Trong bối cảnh nhà nhà đều chạy quảng cáo thì doanh nghiệp của bạn cũng cần đến marketing online để tăng trưởng doanh số. Bằng cách nào để thuê dịch vụ marketing Vinh hiệu quả? Cùng tìm hiểu ngay qua bài viết này.

Dịch vụ viết content tại Vinh như thế nào?

Dịch vụ viết bài hay còn gọi dịch vụ viết content đã có từ lâu tại Vinh. Song một số doanh nghiệp còn chưa biết đến nhiều. Nhờ viết bài quảng cáo tại Vinh mà nhiều công ty ở Nghệ An đã quảng cáo sản phẩm và dịch vụ mình tiếp cận nhiều khách hàng hơn.

Cách viết content thu hút để đăng lên các trang mạng xã hội
Cách viết content thu hút để đăng lên các trang mạng xã hội

Nếu bạn chi 100k/ngày cho facebook thì bạn có cơ hội tiếp cận từ 1000 – 1500 người. Con số này rất cao so với bỏ tiền ra đi quảng cáo truyền thông như phát tờ rơi.

Bạn sẽ sử dụng những content cực chất để quảng cáo sản phẩm đến tay người tiêu dùng thông qua google hay mạng xã hội facebook.

Vậy 1 bài content tại Vinh giá bao nhiêu?

Marketing Vinh với những bài content hấp dẫn

Tùy vào từng bài mà có mức giá khác nhau, nếu bạn viết số lượng càng lớn thì giá thành càng rẻ. Tại công ty HDC có gói tháng giá chỉ từ 1,8 triệu đồng.

marketing tại Vinh
Nhiều doanh nghiệp thuê dịch vụ marketing tại Vinh để tăng doanh số

Bạn có website thì thuê dịch vụ chăm sóc website tại Nghệ An với giá chỉ từ 1 triệu đồng/tháng. Còn nếu bạn có fanpage thì thuê dịch vụ chăm sóc fanpage hoặc dịch vụ viết bài chạy quảng cáo tại Vinh với giá từ 1,8 triệu đồng mỗi tháng.

Xem thêm

Báo giá viết content fanpage theo tháng

Báo giá viết content website chuẩn seo

Lựa chọn công ty marketing ra đơn tại TP Vinh

Khi tìm công ty marketing tại Vinh, Nghệ An bạn hãy cân nhắc đến ngân sách. Nếu ngân sách ít thì chọn marketing facebook. Dành chi phí marketing cho chạy quảng cáo facebook sẽ giúp bạn tiếp cận nhiều khách hàng hơn. Từ đó cơ hội ra đơn tốt hơn.

HDC là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ marketing tại Vinh với nhiều hạng mục như: viết content chạy quảng cáo, viết content chăm sóc website hàng tháng, thiết kế website chuẩn seo tại Vinh, dịch vụ SEO tại Nghệ An.

HDC tự hào vì đã được hợp tác với hơn 500 khách hàng
HDC tự hào vì đã được hợp tác với hơn 500 khách hàng

Chúng tôi đã từng marketing cho nhiều công ty tại Nghệ An với nhiều lĩnh vực. Điển hình là marketing mỹ phẩm tại Vinh, marketing nội thất tại Quỳnh Lưu – Nghệ An, marketing thời trang tại Tp Vinh, marketing spa, viện thẩm mỹ tại Vinh, marketing nha khoa tại Vinh.

Đội ngũ marketing gồm có nhiều phòng ban luôn đem đến giải pháp tối ưu nhất để công ty bạn được marketing tại Vinh có hiệu quả nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sớm nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HDC

Hotline: 0905.366.816

Face: Viết Content Thuê

Email: vietcontentdn@gmail.com

Search Engine: dịch vụ marketing online tại Nghệ An, Dịch vụ seo tại Nghệ An, marketing tổng thể tại Nghệ An, dịch vụ chạy quảng cáo tại Nghệ An, dịch vụ thiết kế web tại Nghệ An.

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Nhắn tin
    0905.366.816