều chủ shop online kiếm được hàng chục tỷ đồng trên facebook.

Xem thêm: Cách bán hàng facebook hiệu quả đã được minh chứng

Thay đổi hình ảnh và nội dung thương hiệu

Bằng cách chọn những hình ảnh bắt mắt, content thu hút câu dẫn khách hàng. Bên cạnh đó là chinh phục khách hàng bằng những bài viết hữu ích. Trao giá trị đi trước bạn sẽ nhận lại những gì xứng đáng.

Bạn có thể đọc thêm nhiều bài viết hữu ích nữa tại Vietcontentthue.com. Khi nào thực sự muốn gia tăng doanh số bán hàng đừng quên nhắn tin đến Viết Content Thuê. Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ và góp ý miễn phí cho doanh nghiệp của bạn.

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ HDC

Hotline: 0905.366.816

Fanpage: Viết Content Thuê

Email: vietcontentdn@gmail.com

Website: Vietcontentthue.com

Địa chỉ: 07 Lê Thị Hồng Gấm, Thành phố Đồng Hới, Quảng Bình.

Chi nhánh Miền Bắc: 09 Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Nhắn tin
    0905.366.816