Viết content hay thì ai cũng muốn, nhưng làm sao để viết cho thu hút đây? Hôm nay, SEO cam kết giới thiệu đến bạn những bài viết quảng cáo mẫu hay đã được áp dụng thành công. Ngoài ra gợi ý cho bạn cách viết content thu hút khách hàng phải đọc và kích thích sự tò mò. Bây giờ cùng trải nghiệm nhé.

Bài viết quảng cáo mẫu là rất cần thiết
Bài viết quảng cáo mẫu là rất cần thiết

Những cách kích thích sự tò mò khách hàng

Bản chất người đọc thích sự tò mò nên bạn cần có những cách để khuyến khích họ đọc sẽ giữ chân khách hàng. Bằng những kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề content, Seo cam kết gợi ý cho bạn 3 cách cơ bản nhất dưới đây.

Câu chuyện gợi cảm xúc

Nhiều doanh nghiệp muốn viết content hay nhưng lại đi lấy những bài viết quảng cáo mẫu trên mạng về làm của mình. Có một sai lầm đó là, họ không biết bài đó viết theo lối nào. Do đó, thật khó để phân biệt bài nào hợp với sản phẩm của mình.

Một dạng viết tập trung kể một câu chuyện chân thực, xúc động và đồng cảm với một vấn đề nào đó, có sự tương tác giữa nhân vật và sản phẩm sẽ là điểm nhấn thu hút sự chú ý. Tất nhiên, mấu chốt nó vẫn là liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Đôi khi nhà kể chuyện lồng ghép sự hài hước xen lẫn cảm xúc trong đó. Ví dụ như quảng cáo về gạo gây tiếng cười rồi đến xúc động.

30 Tết rồi! Mẹ ơi, con đã về

Đây là 1 chủ đề khá xúc động mỗi khi Tết đến. Con cái đi xa về nhà ôm mẹ. Cảnh này có thể lồng ghép quảng cáo Gạo, đồ ăn khác,… Nên viết bài quảng cáo kèm video sẽ thu hút người đọc nhiều.

Đó chính là cách viết content theo dạng Story telling.

Xem thêm: Content Storytelling – Kỹ thuật viết content viral đỉnh cao

Xây dựng bài viết quảng cáo mẫu với câu hỏi đầy chất thám tử

Dạng bài viết này hướng dẫn độc giả tập trung vào những vấn đề hàng ngày. Từ đó đặt câu hỏi gợi mở để khơi gợi sự tò mò. Dẫn dắt họ đến giải pháp tốt nhất – sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Tiêu đề: “Bí ẩn trong Nhà, Ai là kẻ gây rối? Hãy tìm lời giải với sản phẩm XYZ!”

Tạo sự lối cuốn qua phần mở đầu qua 2 ví dụ cụ thể sau:

Bạn có bao giờ rơi vào tình huống khó hiểu, không rõ nguyên nhân mà những vấn đề lặt vặt liên tục xảy ra trong ngôi nhà của mình? Đèn bị hỏng, máy giặt gặp sự cố hoặc chiếc đồng hồ yêu quý của bạn bỗng dưng biến mất? Điều này đủ khiến ai cũng phải tự hỏi, “Ai là kẻ gây rối?”.

Không phải lúc nào vấn đề cũng đơn giản như một cái gì đó hỏng hóc. Có những lúc, nó giống như một bí ẩn đang được giấu kín trong ngôi nhà của bạn. Hãy cùng nhau bước vào hành trình tò mò và khám phá những manh mối ẩn giấu trong những vấn đề hàng ngày.

Nói chung, đặt câu hỏi dạng tu từ đã thành thói quen phổ biến khiến người dùng thích khám phá. Đó cũng là lối viết mà các dịch vụ viết content tại Hà Nội áp dụng cho khách hàng.

Kích thích sự thú vị về ứng dụng sản phẩm

Đây là dạng mô tả các cách sáng tạo để sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Kèm theo hình ảnh và video để minh họa. Điều này sẽ giúp độc giả nhận ra tiềm năng thực sự của sản phẩm và sự hữu ích của nó trong cuộc sống hàng ngày.

Tiêu đề: “Khám Phá Sự Mới Lạ với bột giặt Tixi EM – 10 Modern mới sắp được lột tả!”

Chúng ta đều biết rằng công nghệ ngày càng tiến bộ. Và đôi khi, một sản phẩm mới xuất hiện, nó có thể đem lại những trải nghiệm sáng tạo không ngờ. Hôm nay, chúng tôi tự hào giới thiệu đến bạn sản phẩm bột giặt Tixi EM – một siêu phẩm mới lạ và tiện lợi. Nó sẽ giúp bạn làm sáng những bộ quần áo đi làm chưa bao giờ nhanh hơn thế. Điều này vượt trội hơn so với những bột giặt bạn đã sử dụng.

Một ví dụ khác để dẫn dắt người đọc cuốn hút vào bài viết quảng cáo.

Sản phẩm ABC không chỉ hữu ích trong gia đình mà còn có thể giúp bạn tăng hiệu suất trong công việc. Bạn sẽ bất ngờ khi nhận ra những cải tiến đơn giản từ ABC. Vì có thể giúp bạn hoàn thành công việc một cách hiệu quả hơn.

Để chiếm được sự tin tưởng người đọc cần xây dựng cách viết content facebook thu hút và tò mò. Do đó, khi đọc bài quảng cáo mẫu nào, bạn cần phân biệt nó viết theo dạng nào? Nó có phù hợp với sản phẩm mình không? Từ đó bám theo để viết bài quảng cáo hiệu quả cho sản phẩm mình.

Những bài viết quảng cáo mẫu hay mà bạn nên áp dụng

Cuộc sống tràn đầy cơ hội và tiềm năng. Thay vì tự mình học để tạo các bài quảng cáo tò mò và hấp dẫn khách hàng thì bỏ chi phí thuê đơn vị chuyên nghiệp viết bài quảng cáo cũng là một sáng kiến thông minh. Họ sẽ đảm bảo mức độ cam kết hiệu quả cho doanh nghiệp bạn. Từ đó tỷ lệ chuyển đổi người dùng thành khách hàng thực sự cao. Bạn sẽ có doanh thu hơn so với tự mình làm.

HDC là một trong những công ty chuyên viết content tại Việt Nam với thâm niên lâu năm. Công ty đã thực hiện hơn 300 dự án quảng cáo cho doanh nghiệp.

Một số Feedback đã sử dụng dịch vụ công ty HDC

Chúng tôi rất vui và tự hào khi nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ viết content HDC. Bởi công ty HDC là nơi cung cấp giải pháp marketing online hiệu quả cho nhiều doanh nghiệp. Và thực tế đã giải quyết nhiều vấn đề trong câu chuyện doanh thu của doanh nghiệp hàng ngày. Dưới đây là những chia sẻ thực tế từ những khách hàng đã trải nghiệm và tin tưởng vào dịch vụ của chúng tôi.

Cảm nhận khách hàng mỹ phẩm khi sử dụng dịch vụ HDC
Cảm nhận khách hàng mỹ phẩm khi sử dụng dịch vụ HDC
Cảm nhận khách hàng máy xông hơi khi sử dụng dịch vụ HDC
Cảm nhận khách hàng máy xông hơi khi sử dụng dịch vụ HDC

Sự thật là những đánh giá và phản hồi tích cực từ khách hàng là nguồn cảm hứng và động lực để bất cứ một công ty nào đều thích. Do đó, HDC luôn xây dựng mối quan hệ và chăm sóc khách hàng tận tâm để mang lại hiệu quả cao nhất để hợp tác lâu dài.

Các bài viết quảng cáo mẫu thu hút ở đây

Bạn có thể tham khảo những bài quảng cáo mẫu dưới đây. Tuy nhiên chúng tôi chỉ muốn bạn áp dụng lối viết chứ không copy bài viết. Sự sáng tạo trong content rất quan trọng, vì vậy bạn hãy làm tốt thì hiệu quả sẽ có.

Chúng tôi viết content đa lĩnh vực nên có nhiều bài viết quảng cáo trên Facebook để bạn tham khảo cách viết thu hút.

Mẫu bài viết đồ ăn, mẫu bài viết chăn ga gối đệm, mẫu bài viết mỹ phẩm, mẫu bài viết về thời trang, mẫu bài viết về máy tính, mẫu bài viết điện thoại, mẫu bài viết về spa – viện thẩm mỹ, mẫu bài viết về nha khoa, mẫu bài viết về xây dựng, mẫu bài viết về vận tải, mẫu bài viết về chuyển phát nhanh, mẫu bài viết về ô tô, mẫu bài viết về xuất khẩu lao động, mẫu bài viết về nhà hàng, mẫu bài viết về khách sạn,….

Bây giờ bạn có thể xem mẫu bên dưới.

Mẫu bài quảng cáo về chăn ga gối đệm
Mẫu bài quảng cáo về chăn ga gối đệm

Có rất nhiều mẫu content về nhiều lĩnh vực nên bạn có thể bấm xem đầy đủ ở bên dưới đây. Hầu hết những bài đã được chúng tôi áp dụng cho khách hàng thực tế.

Xem ngay

Trên đây chính là các bài viết quảng cáo mẫu mà HDC muốn chia sẻ đến bạn. Chúc bạn có thêm ý tưởng mới cho sản phẩm của mình.

Nếu bạn không có thời gian viết bài quảng cáo và muốn trải nghiệm dịch vụ viết content HDC thì hãy inbox qua fanpage chúng tôi.

Đội ngũ nhân viên HDC tư vấn nhiệt tình và lên kế hoạch giúp bạn cân đối chi phí thấp nhất mà hiệu quả tối đa.

Thông tin chi tiết kết nối tại đây.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HDC

Hotline: 0905.366.816

Fanpage: Công ty Cổ Phần Công Nghệ HDC

Email: vietcontentdn@gmail.com

Website: Seocamket.com

 Xem thêm

Giá viết bài chuẩn SEO bao nhiêu tiền 1 bài?

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Nhắn tin
    0905.366.816