HDC và MobiFone Quảng Bình là hai đơn vị bén duyên hợp tác từ lâu. Đặc biệt trong chặng đường gắn kết, HDC đã đẩy mạnh phát triển quảng cáo dịch vụ sim 4G Full băng thông nhằm tăng tỷ lệ chuyển đổi cho MobiFone.

Dự án triển khai ra mắt Sim Thạch Sanh 4G full băng thông

Với mục đích đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng cũng như tối ưu hóa chi phí. Mobifone Quảng Bình ra mắt Sim Thạch Sanh 4G full băng thông. Gọi nội/ngoại mạng cực rẻ chỉ còn 690đ/phút. Khách hàng cũng có thể sử dụng các gói cước liên tục trong 14 tháng mà không cần gia hạn hay trả thêm bất cứ một khoản chi phí nào khác.

Sim Thạch Sanh ra mắt với nhiều ưu đãi dành cho người tiêu dùng
Sim Thạch Sanh ra mắt với nhiều ưu đãi dành cho người tiêu dùng

Với chiến dịch mới của mình, Mobifone Quảng Bình đã lựa chọn hợp tác Marketing Online cùng Công ty Cổ phần Công nghệ HDC. Mục tiêu nhằm quảng bá Sim Thạch Sanh và tìm kiếm khách hàng tiềm năng trong thời gian ngắn.

HDC hỗ trợ hợp tác truyền thông cho MobiFone Quảng Bình

Trong chiến dịch giới thiệu, quảng bá và tìm kiếm khách hàng lần này. Mobifone mong muốn sẽ đem lại những hiệu quả bước đầu. Vừa để giới thiệu, ra mắt dòng sim mới vừa kích cầu người tiêu dùng đến với Mobifone.

HDC thực hiện các chiến dịch Marketing Online chuyên sâu

Các gói dịch vụ của MobiFone đem đến trải nghiệm mới về chi phí lẫn chất lượng cho người dùng. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa thực sự biết hết những lợi ích mình nhận lại là gì? Nhằm thúc đẩy tỷ lệ tiếp cận, tăng doanh số cho MobiFone, HDC đã đưa ra những kế hoạch cụ thể.

Trong đó nổi bật là chiến dịch viết content và quảng cáo trên nền tảng Facebook. Đây là nền tảng được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất nên rất dễ tiếp cận với đại đa số khách hàng. Đặc biệt tại khu vực tỉnh Quảng Bình.

Mẫu content HDC đã thực hiện quảng bá Sim Thạch Sanh
Mẫu content HDC đã thực hiện quảng bá Sim Thạch Sanh

Các bài content của HDC chú trọng về những lợi ích mà khách hàng nhận được. Đồng thời sử dụng ngôn ngữ sáng tạo, giật tít. Nhằm tăng doanh thu vượt bậc cho MobiFone.

Cột mốc hợp tác giữa HDC và MobiFone sẽ là cơ hội để hai doanh nghiệp gắn kết lâu dài. Đồng thời đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp tại Quảng Bình nhìn nhận đúng hơn về Marketing Online.

HDC hỗ trợ đào tạo MIỄN PHÍ cho MobiFone Quảng Bình

Với những hiệu quả bước đầu trong chiến dịch Marketing Online cho Sim Thạch Sanh 4G Full băng thông. HDC ngày càng nhận được sự tin tưởng từ Mobifone Quảng Bình.

Để đáp lại sự tin tưởng cũng như mong muốn các doanh nghiệp tại Quảng Bình ngày càng hiểu rõ hơn vai trò của Marketing Online trong kinh doanh. Tổng Giám đốc Công ty CP Công Nghệ HDC – Anh Nguyễn Văn Thể đã có buổi đào tạo “Nghệ thuật viết content Bán hàng thôi miên”.

Chương trình đào tạo này miễn phí cho MobiFone toàn tỉnh Quảng Bình. Qua đó giúp các cho cán bộ, nhân viên Mobifone trong tỉnh hiểu về lợi ích và ứng dụng content bán hàng hiệu quả.

Khóa đào tạo nghệ thuật viết content bán hàng thôi miên
Khóa đào tạo nghệ thuật viết content bán hàng thôi miên

Khóa học không chỉ được chia sẻ kiến thức, cán bộ và nhân viên Mobifone còn được trực tiếp thực hành viết content. Nhiều góp ý, chỉnh sửa content trực tiếp ngay tại buổi đào tạo bởi chuyên gia Nguyễn Văn Thể.

Khóa đào tạo đã đem đến nhiều thông tin bổ ích, giúp MobiFone Quảng Bình tận dụng tốt nhất những lợi thế vốn có để tăng trưởng doanh thu.

TGĐ Nguyễn Văn Thể đào tạo viết content tại MobiFone Quảng Bình
TGĐ Nguyễn Văn Thể đào tạo viết content tại MobiFone Quảng Bình

Đôi nét về HDC và MobiFone Quảng Bình

MobiFone Quảng Bình là chi nhánh của Tổng công ty Viễn thông MobiFone. Đây là mạng viễn thông di động đầu tiên tại Việt Nam. MobiFone là thương hiệu được nhiều khách hàng yêu thích chọn lựa. Trong thời gian gần đây, MobiFone mang đến các nền tảng, công nghệ, giải pháp ưu việt giúp các cá nhân, doanh nghiệp nhanh chóng chuyển đổi, hòa nhịp vào nền kinh tế số. Góp phần sớm đưa Việt Nam trở thành quốc gia số.

HDC là công ty chuyên giải pháp Marketing hiệu quả cho các doanh nghiệp ASEAN. Từ khi thành lập 2019, HDC đã không ngừng nỗ lực nâng tầm dịch vụ. Hiện nay, đã trở thành đối tác của nhiều doanh nghiệp trong nước lẫn ngoài nước. Một số nước HDC đã hợp tác như Nhật Bản, Úc, Lào, Campuchia, Thái Lan.

Trong tương lai gần, HDC hứa hẹn đem đến nhiều bước đột phá mới. Nhằm giúp doanh nghiệp giải quyết những nỗi lo về tiếp thị, quảng bá sản phẩm.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HDC

Hotline: 0905.366.816

Fanpage: Công ty Cổ Phần Công Nghệ HDC

Email: vietcontentdn@gmail.com

Website: Seocamket.com

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Nhắn tin
    0905.366.816